Cập nhật các dự án điện mặt trời GP solar đã triển khai

Công ty điện năng lượng mặt trời Gpsolar là một trong những công ty điện mặt trời có tầm ảnh hưởng lớn tại nước ta. Hiện nay Gpsolar đã và đang phủ sóng các dự án khắp các tỉnh của nước ta. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật các dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai để quý khách hàng tham khảo cũng như hiểu rõ hơn về điện năng lượng mặt trời

Cập nhật các dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai

Tính đến thời điểm hiện tại Gpsolar đang là công ty cung cấp lắp đặt điện mặt trời có dự án phủ khắp toàn nước ta, đặc biệt là khu vực miền nam. Các dự án của Gpsolar luôn mang đến sự bền bỉ, chất lượng và uy tín vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng. Chúng ta cùng xem qua một số dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai trong năm 2018 nhé.

Dự án Lăp Đặt Hệ Thống 12kw Điện Mặt Trời Tại Phú Nhuận TP.HCM

Trong năm 2018 Gpsolar đã tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công suất lên đến 12kwp tại 14 Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là nơi kinh doanh phòng cho thuê nên sử dụng rất nhiều máy lạnh và cần tiêu tốn một khoản chi phí điện năng rất lớn hàng tháng.

Vì vậy Chú Lan – chủ của cơ sở này đã liên hệ với Gpsolar để được tư vấn và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 12kwp. Hệ thống được sử dụng các tấm pin mặt trời thương hiệu Jasolar và biến tần SUNGROW.

Hiện nay hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định và độ chuyển đổi bức xạ mặt trời sang điện năng rất tốt. Có những ngày hệ thống đạt gần 6 giờ nắng giúp lượng điện sản xuất ra cung cấp đủ và thừa cho toàn thiết bị sử dụng điện năng trong tòa nhà.

Chưa hết khi Lăp Đặt Hệ Thống 12kw Điện Mặt Trời Tại Phú Nhuận TP.HCM còn đóng góp làm mái che nắng giảm nhiệt cho tầng trên cùng. Giúp cho tòa nhà thêm hiện đại và mát mẻ hơn.

Lắp Đặt 5kW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới Gò Vấp TPHCM

Dự án điện mặt trời hòa lưới tại Gò Vấp

Dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai tiếp theo trong năm 2018 là dự án đến từ Gò Vấp. Đây Là Công Trình Lắp Đặt 5kW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới cho nhà Anh Tiến Anh. Tại địa chỉ 496 Thống Nhất Quận Gò Vấp TP.HCM. Hiện nay hệ thống đã được hoàn thành và đi vào khai thác sử dụng từ tháng 5/2018.

Dự án có công suất là 5kwp

Dự án lắp đặt 5kw điện năng lượng mặt trời bao gồm 15 tấm pin mặt trời Sharp và INVERTER SOLAX. Vào mỗi ngày nắng tốt thì hệ thống sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành 20 – 27 kw điện năng. Từ khi lắp đặt hệ thống Anh Tiến Anh đã không còn phải mất thêm bất kỳ chi phí điện lưới nào nữa mà ngược lại còn có điện để bán cho nhà nước.

Dự án được sử dụng 15 taapmpin mặt trời Sharp để lắp đặt

Lắp Đặt 5KW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới Pin Sharp

Lắp Đặt 5KW Điện Năng Lượng Mặt Trời Hoà Lưới Pin Sharp ở  đường tây hoà Quận 9 TPHCM là dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai vào cuối năm 2018. Dự án được lắp đặt cho chủ đầu tư là Anh Tạo. Anh Tạo chia sẻ vì mỗi tháng gia đình anh sử dụng hết gần 3 triệu tiền điện nên a muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới để giảm chi phí hàng tháng.

Dự án lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại Quận 9

Dự án điện mặt trời hòa lưới được lắp đặt tại nhà Anh Tạo có công suất 5kw. Dự án sử dụng 15 tấm pin mặt trời của thương hiệu Sharp và inverter SOLA X. Đây là một trong những dự án điện mặt trời hòa lưới lắp đặt cho gia đình mang đến hiệu quả chất nhất. Ngôi nhà Anh Tạo dường như được khoác lên lớp áo mới sang trọng, hiện đại hơn. Chưa hết vị trí lắp đặt các tấm pin mặt trời cũng thu được lượng bức xạ mặt trời hàng ngày rất tốt.

Công suất của dự án là 5kwp

Hệ Thống Bơm Nước Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hệ thống bơm nước tại Bình Dương

Đây là một dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai vô cùng đặc biệt. Dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập cho hệ thống máy bơm nước tại Bình Dương. Do khu vực nông nghiệp này khá xa hộ gia đình nên việc kéo điện lưới rất tốn kém và vất vả. Vì vậy công ty cổ phần nông nghiệp FORIFARM quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập để cung cấp cho hệ thống bơm nước.

Hệ thống bao gồm 15 tấm pin mặt trời sharp

Gpsolar đã tiến hành lắp đặt hệ thống với 15 tấm pin mặt trời thương hiệu Sharp, 1 biến tần cao cấp. Do địa thế thuận lợi, xung quanh không có nhà cửa hay cây cối quá lớn. Vì vậy các tấm pin mặt trời luôn thu được ánh sáng suốt cả ngày dài.

