-11%

Đầu Chổi rửa pin mặt trời áp lực nước

3.500.000 
Mô tả sản phẩm

  Đây là dụng cụ rửa pin mặt trời hiệu quả nhất hiện nay, Chổi xoay dựa trên nguyên lý của áp lực nước không dùng điện, chỉ cần cấp 1 áp nước vừa đủ là chổi tự xoay. Sản phẩm có tính an toàn cao, độ bền cao và cơ động sử dụng hơn tất cả các sản sản phẩm nhập từ trung Quốc về. BỘ SẢN PHẨM ĐẦU CHỔI XOAY VÀ ỐNG NƯỚC 20 MÉT GIÁ: 3.500.000 đ

ĐẦU CHỔI XOAY ÁP LỰC NƯỚC (không dùng điện) SSUN CÓ CẤU TẠO NHƯ SAU:

+ Hệ thống đầu chổi có kích thức 40 cm, vành chổi được làm bằng inox 304 đảm bảo độ bền.

+ Hệ thống cước bằng nhựa: giúp chà bề mặt pin đánh sạch các vết bẩn, Cước này có thể thay thế khi làm việc nhiều dẫn đến mòn cước.

+ Hệ thống trục xoay bằng inox và đồng đảm bảo độ bền, quay dự vào áp lực nước không sử dụng điện không lo bị cháy động cơ khi làm việc nhiều.

Đây là sản phẩm chuyên dùng cho vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà, nhà xưởng, hệ thống pin áp mái. Chổi được thiết kế nhỏ gọn, tháo lắp theo module, dể dàng trong việc vận chuyển, sử dụng.

Ngoài dòng nước nhỏ có áp lực lớn chổi còn được kết hợp với các lông chổi trên bề mặt và xoay đều giúp pin sạch hơn và an toàn hơn so với một số vòi xịt trên thị trường.

Khi dòng nước áp lực cao từ máy bơm đẩy vào đầu chổi sẽ làm chổi xoay tròn theo dòng nước và đẩy ra dòng nước nhỏ có áp lực lớn hơn, nhờ đó có thể đánh bay các vết bẩn lâu ngày bám trên bề mặt pin. Nếu chổi được sử dụng kèm với chất tẩy rửa chuyển dụng dành cho pin năng lượng mặt trời sẽ cho hiệu quả cao hơn.

dung cu rua pin mat troi gia re | GPsolar1 đầu chổi như thế này và ống nước 20 mét có giá là 3.500.000 đ

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm

SSUN

Áp lực yêu cầu tối thiểu

150 bar

Lưu lượng nước sử dụng

6 lít/phút

Khối lượng đầu chổi

1,9kg

Bảo hành

1 năm

Đường kính chổi

40 cm

Công suất lau

3 – 5 tấm pin/phút

Ống áp lực

20m

Để chổi hoạt động thì cần thêm bộ phần bơm nước tạo áp lực công suất từ 2000W – 2200W hàng chất lượng ổn định thì giá từ 2.700.000 đ – 3.000.000 đ, bơm là 1 yếu tố quan trọng để chổi hoạt động. thêm vào đó nữa là cần để di chuyển chổi có giá từ 800.000 đ – 900.000 đ. Tổng chi phí cho những phụ kiện này sẽ rơi 3.900.000 đ. Tổng chi phí cho trọn bộ rơi vào tầm 6.500.000 đ

Chú ý: Phần cán chổi nhiều khách hàng của GP solar sẽ tự chế, mua cây nhôm hoặc inox mỏng về gắn vào là sử dụng được. Đây là phương án dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, chỉ cần mua đầu chổi và mua bơm, hoặc có bơm rồi chỉ cần mua đầu chổi giá 3.500.000 đ về gắn vào là chạy thôi.

dau choi rua pin ap luc nuoc gia re | GPsolar

choi xoay ap luc nuoc ssun nhat | GPsolar

Trên thị trường có rất nhiều loại chổi được nhập từ trung quốc về vậy tại sao bạn nên chọn sản phẩm chổi xoay áp áp lực nước không dùng điện của chúng tôi?

+ Chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng và nhanh nhất khi có sự cố: Sản phẩm được chúng tôi phối hợp lắp ráp tại Việt Nam nên mọi thứ chỉ cần gửi về Văn Phòng là trong 24h sẽ xử lý xong cho khách hàng. Những sản phẩm của Trung Quốc các bạn phải đợi phản hồi từ phí Trung Quốc trả lời về việc sửa chữa và bảo hành – thời gian mất bao lâu thì hoàn toàn phải chờ đợi nhất là thời gian dịch bệnh.

+ Sản phẩm có độ bên cao – dễ sử dụng, an toàn khi không sử dụng điện: Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, không lo cháy, không lo bị hư nguồn cung cấp và mọi thứ đều có sẵn khi bạn cần, dễ sử dụng khi bạn chỉ cần đấu nước có áp lực từ bơm và bật bơm lên chổi sẽ tự xoay, và xịt nước vào bề mặt xoay làm sạch nhanh, chổi có trọng lượng phù hợp với cán chổi để thao tác nhẹ nhàng. hiệu quả cao.

+ Sản phẩm được bán bởi 1 nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. GP solar là công ty có uy tín cao top 10 những đơn vị được chọn hàng đầu khi nhắc về điện mặt trời bạn có thể thoải mái tìm hiểu về chúng tôi để kiểm chứng. Mua hàng ở 1 đơn vị uy tín thì khỏi lo về sự cố khi xảy ra.

Số lượng chổi chúng tôi bán ra thị trường là gần 2000 bộ chất lượng sản phẩm đã được khẳng định.

choi cua gpsolar dang lau he thong pin mat troiu | GPsolar

gp solar gmbh panel dien nang luong mat troi gia re | GPsolar

Sản phẩm chổi rửa pin mặt trời áp lực nước có bị hư không? với nguyên lý chạy dựa vào áp lực nước và vật tư là inox và đồng dường như không bị hư gì: có 1 vài điểm khách hàng cần chú ý:

  • + Cước chổi bị mòn do làm việc quá nhiều vượt quy mô 30 kwp. thì phải mua thêm để thay đây là vật tư tiêu hao.
  • + Đầu chổi không xoay được, cái này cũng do khách hàng làm việc quá nhiều và liên tụ dẫn đến mòn phốt, còn quy mô 3-50kwp 1 năm sử dụng 5-7 lần thì không có vấn đề xảy ra, cái này tùy vào quy mô sử dụng có thể mua thêm để thay thế.

=> Đầu chổi xoay áp lực nước hoàn toàn chạy ổn định, ít bị hư có thể nói là hoàn toàn không nếu làm đúng quy mô cho phép. Các sản phẩm trên thị trường thì nguy cơ cháy động cơ và hư hệ thống cấp điện (bình điện) sau 1 năm là rất nhiều.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x