icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
2128
Nội dung cập nhật
05 Tháng Một, 2024
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Chúng tôi là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp cho gia đình và nhà máy ở toàn Việt nam, có trụ sở tại TP.HCM. Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, top 5 thế giới về sản lượng tiêu thụ, nhưng giá thành tối ưu và hợp lý cho khách hàng. Việc lắp điện mặt trời hiện nay không còn khó khăn, nhưng để đảm bảo hệ thống hoạt động được ổn định từ 5-10 năm thì việc quan trọng nhất là lựa chọn đúng công ty lắp đặt để thực hiện việc bảo hành, xử lý sự cố khi sự cố xảy ra.

Hãy gọi 094 454 0202 để được tư vấn đúng về điện năng lượng mặt trời 2023-2030.

Hệ thống hòa lưới không lưu trữ áp mái tôn 3kwp giá thành trọn gói chỉ từ: 32 triệu đồng, thiết bị top 2 inverter Sungrow và tấm pin JA solar, Jinko hoặc Longi, giúp gia đình giảm từ 1.000.000 đ – 1.400.000 đ tiền điện nếu sử dụng hết nguồn điện do hệ thống tạo ra.

Hệ thống hòa lưới không lưu trữ áp mái tôn 5.6kwp giá thành trọn gói chỉ từ: 58 triệu đồng, thiết bị top 2 inverter Sungrow và tấm pin JA solar Jinko hoặc Longi, giúp gia đình giảm từ 1.900.000 đ – 2.300.000 đ tiền điện nếu sử dụng hết nguồn điện do hệ thống tạo ra.

Hệ thống có lưu trữ áp mái tôn 5.6kwp lưu trữ 14kwh điện, sử dụng buổi tối giá lắp đặt trọn gói với inverter bản cao cấp bảo hành 7 – 10 năm giá: 125.000.000 đ. Đây là hệ thống điện năng lượng mặt trời đang được lắp đặt nhiều nhất hiện nay, khi cơ chế mua điện mặt trời chưa có chính sách mới năm 2024.

Cam kết với khách hàng hệ thống 127 triệu của chúng tôi sẽ giảm ít nhất 2.000.0000 đ tiền điện cho khách hàng năm 2024, Hoàn tiền cho khách hàng nếu không đúng cam kết.

GP SOLAR nang luong mat troi | GPsolar

Minh chứng cho điều này là các dự án lớn tại các khu công nghiệp, và rất nhiều gia đình đã chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp lắp đặt hoàn thiện ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu xa hơn nữa là Bạc Liêu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Daklak… Các hệ thống đã hoạt động ổn định được 5 – 7 năm rồi, và vẫn đang trong quá trình hoạt động ổn định.

Gọi ngay 094 454 0202 để được tư vấn về giá thành lắp đặt mới nhất năm 2024

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời 5.6 kwp hàng ngày sản lượng điện tạo ra từ hệ thống là 20 -25 kwh điện có ngày nắng tốt thì được 30kwh, cung cấp cho các thiết bị sử dụng vào bạn ngày, buổi tối tự động dùng điện lưới. 1 tháng sẽ tiết kiệm được 1.900.000 đ tiền điện nếu như khách hàng sử dụng hết điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra.

 

Để đảm bảo được hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động ổn định trên 10 năm, khách hàng nên sử dụng 3 hãng inverter như sau: inveter Huawei, inverter Sungrow, inveter goodwe. Inverter hybrid 6kw Kobell , GPsolar đang sử dụng Kobell Hybrid cho các hệ thống điện mặt trời có lưu trữ. Chất lượng tốt hoạt động ổn định. Khách hàng nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời có lưu trữ khi sử dụng điện ít vào ban ngày muốn lưu điện lại để tối về sử dụng, thời gian hoàn vốn hiện tại khoảng 5.5 năm.

gpsolar thi cong he thong dien mat troi hoa luoi bam tai 4 5kwp | GPsolar

Khách hàng tham khảo bảng tính công suất lắp đặt, dựa vào số tiền điện tiêu thụ hàng tháng ở dưới đây. Với khách hàng là nhà máy sản suất, vui lòng liên hệ trực tiếp để GPsolar khảo sát và lên phương án cụ thể hơn.

bang du toan cong suat lap dat dien mat troi | GPsolar

gia lap dat dien nang luong mat troi chat luong | GPsolar

GP solar hiện tại đã có được hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, chúng tôi không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp lắp đặt, Chúng tôi còn cung cấp phân phối thiết bị cho các công ty khác ở tỉnh, ngoài ra còn là 1 trong những 3 đơn vị vận hành bảo trì, sửa chữa hệ thống chuyên nghiệp nhất ở TP.HCM. Các đối tác của chúng tôi là các hãng lớn phát triển dự án và chủ đầu tư chuyên nghiệp như: Sungrow, Longi, REE, SP, Greenyellow, Total… Sự chuyên nghiệp và năng lực thực hiện được kiểm tra kỹ trước khi được chọn.

Đến với GP solar chúng tôi cam kết minh bạch về thông tin sản phẩm, chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng và nằm trong top 5 thế giới, cam kết dịch vụ sau bảo hành chu đáo. Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian 7-10 năm cảm nhận từ những công trình thực tế.

CONG TY GP SOLAR | GPsolar

Hình ảnh trên hệ thống 1,2mwp thực hiện xong vào tháng 10 năm 2022 cho công ty Hàn Quốc nhà xưởng lên đến 12000m2, dù rằng năm 2022 có rất nhiều khó khăn trong thực hiện và nhiều sự cạnh tranh về giá lắp đặt khốc liệt, nhưng với tiêu chí sử dụng inverter chất lượng để đảm bảo tuổi thọ trên 10 năm cho cả dự án minh chứng qua các dự án đã hoạt động 6 -7 năm của GP Solar. Đã được chủ đầu tư chọn là nhà cung cấp và lắp đặt cho cả dự án.

Với xu thế phát triển của lĩnh vực điện năng lượng mặt trời những năm gần đây, rất nhiều công ty mới, các sản phẩm đa dạng, giá rẻ rất nhiều. Vậy thì tiêu chí nào để người sử dụng chọn được sản hệ thống tốt, hoạt động ổn định mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ 1 số vấn đề sau, để có sự lựa chọn tốt: 1 công ty có dịch vụ tốt hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, và 2 là sản phẩm hoạt động ổn định lâu dài 10-20 năm phát điện:

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời đó như thế nào?

  • Điều quan trọng số 1 là lịch sử hình thành công ty, đội ngũ nhân sự, đã thực hiện lắp đặt được nhiều dự án chưa, thực tế đang hoạt động như thế nào. Vì những điều này tìm hiểu càng kỹ thì càng giảm được rủi ro, sau 3 năm hay lâu hơn họ không còn hoạt động nữa, thì tất cả các điều tư vấn và điều khoản trong hợp đồng rất khó được thực hiện. từ năm 2021 GPsolar đã nhận được khá nhiều cuộc gọi đi sửa chữa hệ thống điện năng lượng mặt trời, bị lỗi và hư hỏng nhưng không liên hệ được công ty đã cung cấp và lắp đặt cho Mình.
  • Sản phẩm họ tư vấn cho mình là những sản phẩm nào, giá thành ra sao? Có rất nhiều công ty non trẻ chỉ tập trung vào giảm giá thành chọn lọc những sản phẩm chủ yếu về giá, và cắt bớt các phụ kiện dẫn đến hệ thống kém chất lượng chỉ 2-3 năm là bị lỗi. Đây chính là lý do tại sao GP solar chỉ chọn những sản phẩm từ top 3-4 thế giới để làm cho khách hàng như Sungrow, Huawei, JA solar và Longi. Sẽ không có sản phẩm nào giá rẻ mà vẫn đảm bảo được bảo hành 05 năm, mọi sự cam kết chỉ là cố để để làm hài khách hàng khi tư vấn.
  • Các chi tiết phụ kiện lắp đặt có đảm bảo không? ví dụ như khung giàn, giá đỡ, tủ điện, dây điện cung cấp như thế nào, ở phần này chỉ cần cắt bớt là giảm được 3-5 triệu trong 1 bảng báo giá thi công trọn gói hệ thống 5kwp.

cong ty dien mat troi GPSOLAR | GPsolar

1 Công ty có lâu năm trong lĩnh vực điện mặt trời, có định hướng phát triển lâu dài, đang hoạt động tốt với các dịch vụ chuyên sâu, Và sử dụng những sản phẩm trong top 3 nhà cung cấp lớn của thế giới để tư vấn lắp đặt thì đó mới là đơn vị mọi người nên lựa chọn ở giai đoạn hỗn loạn này. Mọi lời nói và hứa hẹn trong hợp đồng rất khó thực hiện khi đơn vị đó không còn tồn tại nữa.

Điện năng lượng mặt trời thực sự tiết kiệm điện hiệu quả cho khách hàng sử dụng nhiều tiền điện nhưng nó lại thực sự không hiệu quả nếu chọn sai đơn vị cung cấp lắp đặt. Tiền Mất Và Mất Công Xử Lý từ đầu.

GP SOLAR 2020 | GPsolar

Hình ảnh dự án 4mwp thực hiện hoàn thành năm 2020 tại Đại Đăng Bình Dương

GPsolar công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng

Đến với GPsolar mọi người sẽ nhận được sự tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng ổn định. Chúng tôi thường sẽ để các sản phẩm trong báo giá là: Tấm pin năng lượng mặt trời, Longi, JAsolar, inverter (biến tần) Sungrow, Huawei, goodwe, SMA, ABB. đây là những sản phẩm top đầu về năng lực sản xuất và cung cấp cho cả thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm thì các sản phẩm nếu trên mới có tính ổn định lâu dài và dịch vụ bảo hành tốt.