Dự án có công suất là 5kwp

Các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp năng lượng cho hệ thống bơm nước hoạt động từ lúc có ánh sáng lên đến khi trời tối. hệ thống bơm hút tiêu thụ hết hơn 5kw điện mỗi tháng. Vì vậy lắp đặt hệ thống giúp cho công ty cổ phần nông nghiệp FORIFARM tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Hiện nay dự án đã đi vào hoạt động và cung cấp đủ lượng điện cho hệ thống máy bơm

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương

Dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai tiếp theo là hệ thống điện mặt trời có công suất 5kw đến từ Bình Dương. Đây là dự án lắp đặt tại Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 1 pha được các kỹ thuật viên của Gpsolar triển khai nhanh chóng trong thời gian ngắn. Các tấm pin mặt trời Sharp được sử dụng để lắp đặt chắc chắn trên mái vừa có tác dụng chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng vừa giúp căn nhà thêm mát mẻ, hiện đại hơn.

Dự án có công suất 5kw và đã đi vào hoạt động

Lắp Đặt 5KW Điện Năng Lượng Mặt Trời Ở Bình Phước

Dự án Lắp Đặt 5KW Hoà Lưới Điện Mặt Trời Ở Bình Phước được lắp đặt cho hộ gia đình. Đây là hệ thống 5kw vừa hoà lưới vừa có lưu trữ tại bình phước. Hệ thống được gia chủ lắp đặt với mục đích sử dụng cho tiết kiệm điện và phòng khi mất điện. Đây là hệ thống rất tiện dụng nhưng tốn kém chi phí đầu tư nhiều nhất.

Hệ thống điện mặt trời tại Bình Phước

Ưu điểm vượt trội của hệ thống này chính là luôn tự chủ được nguồn điện năng hàng ngày. Ngoài lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới để sử dụng mỗi ngày thì gia chủ còn đầu tư thêm hệ thống ắc quy lưu trữ. Mặc dù chi phí lắp đặt ban đầu khá cao tuy nhiên nguồn điện của gia đình luôn được tự chủ. Những khi mất điện lưới thì hệ thống điện gia dụng vẫn được nguồn điện dự trữ trong ắc quy cung cấp đầy đủ.

Dự án được lắp đặt cho hộ gia đình

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nuôi Thuỷ Sản Tại Đồng Tháp

Dự án điện mặt trời tại đồng tháp này được lắp đặt cho nuôi thủy hải sản. Dự án được chủ đầu tư là Anh Tốt lắp đặt để cung cấp nguồn điện sử dụng cho hệ thống máy bơm tại khu nuôi trồng thủy sản.

Lắp đặt dự án điện mặt trời cho nuôi trồng hải sản

Đây là hệ thống điện mặt trời độc lập được lắp đặt trên bè tại dòng sông Cửu Long hùng vĩ. Vì đây là khu vực không có điện lưới nên Gpsolar đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoạt động hoàn toàn độc lập.

Dự án điện mặt trời độc lập được lắp đặt tại Đồng Tháp

Các tấm pin mặt trời thương hiệu sharp được lắp đặt trên mái nhà tại bè cá. Do không có nhà hay cây cối che phủ nên hệ thống hấp thu và chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng cực tốt. Đáp ứng được nhu cầu điện năng của toàn bộ hệ thống máy bơm và sử dụng tại bè cá.

Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Gpsolar ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện mặt trời để thay thế cho điện lưới được rất nhiều người lựa chọn. Từ gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp đến các khu chăn nuôi, trồng trọt đều được nhà nước khuyên dùng nguồn năng lượng miễn phí này.

Chính vì nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện mặt trời ngày càng tăng cao nên các công ty lắp đặt điện mặt trời mọc lên càng nhiều. Vậy tại sao trong thị trường đông đúc này bạn nên lắp đặt điện mặt trời tại Gpsolar ?

GP solar là công ty lắp đặt điện mặt trời có độ uy tín và chất lượng cao

GP solar là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu hiện nay

Trong ngành năng lượng mặt trời thì cái tên Gpsolar đã và đang được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. Không chỉ phủ sóng khắp toàn quốc mà các sản phẩm, dịch vụ của Gpsolar cũng luôn đảm bảo được chất lượng vượt trội. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp điện mặt trời, Gpsolar xứng đáng là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Dự án của Gpsolar phủ sóng khắp cả nước

Tính đến thời điểm hiện tại thì các dự án lắp đặt điện mặt trời của Gpsolar đã phủ sóng khắp toàn quốc. Từ nhà dân, miền núi, hải đảo, khu vực công nghiệp, trồng trọt, nuôi trồng hải sản… đều được Gpsolar trực tiếp lắp đặt. Các dự án luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tỷ lệ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng cực cao, cực hiệu quả.

Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cao cấp và bền bỉ

Hiện tại các sản phẩm lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Gpsolar đều được lựa chọn một cách kỹ càng nhất. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, độ bền vượt trội, độ ổn định tuyệt vời. Vì vậy các dự án điện mặt trời hòa lưới hay điện mặt trời độc lập Gpsolar lắp đặt đều được bảo hành trên 15 năm và có tuổi thọ lên đến hơn 30 năm.

Các dịch vụ và sản phẩm tại Gpsolar đều được đảm bảo chính hãng, cao cấp và bền bỉ nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao

Gpsolar sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy các hệ thống điện mặt trời luôn được gpsolar lắp đặt an toàn, chắc chắn cũng như luôn giải thích được tỉ mỉ từng chi tiết cụ thể đến khách hàng. Vì vậy vừa giúp khách hàng nắm rõ phương pháp hoạt động cũng như đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối và độ bền tốt nhất cho hệ thống.

Chi phí lắp đặt điện mặt trời giá rẻ nhất

Chúng ta thường nghe nói những cái gì giá rẻ thì không tốt, mà tốt thì giá không rẻ. Tuy nhiên với Gpsolar các hệ thống điện mặt trời chúng tôi lắp đặt luôn được khẳng định chất lượng và có giá bán cạnh tranh nhất.

Vì vậy nếu bạn đang muốn lắp đặt cho mình một hệ thống điện mặt trời chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
-->