0944540202

Lắp đặt Điện mặt trời trọn gói

Giới thiệu các gói điện mặt trời tại GPsolar

Như chúng ta đã biết thì trong những năm gần đây nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời đang rất lớn. Nhà nước đang thực hiện các chính sách khuyến khích người dân sử dụng điện mặt trời và chi phí lắp đặt điện mặt trời rẻ hơn cũng như mang đến nhiều lợi nhuận hơn cho người dùng. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện mặt trời của người dân thì chúng tôi xin giới thiệu các gói điện mặt trời tại GPsolar đến quý khách hàng thân yêu.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 5KWP

Gói lắp đặt điện mặt trời 5KWP bao gồm các thiết bị cơ bản như sau: 1 Inverter Sungrow 5kw, 13 Tấm Pin JA Solar 380W và toàn bộ các thiết bị phụ khác như hệ thống khung giàn, dây nối…

Mức giá của hệ thống điện mặt trời này là : 87.500.000 đ, chưa bao gồm thi công lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng có thể nâng cấp hệ thống lên thêm 2 tấm pin nữa để đạt công suất 5.7 KWP.

Thiết bị được sử dụng cho gói điện mặt trời này là pin mặt trời Ja solar và biến tần Sungrow. Đây là 2 sản phẩm năng lượng đứng trong top 5 của thế giới về chất lượng đã được kiểm định. Vì vậy sản lượng điện tạo ra dao động từ 570-720 KW/tháng.

Tấm pin mặt trời Ja solar được bảo hành 12 năm và hiệu suất làm việc sau 25 năm vẫn đạt đến 80%.

Biến tần inverter Sungrow được bảo hành 5 năm và 1 đổi 1 nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

Lắp đặt gói điện mặt trời tại Gp solar với công suất 3KWP

Gói điện mặt trời tại Gp solar với công suất 3KWP bao gồm 8 tấm pin mặt trời JA solar 380W và 1 Inverter Sungrow 3kwp. Mức giá của gói điện mặt trời này là 51.500.000 đ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí lắp đặt thi công hệ thống.

Cũng như gói điện mặt trời ở trên Gp solar sử dụng các tấm pin mặt trời Solar Mono PERC 380W và 1 biến tần Sungrow 3 kwp. Đây là 2 sản phẩm đến từ thương hiệu lớn và đảm bảo được chất lượng, hiệu năng cũng như tuổi thọ vượt trội.

Hệ thống điện mặt trời 3KWP này tạo ra sản lượng điện hàng tháng là 330 – 450 KW/tháng. Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Lắp đặt gói điện mặt trời công suất 1,5KWP tại Gp solar

Gói hệ thống điện mặt trời công suất 1,5KWP thường được sử dụng cho các gia đình tiêu thụ điện từ 200kw – 400kw mỗi tháng. Gói điện mặt trời này sử dụng 4 tấm pin mặt trời Ja solar 370W – 380W và 1 biến tần Micro công suất 1,2 – 1,5kwp.

Pin mặt trời được bảo hành 12 năm và có thời gian sử dụng lên trên 25 năm. Hiệu suất của sản phẩm được bảo hành sau 25 năm vẫn đạt được 80%.

Biến tần Micro cũng được bảo hành từ 10 đến 12 năm. Và sau khi lắp đặt xong hệ thống quý khách hàng có thể nâng cấp lên bằng cách lắp đặt thêm pin mặt trời.

Mức giá của gói điện mặt trời này là 29.500.000 đ chưa bao gồm chi phí thi công. Ước tính mỗi tháng sản lượng điện được sinh ra khoảng từ: 120 – 210 kw điện. Ngoài ra Gp solar còn có chương trình bảo dưỡng, bảo hành và hậu mãi sau lắp đặt điện mặt trời cực tốt.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời theo nhu cầu sử dụng

Ngoài các gói điện mặt trời có sẵn như trên thì Gp solar còn nhận lắp đặt các hệ thống điện mặt trời phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư. Từ các gói dự án lớn trên 10KWP hay những hệ thống vài tấm pin mặt trời.

Gp solar còn cung cấp các giải pháp điện mặt trời khác nhau như điện mặt trời áp mái, điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới độc lập. Mỗi hệ thống sẽ có những ưu điểm tuyệt vời khác nhau và phù hợp với từng hộ gia đình hay doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn hiện nay nhà nước còn khuyến khích lắp đặt điện mặt trời áp mái nối lưới quốc gia. Khi lắp đặt điện mặt trời áp mái hòa lưới thì số điện không sử dụng hết sẽ được bán lại cho nhà nước theo đơn giá quy định. Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời này quý khách vừa có điện để dùng và vừa có tiền tiêu mỗi tháng.

Lắp đặt điện mặt trời tại Gp solar

Khi lắp đặt điện mặt trời tại Gp solar quý khách có rất nhiều lựa chọn trong việc tìm thiết bị. Chúng tôi cung cấp nhiều loại pin mặt trời chất lượng nhất thế giới như pin mặt trời Ja solar, pin mặt trời Panasonic, Pin mặt trời Shinsung, pin mặt trời sharp…

Bên cạnh pin mặt trời thì biến tần inverter cũng được Gp solar lựa chọn kỹ. Chúng tôi ưa chuộng sử dụng biến tần Sungrow, biến tần Lux power, Biến Tần Micro Inverter AP systems…

Bên cạnh thiết bị cao cấp thì đội ngũ kỹ thuật của Gp solar cũng được đào tạo với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Vì vậy quá trình lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng và xử lý mọi vấn đề luôn chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu nhưng tài chính chưa cho phép có thể tham khảo dịch vụ: [THÔNG BÁO] HỖ TRỢ TRẢ GÓP KHI LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI

Vậy quý khách đang muốn mang về cho mình một hệ thống điện mặt trời riêng biệt cho gia đình mình thì hãy liên hệ với Gp solar ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và lắp đặt nhé.