GP solar✅Giới thiệu

Giới thiệu

GP solar tiền thân là công ty cung cấp thiết bị đo lường và chuyên xây lắp điện, Chúng tôi là 1 trong đơn vị đầu tiên tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi gần như là những đơn vị đầu tiên thực hiện những công trình điện năng lượng mặt trời mái nhà, khi chưa có cơ chế mua điện. Chúng tôi luôn là nơi tin cậy hàng đầu để khách hàng đặt niềm tin về hệ thống điện mặt trời chất lượng và hoạt động ổn định. Từ khả năng tài chính đến năng lực chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng.

GP solar xay lap dien | GPsolar

Phát triển là xu thế tất yếu, nhưng phát triển không có nghĩa là tàn phá nguồn lực này để xây dựng nguồn lực kia. Quá trình công nghiệp hóa ở Việt Nam thời gian qua đã tàn phá môi trường khủng khiếp, hãy cùng GP solar tiết kiệm năng lượng và bảo vệ trường.

tam pin trina solar | GPsolar
Mô hình điện mặt trời kế hợp nông nghiệp GP solar

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường.

GPsolar được thành lập từ 2014 với mục tiêu mang lại cuộc sống xanh, giảm khí thải, giảm sự phụ thuộc vào nguồn tài nguyên thiên nhiên.

GP solar được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. Chúng tôi càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của GP solar đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì GP solar đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

dien nang luong mat troi dai hoc ton duc thang gp solar 1 | GPsolar

Thông tin doanh nghiệp của chúng tôi:

nha may dien mat troi hong phong 1 | GPsolar

Tầm nhìn GP solar:

Đã hơn 06 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Đến năm 2020 chúng tôi sẽ trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp năng lượng SẠCH gồm Hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

Sứ mệnh GP solar:

Đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến với người dùng ở mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Đến với GP SOALR là sản phẩm chính hãng, sản phẩm luôn sẵn trong kho, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trung thực và trách nhiệm. Chúng tôi xử lý bất cứ phản hồi nào về hệ thống trong vòng 24h cho khách hàng trên cả nước. LH: (028) 666 01414 – 094 454 0202

Giá trị cốt lõi:

  1. Tận tâm chuyên nghiệp: nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất.
  2. Đồng lòng hợp tác: gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa & thịnh vượng hơn.
  3. Trong sạch & đạo đức: hành xử trung thực, chính trực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.
  4. Năng động, Sáng tạo: luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng khách hàng theo quy trình “Tối ưu – Riêng biệt”

cong ty dien nang luong mat troi tan binh | GPsolar

Dịch vụ tại GP solar

Sản phẩm kinh doanh

gp solar panel dien mat troi uy tin | GPsolar
GP solar chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực
gp solar gmbh panel dien nang luong mat troi gia re | GPsolar
Giới thiệu | GPsolar

Mọi người có thể xem thêm video thực tế tại link này: https://www.youtube.com/watch?v=V2XzPEVZo3I

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GP SOLAR

Theo dõi các kênh mạng xã hội của chúng tôi:

nang luong tai tao | GPsolar

GP SOLAR LUÔN ĐƯA CÔNG NGHỆ MỚI VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẾN KHÁCH HÀNG.

phan mem theo doi san luong dien mat troi | GPsolar
son goc nuoc chong gi set cho khung gian solar cabera | GPsolar
Giới thiệu | GPsolar

Người chịu trách nhiệm nội dung trên website:

Tổng hợp các mặt hàng và sản phẩm GP solar đang bán: