icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Giải pháp camera giám sát cho nhà hàng bằng camera AI

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
3581
Nội dung cập nhật
02 Tháng Chín, 2021
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Giải pháp Camera giám sát nhận dạng khuôn mặt bằng camera AI cho nhà hàng tối ưu sẽ mang lại rất nhiều các lợi ích thiết thực. Chúng không những đảm bảo an ninh trật tự mà còn giúp công tác quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh thuận lợi mang lại nhiều lợi nhuận một cách dễ dàng nhất

Giải pháp camera giám sát cho nhà hàng bằng camera AI
Giải pháp camera giám sát cho nhà hàng bằng camera AI

 

Vì sao nên lắp đặt camera tại nhà hàng

Như chúng ta đã biết, nhà hàng là nơi hàng ngày có rất nhiều khách khứa ra vào vì thế khá phức tạp và khó quản lý. Những người quản lý nhà hàng luôn tìm cách để có thể quan sát tổng thể hoạt động cũng như tình hình nhân viên làm việc. Tuy nhiên, đây không phải là việc dễ dàng mà lại tốn rất nhiều thời gian.

Thời gian gần đây tại một số nhà hàng vẫn xảy ra các hiện tượng như trộm cắp, gây gổ, đánh nhau… gây ảnh hưởng đến hoạt động và uy tín của nhà hàng. Vấn đề này khiến nhiều quản lý nhà hàng phải đau đầu.

Ngoài ra, để quan sát được hoạt động của hàng chục thậm chí hàng trăm nhân viên thương xuyên không phải là việc dễ. Trong khi đó người quản lý không phải lúc này cũng có mặt tại nhà hàng và đi từ phòng này sang phòng khác để quan sát.

Bởi vậy mà hầu hết các nhà hàng hiện nay đều tìm đến giải pháp camera cho nhà hàng để giúp công tác quản lý, an ninh tốt hơn giúp hoạt động kinh doanh suôn sẻ.

Lợi ích của việc lắp đặt camera tại nhà hàng

Thực tế cho thấy việc lắp đặt camera cho nhà hàng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể như:

 • Giúp công tác quản lý nhà hàng thuận lợi hơn. Việc quan sát các hoạt động tổng quát dễ dàng hơn, đánh giá tinh thần làm việc của nhân viên cũng thuận lợi hơn.
 • Đảm bảo an ninh trật tự và giữ gìn tài sản cho nhà hàng hiệu quả hơn.
 • Mang lại sự chuyên nghiệp cho dịch vụ kinh doanh và sự tin tưởng an tâm của khách hàng.
 • Giúp cho hoạt động kinh doanh thuận lợi, trôi chảy hơn từ đó mang lại nhiều lợi nhuận.

GPsolar đưa ra sản phẩm camera AI làm giải pháp quan sát

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại camera vì thế lựa chọn loại nào cho phù hợp với khả năng tài chính và phát huy hiệu quả tối đa luôn là băn khoăn của khách hàng. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay thì cHanet Ai Camera AH1000 đang là sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Đây là một sản phẩm thông minh của khoa học hiện đại thậm chí còn có loại tích hợp cả nền tảng quản lý nhân sự. Sản phẩm được xếp top 1 thị trường vì những tính năng vượt trội.

Dòng sản phẩm mới nhất có khả năng nhận diện 50.000 khuôn mặt trong khoảng 0,25 giây trong khoảng cách từ 1 – 4 m với khả năng chính xác lên đến 99.9 % kể cả khi đeo khẩu trang và kính đen.

Thiết bị còn có khả năng cảnh báo khi phát hiện người lạ xâm nhập. Dữ liệu video được lưu giữ trong vòng 3 tháng. Việc lắp đặt cũng nhanh chóng dễ dàng không cần đến thẻ nhớ hay đầu ghi hình.

Hiện nay sản phẩm Hanet AI được bán lẻ với giá 3.5 triệu đồng đi cùng với đó là dịch vụ lưu trữ đám mây hàng tháng. Đây được đánh giá là giải pháp camera cho nhà hàng tối ưu nhất vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả lại nhiều tính năng tuyệt vời.

 

bo san pham camera hanet ai camera h1000 | GPsolar
Hanet Ai Camera – Camera HA1000 thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo là giải pháp tối ưu cho nhà hàng

Nên lắp đặt camera cho nhà hàng ở đơn vị nào?

Camera AI là một sản phẩm thông minh, tuy nhiên muốn phát huy hết hiệu quả bạn cần biết chọn vị trí lắp đặt và tìm hiểu để khai thác tính năng triệt để. Bởi vậy, việc lựa chọn đơn vị lắp đặt rất được khách hàng quan tâm.

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt và phân phối camera, GP Solar tự tin mang đến cho bạn giải pháp camera cho nhà hàng tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

GP Solar là đại lý phân phối độc quyền của các sản phẩm camera AI Hanet tại thị trường Việt Nam. Vì vậy các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cao với mức giá phải chăng. Ngoài ra, để đi kịp sự tiến bộ của công nghệ GP Solar luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên đảm bảo trình độ cao, tận tâm nhiệt huyết.

Tìm kiếm giải pháp camera cho nhà hàng đừng ngần ngại liên hệ với GP Solar. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với cam kết chất lượng và chi phí tối ưu nhất.

 

Đánh giá bài viết
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời

line

  Dự toán chi phí lắp đặt hệ thống

  Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

   
  16m2
   
  vnd
   
  %

  Nhận báo giá

  Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  icon