Trang chủTin tức về năng lượng mặt trờiCông ty sản xuất pin năng lượng mặt trời nào uy tín, đảm bảo chất lượng?

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời nào uy tín, đảm bảo chất lượng?

Mặt trời là nguồn cung cấp năng lượng sạch vô tận dành cho con người. Nhờ khoa học công nghệ phát triển mà con người đã ngày càng biết tận dụng nhiều hơn lợi thế này bằng việc lắp đặt hệ thống pin mặt trời. Vậy công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời nào uy tín, đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin cần thiết.

Vì sao con người nên sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời?

 

công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là giải pháp hữu hiệu bảo vệ môi trường

Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Chi phí trung bình để sản xuất điện hiện nay khoảng 2.500 VNĐ/kWh và có xu hướng tăng thêm mỗi năm. Một hộ gia đình sẽ sử dụng khoảng 3.500kWh mỗi năm, tính ra đã là 1 con số vô cùng lớn. Nếu sử dụng một hệ thống pin mặt trời điển hình chúng có thể đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu sử dụng mỗi năm của gia đình bạn. Nhờ thế mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn.

Hạn chế khả năng tăng giá điện trong tương lai

Nhu cầu về điện ngày càng cao vì thế mà giá điện cũng cần phải tăng theo nhằm đáp ứng được điều này. Hệ thống năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng của các gia đình, điều này sẽ giảm tải sự phụ thuộc về điện của bạn với hệ thống điện lưới.

Bảo vệ môi trường xanh

Hệ thống năng lượng mặt trời có công suất 1.8kWp có thể giảm lượng khí thải carbon trong gia đình đến hơn 900 kgCO2 mỗi năm. Khi bạn sử dụng hệ thống pin mặt trời thường xuyên thì chúng sẽ không phát ra các khí thải độc hại. Điều này vừa có lợi cho sức khỏe con người lại vừa giúp cho môi trường sống được trong lành hơn.

Hệ thống pin mặt trời không cần bảo trì

Hệ thống năng lượng mặt trời là một công nghệ đáng tin cậy. Các nhà sản xuất thường cung cấp khoảng 20 – 25 năm bảo hành cho các sản phẩm di động của họ nhưng hệ thống này sẽ không có bộ phận di chuyển vì thế mà sẽ không cần phải bảo trì thường xuyên.

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Phú Gia tự hào là công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị Gia Phú hiểu rằng việc phát triển là xu thế tất yếu của xã hội nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng quá trình công nghiệp hóa đang tàn phá môi trường nước ta vô cùng nặng nề. Chính vì thế mà việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Là một công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam, chúng tôi đã góp phần không nhỏ mang đến một giải pháp năng lượng sạch cho đời sống. Phú Gia tin rằng, sự ra đời của chúng tôi sẽ góp thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường sống. Đồng nghĩa với đó, hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình với chi phí đầu tư vô cùng phù hợp.

Mục tiêu của Phú Gia đó là trở thành một công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam, đem giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường đến mọi hộ gia đình ở bất kỳ đâu trên đất nước.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ

  • Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà Rooftop.
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập.
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.
  • Phân phối pin năng lượng mặt trời, Inverter.
  • Tư vấn triển khai giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về hệ thống pin năng lượng mặt trời bạn nhé!

Công ty TNHH thiết bị Gia Phú

Địa chỉ:122/5 Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 666 01414

Website: https://gpsolar.vn/

Email: [email protected][email protected]

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x