icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
3028
Nội dung cập nhật
12 Tháng Ba, 2021
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng đang tiêu tốn một lượng điện năng quá lớn. Chi phí phải trả cho hóa đơn tiêu thụ điện năng hàng tháng chiếm một phần lớn chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Một giải pháp ưu việt để tiết kiệm chi phí đó chính là lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp. Đây là hướng đi khoa học mang lại cho các doanh nghiệp sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Mô hình hoạt động của điện mặt trời cho doanh nghiệp

Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên mái nhà của nhà xưởng, tòa nhà văn phòng. Hệ thống này sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện một chiều. Nguồn điện một chiều này được đẩy trực tiếp xuống bộ inverter hòa lưới và chuyển thành dòng điện xoay chiều. Nguồn điện này tự động hòa vào thiết bị điện lưới để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện năng trong doanh nghiệp.

He thong dien mat troi tren mai | GPsolar
This is the image description

Hệ thống sẽ luôn ưu tiên sử dụng 100% nguồn điện từ điện mặt trời. Chỉ đến khi nguồn điện mặt trời cho doanh nghiệp thiếu hệ thống mới sử dụng điện lưới để cung cấp cho các tải tiêu thụ. Khi nguồn điện mặt trời thu được sử dụng không hết thì nguồn điện dư ra sẽ được chuyển trực tiếp lên điện lưới. Số điện này nhà nước sẽ mua lại và doanh nghiệp có thêm nguồn thu từ hệ thống điện mặt trời.

Có thể thấy rằng chỉ cần bỏ vốn đầu tư và lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp. Chúng ta có thể mang về cho mình những lợi ích vô cùng to lớn và lâu dài.

Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí điện năng

Sử dụng điện mặt trời doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đến 90% chi phí điện năng hàng tháng. Giúp giảm bớt chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp chúng ta không phải mất nhiều chi phí để tiến hành bảo dưỡng thiết bị. Giá cả lắp đặt ban đầu rất phải chăng và tuổi thọ của hệ thống thiết bị cao.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp, hệ thống nhà xưởng sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Doanh nghiệp tận dụng công nghệ xanh sẽ có cơ hội lớn trong thu hút đầu tư, gia tăng lượng khách hàng. Một khảo sát của Nielsen cho hay. Có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới chọn sử dụng năng lượng xanh. Và doanh số phát triển bền vững tăng đến 4% so với khi chưa sử dụng hệ thống này.

lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao

Tiết kiệm chi phí đầu tư – Tuổi thọ cao

Có thể chi phí bỏ ra khi đầu tư ban đầu cao nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu dài. Có thể nhanh chóng hoàn lại vốn trong thời gian sớm nhất. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp có tuổi thọ lâu dài lên đến >35 năm. Vậy nên có thể mang lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế lẫn môi trường.

Hưởng lợi với chính sách mua điện của nhà nước

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp thì đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.

Tham khảo thêm: Cơ chế hỗ trợ phát triển điện mặt trời tại việt nam

Số điện dư tổng lại của cả năm sẽ được EVN mua với giá 2.086Đ/ 1kWh. Nếu doanh nghiệp đó có nhu cầu bán điện cho nhà nước. Chúng ta có thể lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn.

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không hề ảnh hưởng xấu tới môi trường. Những công trình sử dụng điện mặt trời là những công trình xanh thân thiện với môi trường. Nó cũng cho thấy những người chủ doanh nghiệp này là những người có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường.

Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Cũng giống như lắp đặt điện mặt trời cho gia đình. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và tiêu thụ năng lượng hàng tháng của doanh nghiệp. Tùy theo mô hình điện mặt trời mà doanh nghiệp muốn lắp đặt mà mức giá sẽ điều chỉnh khác nhau.

Các giải pháp điện mặt trời hòa lưới khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình gói điện mặt trời hòa lưới với công suất phù hợp với quy mô. Tuy nhiên theo thực tế tại Gp solar thì chúng tôi nhận thấy những gói điện mặt trời dưới đây khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều nhất. Quý khách hàng hãy cùng tham khảo với chúng tôi để biết được chính xác các thiết bị cũng như báo giá của gói điện mặt trời có công suất tương tự nhé.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp công suất 12.9Kwp

Gói điện mặt trời công suất 12.9kwp này dành cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng có quy mô nhỏ. Giải pháp này vô cùng hoàn hảo dành cho những công ty nào hàng tháng phải chi trả khoản tiền điện từ 3 đến 5 triệu đồng.

Hệ thống sử dụng 34 tấm pin năng lượng mặt trời thương hiệu Ja solar chất liệu cell mono perc đơn tinh thể công suất 380wp. Biến tần inverter 3 pha của thương hiệu goodwe hoặc của sungrow. Ngoài ra tất cả các phụ kiện điện mặt trời khác đều được Gp solar nhập khẩu từ nước ngoài nên có tuổi thọ và thời gian bảo hành lâu dài.

Trung bình mỗi tháng hệ thống sẽ tạo ra được từ 1200 đến 1500kwh điện năng. Tùy thuộc vào giờ nắng của từng nơi mà hệ thống có thời gian hòa vốn từ 4 đến 6 năm. Trong đó những tấm pin mặt trời có bảo hành đến 12 năm, bảo hành hiệu suất 25 năm và có tuổi thọ kéo dài hơn 30 năm.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 16.7kwp 3 pha

Gói điện mặt trời có công suất 16.7kwp cũng là một hệ thống điện mặt trời được khá nhiều khách hàng nhà Gp solar lựa chọn. Giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 6 đến 9 triệu đồng/tháng. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí điện năng hàng tháng tầm 9 triệu thì đây là gói điệ mặt trời sinh ra cho bạn đấy.

Cũng giống như những hệ thống điện mặt trời thông thường của Gp solar, chúng tôi luôn chọn những thiết bị lắp đặt có chất lượng và hiệu suất tốt nhất trên thế giới. Vì vậy hệ thống sử dụng 44 tấm pin mặt trời loại cell mono perc đơn tinh thể của JA solar công suất 380wp. Biến tần của sungrow/ goodwe tùy khách hàng lựa chọn.

Tùy theo giờ nắng mỗi nơi mà hệ thống sẽ tạo ra được từ 2000 đến 2300kwh điện năng và có thời gian hoàn vốn từ 4 đến 6 năm. Hệ thống sẽ được Gp solar lắp đặt trọn gói, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ lâu dài và có tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 30 năm.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 22.8kwp 3 pha

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đều đặn hàng tháng phải chi trả hóa đơn tiền điện từ 9 đến 12 triệu đồng thì gói điện mặt trời công suất 22.8kwp sinh ra để dành cho bạn đấy.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha

Hệ thống sử dụng 60 tấm pin mặt trời và có diện tích lắp đặt là 144m2 trên mái nhà hoặc sân thượng. Hàng tháng đều đặn hệ thống sẽ cho 2500 đến 3000 kwh điện năng giúp bạn giảm thiểu chi phí sản xuất cho doanh nghiệp hiệu quả.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 34kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 34kwp 3 pha là gói điện mặt trời dành cho các doanh nghiệp vừa với sức tiêu thụ điện hàng tháng từ 4600 đến 5000kwh. Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm từ 12 đến 15 triệu tiền điện mỗi tháng.

Hệ thống này sẽ lắp đầy mái nhà 216 m2 bằng 90 tấm pin mặt trời thương hiệu Ja solar. Gp solar cũng ưu tiên lựa chọn biến tần 3 pha của thương hiệu goodwe hoặc của sungrow. Vì đây là 2 thương hiệu biến tần đình đám của thế giới có hiệu suất và tuổi thọ cao. Thời gian bảo hành của sản phẩm này lên đến 5 năm và 1 đổi 1 nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 42.6kwp 3 pha

Gói điện mặt trời có công suất 42.6kwp tại Gp solar vẫn sử dụng những thiết bị quen thuộc đến từ thương hiệu Ja solar, biến tần goodwe/sungrow. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thương hiệu khác để thay thế nếu có nhu cầu nhé.

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp này sử dụng 112 tấm pin mặt trời công suất 380wp, biến tần 3 pha cao cấp và hệ thống phụ kiện, khung dàn được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài.

Dự kiến mỗi tháng nhà máy điện mặt trời này sẽ tạo ra 5200 đến 6000kwh điện năng, tiết kiệm được 16 đến 20 triệu đồng. Vậy bạn đang sở hữu doanh nghiệp có quy mô vừa và hóa đơn tiền điện hàng tháng đến 20 triệu thì đây là gói điện mặt trời dành cho bạn đấy.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 58.5kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời công suất 58.5kwp này là gói điện mặt trời khá lớn phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa. Hệ thống cần 396m2 để lắp đặt 154 tấm pin mặt trời. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của công ty bạn thêm hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều đấy.

Hàng tháng hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 20 đến 25 triệu đồng nhờ sản xuất ra 6500 đến 8000kwh điện năng. Bạn chỉ mất khoảng 4 đến 6 năm để hoàn vốn và có đến 25 năm sử dụng điện mặt trời miễn phí đấy. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp 124.6kwp 3 pha

Giải pháp điện mặt trời cho doanh nghiệp công suất 124.6 là gói dành cho các doanh nghiệp vừa với sức tiêu thụ điện hàng tháng khá lớn từ 14000 đến 16000kwh tương đương với hóa đơn tiền điện lên đến 50 triệu mỗi tháng.

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp này lắp đặt 328 tấm pin mặt trời và cần đến 656m2 trên mái nhà. Với diện tích lắp đặt này hứa hẹn ngôi nhà của công ty bạn trở nên cực kỳ hiện đại đấy.

Hệ thống sẽ được Gp solar lắp đặt trọn gói với các thiết bị hàng đầu. Đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất hệ thống luôn cao nhất. Ngoài ra Gp solar còn có chương trình bảo hành, bảo dưỡng và hậu mãi sau khi lắp đặt hệ thống cực tốt.

Giá chi tiết hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới là thông tin quý khách hàng vô cùng quan tâm. Vì vậy Gp solar sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho từng hệ thống để bạn có thể biết rõ hơn nhé.

Mức giá của hệ thống điện mặt trời nối lưới tùy thuộc vào công suất của hệ thống cũng như thương hiệu thiết bị điện mặt trời mà chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên theo gói điện mặt trời tại Gp solar thì mức giá cụ thể của các hệ thống sẽ giao động như sau:

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 12.9Kwp có giá khoảng 240 triệu đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 16.7Kwp có giá khoảng 313 triệu đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 22.8Kwp có giá khoảng 411 triệu đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 34Kwp có giá khoảng 620 triệu đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 42.6Kwp có giá khoảng 759 triệu đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 58.5Kwp có giá khoảng 1 tỷ đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 124.6Kwp có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Trên đây là mức giá điện mặt trời cho doanh nghiệp để chúng ta tham khảo. Vì mức giá này sẽ dao động tùy theo thiết bị, công suất, phụ kiện… của hệ thống điện mặt trời chúng ta lựa chọn. Vậy để nhận được báo giá cụ thể cho giải pháp điện mặt trời cho doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay với Gp solar để được tư vấn chi tiết nhé.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng xanh này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website gpsolar.vn Hoặc thông qua số Hotline: 0931 480 336. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cụ thể cho từng mô hình doanh nghiệp của bạn.

điện mặt trời cho doanh nghiệp mang đến sự hiện đại
Lắp đặt điện mặt trời trên mái mang lại sự hiện đại và đẳng cấp cho doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn GPsolar để lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

Công Ty Năng lượng mặt trời GPsolar là công ty tiên phong trong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những hệ thống thiết bị chất lượng và phù hợp nhất. Thuyết phục đến cả những vị khách khó tính nhất.

 • GPsolar có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực năng lượng mặt trời. Không những sở hữu tay nghề giỏi mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Các sản phẩm, thiết bị của GPsolar luôn chính hãng và đạt chất lượng tốt nhất. Khi mua sắm hay lắp đặt bất cứ sản phẩm nào luôn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành đi kèm.
 • Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tư nhân có khả năng nghiên cứu chuyên sâu về mô hình riêng của mỗi công trình. Nhằm mang đến hệ thống năng lượng mặt trời khoa học và thẩm mỹ nhất.
 • Các sản phẩm, thiết bị và công trình của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Giá cả đảm bảo sự cạnh tranh nhất trên thị trường hiếm công ty nào có được.

Qua đó ta có thể thấy được những lợi ích to lớn từ việc sử dụng điện mặt trời cho doanh nghiệp. Trong tương lai sử dụng điện mặt trời là một xu hướng tất yếu. Nó giúp thay đổi nền kinh tế và môi trường thế giới. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời trên mái cho doanh nghiệp. Hãy gọi ngay đến số Hotline:0931.480.336 để được chuyên gia kỹ thuật tư vấn một cách chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon