icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Bạn cần lưu ý những gì khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
3066
Nội dung cập nhật
08 Tháng Chín, 2020
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cần lưu ý đến những yếu tố nào? Chọn lựa nhà lắp đặt và cung cấp hệ thống điện mặt trời uy tín hiện nay.

Xu hướng lắp đặt điện năng lượng mặt trời dùng trong sinh hoạt gia đình đang ngày càng phát triển. Số lượng hộ gia đình lắp đặt điện năng lượng mặt trời đang tăng khá nhanh. Tuy nhiên khi lắp đặt, bạn cũng cần lưu ý một số điểm để đảm chất lượng cho hệ thống.

lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Khả năng tư vấn của đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Khi quyết định lắp đặt điện năng lượng mặt trời chắc chắn bạn phải có những tìm hiểu đôi chút. Tuy nhiên, khi lắp đặt sẽ phát sinh nhiều vấn đề và chắc chắn bạn cần có người tư vấn. Những đơn vị lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp sẽ có hệ thống tư vấn viên hiểu biết. GP Solar có đội ngũ tư vấn viên hiểu biết rõ về lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Tư vấn viên GP Solar sẽ tư vấn cho bạn  về chuyên môn, làm rõ các thông số và hướng dẫn cách vận hành. Được các chuyên gia của GP Solar tư vấn, bạn sẽ về cách sử dụng và bảo dưỡng.

Khả năng thay thế linh kiện sản phẩm

Đã lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý về khả năng thay thế linh kiện của hệ thống. Thời gian bào hành của các sản phẩm trong hệ thống thường từ 10 – 25 năm. Trong số đó sẽ có những sản phẩm không có sẵn linh kiện để thay thế. Bạn nên chọn nhà cung cấp toàn bộ các sản phẩm hình thành nên hệ thống. Điều này sẽ cực tiện lợi. Nếu hệ thống bạn đang dùng bị hỏng chi tiết nào thì nhà cung cấp sẽ có sẵn để thay thế. Bạn sẽ không mất công phải tìm mua trên thị trường. GP Solar không chỉ lắp đặt mà còn cung cấp toàn bộ sản phẩm trong hệ thống điện mặt trời. Các sản phẩm của GP Solar đều có xuất xứ nước ngoài và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Hậu mãi và bảo hành là yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống. Trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời bạn cũng nên tìm hiểu về yếu tố này. Mỗi nhà cung cấp sẽ có dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành khác nhau. Những công ty uy tín sẽ có dịch vụ hậu mãi và bảo hành chặt chẽ. GP Solar có các chính sách bảo hành rõ ràng. GP Solar bảo hành sản phẩm lên đến 25 năm. Sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời, định kỳ sẽ có nhân viên GP Solar đến bảo dưỡng hệ thống. Nếu phát sinh bất cứ vấn đề gì khi sử dụng bạn chỉ cần gọi đến GP Solar chúng tôi sẽ có mặt.

Giá thành lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Giá thành lắp đặt điện năng lượng mặt trời cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Giá thành thường đi đôi với chất lượng. Nếu đơn vị nào cung cấp giá thành lắp đặt quá rẻ bạn cũng nên nghi ngờ về chất lượng hệ thống. GP Solar luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt bạn hãy gọi ngay hotline  0931  480 336 để được tư vấn miễn phí, giải pháp hệ thống điện mặt trời trên mái được các chuyên gia của GPsolar “may đo” cho từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng riêng biệt.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời

line

  Dự toán chi phí lắp đặt hệ thống

  Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

   
  16m2
   
  vnd
   
  %

  Nhận báo giá

  Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  icon