Trang chủTin tứcNăm 2019 có nên lắp điện năng lượng mặt trời không?

Năm 2019 có nên lắp điện năng lượng mặt trời không?

Đến tại thời điểm này tháng 9 năm 2019 đã có rất nhiều người và chủ doanh nghiệp đã tập trung vào đầu tư điện năng lượng mặt trời trên mái nhà sau khi các dự án nhà máy điện mặt trời hoàn thành và đưa vào vận hành. Nhưng vẫn có người đang còn băn khoan là đầu tư có hiệu quả không nó an toàn không và những ai nên đầu tư?

Xem thêm: [Báo Giá Gói] Hệ thống điện năng lượng mặt trời kèm chi phí lắp đặt

Điện năng lượng mặt trời hoàn toàn có lợi và cực hiệu quả khi chọn đúng sản phẩm, chọn đúng công ty cung cấp và lắp đặt. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đã được trả tiền khi lắp điện mặt trời và bán lại cho nhà nước. Những gia đình sử dụng điện nhiều vào ban ngày thì cứ mạnh dạn lắp đặt.

Điện năng lượng mặt trời là kênh đầu hư hấp dẫn và có tính ổn định cao, nhưng nó không thể nào sinh lời nhanh và nhiều như đầu tư bất động sản được. Khi đầu tư điện năng lượng mặt trời nó cần có thời gian hoàn vốn và sau thời gian hoàn (vốn 4 – 6 năm) là thời gian sinh lời, tìm hiểu thêm cách tính toán thời gian thu hồi vốn điện năng lượng mặt trời.

dien nang nang luong mat troi gia re

Trong tất cả các mô hình (dạng) hệ thống điện năng lượng mặt trời thì hiện tại điện năng lượng mặt trời hòa lưới không lưu trữ là thật sự hiệu quả: Giá thành đầu tư thấp, tuổi thọ của thiết bị cao, vận hành đơn giản. Hệ thống này sản sinh ra bao nhiêu điện thì ưu tiên cho các thiết bị sử dụng, nếu như sử dụng không hết thì bán lại điện cho nhà nước với giá là 2086 đ – 1KW quy ra từ 9.35 cent trong quy định của Chính Phủ do Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc ký. xem thêm bài viết về TPHCM triển khai hợp đồng mua bán điện

Điện năng lượng mặt trời thực sự hiệu quả với những ai sử dụng điện nhiều và có vốn nhà rỗi đầu tư với mục đích tiết kiệm tiền điện và bán lại điện cho nhà nước. Những nguời sử dụng nhiều tiền điện và phải trả giá điện với giá cao như là giờ cao điểm thì càng hiệu quả hơn nữa bởi thời gian sinh điện hiệu quả của hệ thống điện năng lượng mặt trời xem xem với thời gian quy định giờ cao điểm của điện lực. Nếu bạn đang trả khoảng 2000 đ 1KW điện thì nên đầu tư điện năng lượng mặt trời.

  • Chính vì giá điện đang mua cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời trên các nhà xưởng với quy mô lớn bây giờ đầu tư chỉ khoảng 17 – 18 triệu 1 KWP, hệ số giờ nắng từ miền trung vào miền nam cao từ 4-5h nắng nên sản lượng điện sinh ra cao dẫn đến hiệu quả đầu tư cao.

nha may dien mat troi hong phong

  • Với những sản phẩm chất lượng top 2 thế giới như sungrow và JA solar giá thành hợp lý, hiệu suất sản sinh điện cao thì mới đảm bảo được sự ổn định trong quá trình vận hành và đảm bảo sinh lời 20 năm.
  • Ngoài việc chọn sản phẩm thì vấn đề công ty thực hiện triển khai thi công và bảo hành cũng rất là quan trọng.
  • SAI LẦM nhất khi lắp điện năng lượng mặt trời là chọn sai công ty cung cấp và lắp đặt, sau đó là chọn sai sản phẩm – lúc này thật sự không mang lại lợi ích mà còn tiền mất tật mang. Đã có rất nhiều nhiều người chọn phải sản phẩm kém chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời bị nứt.

lap dien nang luong mat troi o dong thap tot

dien nang luong mat troi long an gp solar

các dự án điện mặt trời GPsolar đã triển khai

ja solar top 2

avatar
  Theo dõi  
Notify of