Danh mục
GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiESCO – Giải pháp Đầu tư điện mặt trời 0 đồng với GPsolar

ESCO – Giải pháp Đầu tư điện mặt trời 0 đồng với GPsolar

Hiện nay giải pháp ESCO trong lĩnh vực Lắp điện mặt trời đang là mô hình mới vô cùng hót. Đây là một trong những giải pháp đầu tư đạt hiệu quả kinh tế tuyệt vời được ứng dụng để giải quyết bài toán về tài chính của các doanh nghiệp.solar esco | GPsolar

Với Giải pháp ESCO doanh nghiệp của bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ một đồng vốn nào vẫn nhận được lợi ích to lớn từ việc tiết kiệm điện năng mỗi năm. Cụ thể như thế nào? Bạn hãy theo chân GP Solar để tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tham khảo các giải pháp của GP solar:

Giải pháp ESCO – Mô hình đầu tư điện mặt trời mới tại Việt Nam
Giải pháp ESCO – Mô hình đầu tư điện mặt trời mới tại Việt Nam

ESCO là gì?

ESCO (Energy Service Company) là công ty cung cấp dịch vụ năng lượng, bao gồm cả việc đầu tư và lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với mô hình đầu tư điện mặt trời 0 đồng, ESCO sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm đầu tư và lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho việc đầu tư và lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Sau khi hệ thống được lắp đặt, doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả cho ESCO một khoản phí cố định hàng tháng, thấp hơn so với giá điện mà doanh nghiệp đang mua từ EVN. Mức phí này sẽ được tính toán dựa trên lượng điện mà hệ thống điện mặt trời sản xuất ra và nhu cầu sử dụng điện của doanh nghiệp.

Mô hình đầu tư điện mặt trời 0 đồng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí điện năng: Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc sử dụng điện năng hàng tháng.
 • Tăng cường năng lượng xanh: Doanh nghiệp có thể góp phần vào việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, một nguồn năng lượng tái tạo và sạch.
 • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể nâng cao hình ảnh của mình trong mắt khách hàng và đối tác bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bạn có thể tham khảo mô hình đầu tư điện mặt trời 0 đồng của ESCO. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng điện mặt trời một cách dễ dàng và thuận tiện.

ESCO là gì?
ESCO là gì?

Với giải pháp ESCO các doanh nghiệp sẽ tận dụng phần mái nhà xưởng nhàn rỗi của mình để tiến hành lắp đặt các dự án điện mặt trời. GP Solar và đối tác công ty đầu tư tài chính sẽ tiến hành cung cấp trọn gói hệ thống điện mặt trời từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, đảm bảo hiệu suất hệ thống trong suốt quá trình vận hành dự án.

Các giải pháp ESCO tại GP Solar

Quy trình thực hiện mô hình ESCO
Quy trình thực hiện mô hình ESCO

Bạn cũng biết giải pháp ESCO hiện nay đang khá mới nhưng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Có nhiều hình thức ESCO trên thị trường tuy nhiên đối với phân mảng điện mặt trời tại GP Solar thì chúng tôi có các giải pháp sau để quý doanh nghiệp lựa chọn.

 • Giải pháp đầu tiên là chúng tôi sẽ kết hợp với các công ty ESCO để lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại trụ sở của doanh nghiệp và bán điện cho doanh doanh nghiệp với mức giá rẻ hơn điện lưới. Với hình thức này chúng tôi cần sự góp vốn của cả 2 bên.
 • Giải pháp ESCO thứ 2 là chúng tôi sẽ thuê mái nhà xưởng của các doanh nghiệp để tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Toàn bộ điện được tạo ra sẽ được bán cho điện lưới và trả tiền thuê nhà với mức giá từ 5% đến 10% tùy thuộc vào thời gian hợp đồng ký kết.

