Danh mục
GP solar✅✅Đối tácGạch Terrazoo – gạch block chất lượng cao Bà Rịa Vũng Tàu

Gạch Terrazoo – gạch block chất lượng cao Bà Rịa Vũng Tàu

Gạch Terrazoo, gạch không nung – gạch block bê tông chất lượng cao là sản phẩm do GP solar hợp tác với đối tác là công ty Nhật để mở nhà máy sản xuất tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Do nghiên cứu thị trường tại Việt Nam hấp dẫn và đang trên quá trình phát triển mạnh mẽ, các nhà đầu tư từ Nhật đã quyết định đầu tư để phát triển mở rộng sản phẩm ở Việt Nam, mong muốn nâng tỉ trọng sử dụng gạch không nung chất lượng cao ngày càng nhiều hơn. Vị trí nhà máy được chọn ở Thị Xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, dây chuyền công nghệ cao, tối ưu chi phí giá thành sản phẩm nhưng nâng cao chất lượng sản phẩm, với mục đích giúp nhiều người sử dụng sản phẩm hơn giúp bảo vệ môi trường 1 cách nhất định nào đó.

gach terrazzo phu my vung tau | GPsolar

gacch block xay tuong rao phu my ba ria vung tau | GPsolar

Với nguồn tài nguyên đất sét và gỗ ngày càng bị cạn kiệt thì xu hướng chuyển qua sử dụng sản phẩm gạch không nung là tất yếu, ở Việt Nam sản phẩm gạch không nung chưa được ưa chuộng vì nhiều lý do trong đó là thói quen từ lâu đời cộng với thông tin về chất lượng sản phẩm gạch không nung chưa được phổ biến rộng rãi. Với mục tiêu đến năm 2027 chúng tôi trở thành đơn vị số 1 cung cấp sản phẩm gạch không nung tại Miền Nam, Ban lãnh đạo quyết tâm giải quyết bài toán nâng cao chất lượng sản phẩm – chế độ bảo hành và giảm giá sản phẩm xuống thấp nhất để nhiều người sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

gia gach block gach khong nung tai ba ria vung tau | GPsolar

Ưu điểm của gạch block – gạch không nung có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm tốt. So với gạch nung tuynel thì những viên gạch không nung có kích thước lớn hơn khá nhiều, nó gấp 2 đến 11 lần thể tích, điều này cho phép giảm đi chi phí cho nhân công, đem lại tiến độ công trình nhanh lẹ. ngoài ra lượng vữa – hồ dùng để xây gạch không nung – gạch block và trát giảm đến 2.5 lần so với gạch truyền thống gạch nung – tuynel.

Với ưu điểm cao như thế này thì sau này các nhà chung cư, nhà phố sẽ càng sử dụng nhiều gạch không nung thay thế cho gạch nung vì các công trình xây dựng này sử dụng cột và móng betong chịu lực, còn gạch chỉ có tác dụng xây để chống nóng, mưa, ngan khoảng cách.

gach khong khung xay nha chat luong cao | GPsolar

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x