Danh mục
GP solar✅✅Công trình đã thực hiệnDự án điện mặt trời 3kwp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án điện mặt trời 3kwp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nếu quý khách hàng của Gp solar đang băn khoăn không biết công ty đã có những dự án lắp đặt điện mặt trời cho gia đình nào đã được lắp đặt và đi vào sử dụng ổn định tại Bà Rịa Vũng Tàu, chưa thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn một dự án điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới với công suất 3kwp được chúng tôi lắp đặt vào cuối tháng 10/2019. Hiện nay hệ thống đã hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định. Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết dự án để quý khách hàng tham khảo và biết rõ hơn nhé.

Nếu bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu có nhu cầu lắp điện mặt trời có thể tham khảo:”Lắp đặt điện mặt trời tại Vũng tàu(GPsolar mở đại lý)

du an dien mat troi ba ria vung tau | GPsolar

Dự án điện mặt trời tại Bà Rịa Vũng Tàu

  • Tên dự án: Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 3kwp 1 pha.
https://gpsolar.vn/he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-co-luu-tru-cong-suat-3kwp
  • Công suất: 3kwp.
  • Địa điểm: Thị trấn Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Diện tích lắp đặt: 19.2m2.
  • Số lượng tấm pin mặt trời: 8 tấm.
  • Thương hiệu pin mặt trời: Ja solar.
  • Biến tần inverter: 1 inverter sungrow 3kw 1 pha.
  • công suất tấm pin mặt trời: Gp solar sử dụng tấm pin cell mono perc đơn tinh thể công suất 385Wp.
  • Lượng điện tạo ra: Từ 350 đến 450kwh/tháng.
  • Thời gian hòa vốn: 4 đến 5 năm.

Chi tiết gói xem tại: https://gpsolar.vn/he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-co-luu-tru-cong-suat-3kwp

du an dien mat troi ba ria vung tau 3 | GPsolar

Chế độ bảo hành của dự án điện mặt trời tại bà rịa vũng tàu

Với dự án điện mặt trời tại bà rịa vũng tàu công suất 3kwp trên Gp solar bảo hành hệ thống 5 năm. Trong đó chúng tôi sẽ chịu hòa toàn trách nhiệm lắp đặt, chạy thử cũng như theo sát quá trình hoạt động của hệ thống. Ngoài ra Gp solar sẽ lên kế hoạch bảo dưỡng, vệ sinh và bảo hành nhanh chóng trong 24 giờ nếu hệ thống xảy ra bất kỳ vấn đề gì dù là nhỏ nhất.

du an dien mat troi ba ria vung tau 1 | GPsolar

Các tấm pin mặt trời Ja Solar được bảo hành theo chế độ nhà sản xuất là 12 năm và bảo hành hiệu suất thiết bị lên đến 25 năm. Sau 25 năm hiệu suất pin mặt trời vẫn đảm bảo trên 80%.

Thiết bị biến tần inverter Sungrow được bảo hành 5 năm theo chế độ bảo hành chính hãng. Trong thời gian bảo hành sẽ 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới ở Bà Rịa Vũng Tàu này có tuổi thọ kéo dài từ 30 đến 35 năm. Để đảm bảo hiệu suất luôn tốt nhất chúng ta chỉ việc vệ sinh các tấm pin mặt trời theo định kỳ là được.

Những ưu điểm tuyệt vời của hệ thống điện mặt trời tại bà rịa vũng tàu

Nhìn vào hình ảnh quý khách hàng cũng có thể thấy được các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của chủ đầu tư. Những tấm pin hiện đại làm điểm nhấn tuyệt vời cho mái nhà thêm sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Ngoài ra hệ thống đã đi vào hoạt động và tạo ra dòng điện từ 350 đến 450kwh/ tháng và giúp chủ đầu tư tiết kiệm được từ 1.500 nghìn đến 2 triệu đồng/tháng.

du an dien mat troi ba ria vung tau 5 | GPsolar

Dự án điện mặt trời tại bà rịa vũng tàu này đã được hòa lưới và lắp đặt đồng hồ 2 chiều. Vì vậy lượng điện hệ thống tạo ra nếu không sử dụng hết sẽ được bán lại cho nhà nước vứi mức giá niêm yết từ đầu năm là 9,35 cents/kWh tương đương với khoảng 2086 VNĐ/kwh.

Tất cả các thiết bị lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời đều được Gp solar lựa chọn từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Từ các thiết bị như pin mặt trời, thiết bị inverter đến các phụ kiện như khung dàn, dây nối, tủ điện… đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy hệ thống điện mặt trời này không chỉ đảm bảo được hiệu suất tốt mà còn có tuổi thọ sử dụng cực kỳ lâu dài thách thức thời tiết khắc nghiệt sáng nắng chiều mưa của nước ta.

du an dien mat troi ba ria vung tau 4 | GPsolar

Điều đặc biệt nữa là mức giá lắp đặt dự án điện mặt trời tại bà rịa vũng tàu này rất cạnh tranh trên thị trường. Vì Gp solar đã có cửa hàng chi nhánh tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên các công đoạn vận chuyển, lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Vậy nếu bạn đang ở Bà Rịa Vũng Tàu mà đang muốn mang về cho mình một hệ thống điện mặt trời nối lưới chất như thế này thì đừng quên liên hệ với Gp solar nhé. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, báo giá, thiết kế và lắp đặt cho bạn một hệ thống điện mặt trời chất lượng nhất, hiệu suất cao nhất, tuổi thọ lâu nhất và với mức giá phải chăng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x