Theo GP Solar thấy thì nếu doanh nghiệp của bạn đang tiêu tốn lượng điện kinh doanh hàng tháng khá lớn thì nên lựa chọn mô hình thứ nhất. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí điện năng mà còn có chứng chỉ xanh do sử dụng điện tái tạo cho sản xuất kinh doanh.

Mức tiết kiệm từ Mô hình ESCO – Doanh nghiệp tiêu thụ điện tại chỗ
Mức tiết kiệm từ Mô hình ESCO

Đối với các doanh nghiệp đang có mái tôn lớn bỏ trống thì nên lựa chọn phương án thứ 2. Khi bạn cho thuê mái nhà sẽ kiếm được nguồn thu khá lớn từ việc cho thuê và giúp nâng tầm khu nhà xưởng của bạn lên. Bên cạnh đó việc lắp đặt các tấm pin sẽ giúp cho nhà xưởng của bạn giảm xuống đến 5 độ C đấy. Ngoài ra lắp đặt điện mặt trời tại nhà xưởng bạn sẽ được sử dụng điện với mức giá thấp hơn so với điện lưới mà còn không lo quá tải và thiếu điện sản xuất nữa.

Sau thời gian hợp đồng thì chúng tôi và các công ty ESCO sẽ tiến hành nhượng lại hệ thống cho các chủ doanh nghiệp. Từ đây bạn có thể thoải mái khai thác điện mặt trời miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Khách hàng được gì khi lựa chọn giải pháp ESCO?

Bạn đang tự hỏi các khách hàng, các doanh nghiệp lắp điện mặt trời sẽ được gì khi lựa chọn giải pháp ESCO? Vậy câu trả lời như sau:

 • Các doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất kỳ một rủi ro nào khi tham gia ESCO cùng với Gp Solar.
 • Doanh nghiệp không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện lưới EVN và tự có cho mình hệ thống điện mặt trời để sử dụng cũng như tự phòng vệ trước sự gia tăng giá điện hàng năm.
 • Các doanh nghiệp được dùng với giá điện thấp hơn nhiều so với mức giá của điện lưới. Vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất kinh doanh hàng năm.
 • Đặc biệt doanh nghiệp sẽ được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí và thừa hưởng toàn bộ doanh thu của hệ thống sau 20 năm. Bạn có thể khai thác dự án lên đến khoảng 10 năm và tiết kiệm lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ giúp làm mái nhà xưởng của doanh nghiệp bạn mát hơn khoảng 5 độ C đấy.
 • Giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Lựa chọn giải pháp ESCO cùng GP Solar

GP Solar là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc đưa năng lượng mặt trời về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và vận hành nhà máy điện mặt trời chúng tôi đã vận hành trên dưới 1000 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lợi ich của giải pháp ESCO mang lại
Lợi ich của giải pháp ESCO mang lại

Đặc biệt GP Solar luôn tự tin với năng lực thiết kế, tư vấn thực tế trên mỗi dự án, công trình điện mặt trời sao cho khoa học và hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên nghiệp cùng dịch vụ tận tình, chu đáo. GP Solar luôn là đơn vị hàng đầu để các doanh nghiệp lựa chọn và đồng hành.

Bên cạnh đó GP Solar hiện nay là đối tác của nhiều quỹ đầu tư tài chính, các công ty đầu tư năng lượng, cung cấp giải pháp ESCO, thuê lại mái nhà xưởng, cho vay tài chính lắp đặt điện mặt trời phù hợp và uy tín hàng đầu nước ta. Vì vậy Gp Solar tự tin đồng hành và mang đến nhiều lợi ích nhất cho sự hợp tác của 2 bên.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
2 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
cường
cường
2 Các tháng Trước

Tôi muốn thử dùng giải phép ESCO nhưng không biết điều kiện tham gia phải thế nào

chienthang
Quản trị viên
Reply to  cường
2 Các tháng Trước

anh cho em xin thông tin số điện thoại(bảo mật) Gpsolar sẽ gọi lại cho anh ạ

6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x