Danh mục
GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiLắp Điện Mặt Trời Bộ Công Thương – EVN Hỗ Trợ Đến 5 – 9 Triệu Đồng

Lắp Điện Mặt Trời Bộ Công Thương – EVN Hỗ Trợ Đến 5 – 9 Triệu Đồng

Bộ Công thương vừa khởi động “Chương trình thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam” sáng 25/07, trong đó có nhiều nội dung có lợi cho người sử dụng năng lượng điện mặt trời. Trung bình mỗi hộ có đủ điều kiện lắp đặt khoảng 2 – tối đa 5 kWp sẽ được hỗ trợ khoảng 1-2 triệu đồng/1 kWp. Như vậy, mức hỗ trợ dự kiến cho mỗi hộ khoảng từ 5 – 9 triệu đồng, tương ứng khoảng khoảng 15% chi phí lắp đặt. Chương trình kéo dài từ 2019 – 2021. LH: 0944540202 – GP solar để biết thêm về chương trình.

Đại diện EVN dự báo: “Chúng ta đang mất cân đối về cung – cầu. Chúng ta đang huy động tất cả các nguồn nhiệt điện, thậm chí phải phát điện chạy dầu (rất đắt) nhưng cũng không đủ đáp ứng…Với bức tranh hiện nay, khả năng điện Việt Nam sẽ tiếp tục thiếu hụt khoảng 3,7 tỉ kWh vào năm 2021, tăng lên 10 tỉ vào năm 2022 và đến 2023, thiếu hụt khoảng 12 tỉ kWh”. TS Phương Hoàng Kim, Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo cho biết trong bối cảnh nguồn thủy điện tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung gần như đã khai thác hết, các dự án nhiệt điện chậm tiến độ, hạn hán, thiếu nguồn nước tại nhiều khu vực, việc mở rộng nguồn cung điện từ năng lượng tái tạo, mà cụ thể là nhân rộng số lượng hệ thống điện mặt trời áp mái và vô cùng cấp bách.

banner cabera new | GPsolar

CABERA SOLAR kết hợp với Bộ Công Thương và Tập Đoàn EVN, mỗi gia đình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 5.2 kwp sẽ được hỗ trợ 5.000.000 đ sẽ được giảm trực tiếp khi sử dụng sản phẩm của CABERA qua các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

+ Mọi Chi Tiết Liên Hệ:  CABERA VIET NAM Mr Cường  – 0903 876 81

cabera solar inverter sma bo doi chat luong | GPsolar
Lắp Điện Mặt Trời Bộ Công Thương - EVN Hỗ Trợ Đến 5 - 9 Triệu Đồng | GPsolar

4.200.000 đ 1 tấm Cabera solar 400W 9BB

Để triển khai, EVN sẽ thiết lập một hệ thống phần mềm, đảm bảo tất cả người dân, khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, ký kết xong hợp đồng mua bán điện sẽ được xuất hóa đơn, thông qua đó nhận tiền hỗ trợ.

Bên cạnh đó, các tổ chức, nhà tài trợ như Ngân hàng Thế giới, USAID, Liên minh châu Âu cũng sẽ hỗ trợ Việt Nam về các hoạt động kỹ thuật, nghiên cứu xây dựng chính sách và tăng cường khả năng tiếp cận các nguồn tài trợ… nhằm khuyến khích phát triển năng lượng sạch hiệu quả.

Hỗ trợ khoảng 15% chi phí lắp đặt

Bà Phạm Thùy Dung, Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo cho biết : Mục tiêu là đến cuối năm 2025 có 100.000 hệ thống điện mặt trời mái nhà, tương đương 1.000 MWp sẽ được lắp đặt và vận hành trên toàn quốc.
Theo ông Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng ban kinh doanh (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) : Việt Nam nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ quốc tế, trong đó đặc biệt có dự án GET-FIT – “Chương trình phát triển năng lượng tái tạo Việt Nam: hỗ trợ phát triển điện mặt trời mái nhà” do Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) tài trợ với tổng mức nguồn vốn viện trợ không hoàn lại là 14,5 triệu euro. Đối tượng được tài trợ là các hộ gia đình có đủ điều kiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.
evn ho tro von lap dien mat troi bo cong thuong | GPsolar
Lắp Điện Mặt Trời Bộ Công Thương - EVN Hỗ Trợ Đến 5 - 9 Triệu Đồng | GPsolar
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x