Đến với GP solar là khách hàng nhận được sự yên tâm về thời gian thực hiện tiến độ công việc, năng lực thi công, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lành nghề, và tham gia thực hiện các dự án lớn. Mục tiêu của GPsolar rõ ràng trong chiến lược phát triển ngành năng lượng, chúng tôi phấn đấu trở thành số 1 trong dịch vụ vận hành, bảo trì sửa chữa hệ thống điện năng lượng mặt trời toàn Miền Nam.

GP solar cam kết minh bạch trung thực: Tất cả sản phẩm lắp đặt đều đạt chất lượng loại A, có xuất xứ rõ ràng chính hãng sản xuất minh bạch, đảm bảo quyền lợi bảo hành cho khách hàng từ nhà máy sản xuất. Mọi chi tiết vui lòng gọi 094 454 0202 để được tư vấn kỹ hơn về chi phí thực hiện.

Đối với 1 gia đình hiện tại chúng ta có thể lắp đặt từ 3-5kwp tương đương là 6-12 tấm pin năng lượng mặt trời tốn khoảng 25m2 mái trở lên, đối với những gia đình sử dụng nhiều hoặc các xưởng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát tư vấn và thiết kế cho phù hợp 094 454 0202.

Hình phía dưới là hệ thống điện năng lượng mặt trời 33kwp, lắp cho văn phòng công ty của Nước Ngoài tại Thảo Điền Quận 2, TPHCM. GP solar hoàn thành vào tháng 11 năm 2022, Sự chuyên nghiệp, uy tín, sản phẩm chất lượng, mình bạch về xuất xứ là điều GP solar lựa chọn ở đây.

lap dat dien mat troi quan 2 | GPsolar

Hệ Thống Điện Mặt Trời 3kwp hòa lưới bám tải không lưu trữ, với các sản phẩm chất lượng tổng chi phí thực hiện của chúng tôi là 47.000.000 đ, hoàn thiện đưa vào sử dụng, trung bình giá là 14.5tr kwp.

Chúng tôi có thể tự hào chúng tôi là 1 trong những công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng nhất Miền Nam, điều này được minh chứng qua những công trình từ nhỏ đến lớn, và các đối tác phát triển dự án của nước ngoài tại Viêt Nam.

cong ty lap dat dien nang luong mat troi uy tin chat luong gpsolar 2 | GPsolar

inverter huawei 60kw gia re GPsolar | GPsolar

inverter huawei 100kw gia tot gpsolar | GPsolar

Đến với GP solar ngoài là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng, Chúng tôi còn có các giải pháp về tài chính và cho thuê hệ thống như sau:

+ Có trả góp từ 6 -12 tháng cho những khách hàng có nhu cầu trả góp

+ Có cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời với chi phí hàng tháng bằng lượng điện sản sinh ra thực tế. Hiện tại chúng tôi triển khai cho thuê hệ thống điện mặt trời 5kwp giá thuê hàng tháng là 1.350.000 đ. Hệ thống này chúng tôi dành cho các cơ sở kinh doanh hoặc gia đình sử dụng điện nhiều vào ban ngày.

+ Có đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời và bán lại lượng điện với giá thấp hơn so với EVN từ 12-20% tùy vào giá điện đang sử dụng. ( chương trình này chỉ áp dụng cho nhà máy có diện tích lớn, và lượng điện sử dụng nhiều tiền điện từ 100 – 350tr 1 tháng).

Dịch vụ rửa pin và vận hành bảo trì cho các nhà máy điện mặt trời uy tín, được nhiều đối tác lựa chọn và các công ty cùng ngành, giới thiệu cho khách hàng. GP solar là đơn vị có dịch vụ sau lắp đặt chuyên nghiệp và nhiều khách hàng nhất hiện tại, hình ảnh phía dưới công việc về vận hành bảo trì.

rua pin mat troi | GPsolar

lap dat sua chua san thao tac dien mat troi | GPsolar

lap dat dien nang luong mat troi chat luong GPSOLAR | GPsolar

 

pin mat troi longi chinh hang GPSOLAR | GPsolar

pin mat troi longi 2023 chinh hang GPSOLAR1 | GPsolar

sua chua dien nang luong mat troi binh duong | GPsolar

Công Ty TNHH Công Nghệ GP SOLAR

Địa chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP. HCM

Hotline: 094 454 0202 Quý khách có thể gọi 24/7 hoặc inbox zalo để được tư vấn.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon