icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

GPsolar lắp điện mặt trời 1.5 kwp tại Quận 5 tphcm

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
5963
Nội dung cập nhật
08 Tháng Chín, 2020
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 5 được rất nhiều khách hàng review là đơn vị uy tín hiện nay. Không chỉ cung cấp các thiết bị để tạo ra năng lượng điện từ ánh sáng mặt trời tốt mà giá thành của dịch vụ lắp đặt hệ thống này tại GPsolar rẻ hơn so với thị trường rất nhiều.

Một số công trình của GPsolar:

Thông tin hệ thống điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 5

Chắc chắn là không thể! Bạn cần phải nhờ tới GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 5 bởi bạn không thể kiểm soát được lượng nhiệt từ mặt trời chiếu vào pin năng lượng, không thể lắp pin năng lượng này nếu không có kinh nghiệm cũng như hiểu biết.

dien mat troi gpsolar 25 | GPsolar
GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 5

GPsolar khuyên bạn không nên tự ý lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Bởi vì nếu không có kiến thức về hệ thống điện năng này, người dùng sẽ không thể lắp cho gia đình mình hệ thống điện tốt nhất. Điện năng từ mặt trời hòa lưới công suất 1.5 kwp có các thông số cơ bản như sau:

gpsolar lap dien mat troi quan 5 tphcm | GPsolar
GPsolar lắp điện mặt trời tại Quận 5
  • Bảo hành 12 năm 4 tấm pin công suất 370W-380W thương hiệu JA SOLAR.
  • Biến tần Inverter Micro công suất 1.2 kwp được bảo hành lên tới 12 năm.
  • Sản lượng điện sản sinh khoảng 160 kw – 210 kw/tháng.
  • Trọn gói giá hệ thống điện hơn 25 triệu đồng.

Tham khảo thêm chi tiết hệ thống của chúng tôi tại đây

Đây là hệ thống có sự an toàn cao nhất trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện tại trên thế giới, chống nước, chống cháy nổ… Nếu bạn không an tâm về chuyên môn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của mình thì có thể liên hệ tới GPsolar. Tại đây sẽ có các trình lắp đặt đi kèm, có lợi cho khách hàng về chi phí và đảm bảo hệ thống làm việc một cách tốt nhất.

GPsolar đã có chi nhánh lắp điện mặt trời tại Quận 5

Rất nhiều khách hàng chọn GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 5. Bởi lẽ chúng tôi có hệ thống lắp đặt vô cùng khoa học, giúp khách hàng vận hành sản phẩm làm việc một cách tốt nhất. Không những vậy, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề là một điểm cộng mà nhiều khách hàng chọn GPsolar.

tuyen dai ly kinh doanh dien mat troi | GPsolar
GPsolar đã có chi nhánh tại Quận 5 tphcm

Anh Bùi Anh Tuấn, nhân viên kỹ thuật máy tính sống tại Quận 5 cho biết: “Nhà mình tìm hiểu kỹ năng lượng điện từ mặt trời này và thấy điện hòa lưới 1.5 kwp thực sự phù hợp với gia đình mình. Mình cũng tìm hiểu các đơn vị thực hiện lắp đặt hệ thống điện này và nhận thấy GPsolar quả thực rất tuyệt vời. Ngay từ khâu tư vấn cho tới lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng đều rất nhanh chóng, tận tình và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất”.

“GPsolar quả thực là đơn vị kinh doanh các thiết bị và có dịch vụ lắp đặt các thiết bị năng lượng điện mặt trời tốt nhất miền Nam hiện nay. Không có đơn vị nào cung cấp các thiết bị chính hãng, có tem mác, hóa đơn và giấy tờ chứng thực rõ ràng mà giá thành rẻ như GPsolar. Nhắc tới GPsolar người ta nghĩ ngay tới sự an tâm về chất lượng và giá thành” – Chị Tâm Như sống tại Quận 5 tâm sự.

đội ngủ GPsolar
đội ngủ GPsolar

Anh Quốc Khánh, (35 tuổi, sống tại Quận 5) cho hay: “Gia đình tôi tiết kiệm khá nhiều tiền điện nhờ hệ thống điện năng mặt trời 1.5 kwp này. Mỗi tháng vào mùa hè nhà tôi phải chi khoảng gần 2 triệu tiền điện, nhưng giờ chỉ khoảng hơn 600 ngàn/tháng. Như vậy gia đình tôi đã giảm tải được hơn 1 triệu tiền điện, rất tiết kiệm mà an toàn cho người sử dụng”.

Hy vọng với những thông tin về GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 5 như trên người dùng đã biết vì sao mình nên chọn GPsolar. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới số hotline 0944540202 để nhân viên GPsolar tư vấn cho quý khách nhiệt tình nhất.

GPsolar trên wikipedia tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon