icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

GPsolar lắp điện mặt trời tại Huyện Nhà Bè với hệ thống 3 kwp không lưu trữ

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
6289
Nội dung cập nhật
08 Tháng Chín, 2020
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

GPsolar lắp điện mặt trời 3 kwp không lưu trữ tại Huyện Nhà Bè rất có thương hiệu trong những năm trở lại đây. Không chỉ mang tới cho khách hàng hệ thống năng lượng điện từ mặt trời chất lượng cao, giá thành rẻ mà GPsolar còn có chế độ bảo trì, bảo hành toàn vẹn cho khách hàng có dịch vụ sử dụng điện năng hoàn hảo nhất.

GPsolar có rất nhiều video hay về lắp điện mặt trời mời các bạn ghế qua kênh youtube:

https://www.youtube.com/channel/UC8kRyigAnzejMR5tG-MWtGQ

Điện mặt trời GPsolar

Chi phí cho hệ thống điện mặt trời 3 kwp không lưu trữ tại Nhà Bè là bao nhiêu?

GPsolar lắp đặt điện mặt trời 3 kwp không lưu trữ tại huyện Nhà Bè được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn chỉ mất một khoản đầu tư ban đầu chưa tới 45 triệu đồng là đã có được hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn hảo, dùng cho cả sinh hoạt và kinh doanh. Toàn bộ hệ thống năng lượng điện này được bao quát bởi thông số kỹ thuật như sau:

  • Hệ thống điện 3 kwp không lưu trữ có công suất 3.2 kwp.
  • Diện tích cơ bản để lắp đặt hệ thống điện năng này từ 20m2 – 25m2. Bạn có thể lắp đặt trên sân thượng hoặc trên mái nhà.
  • Sử dụng tới 8 tấm pin năng lượng mặt trời thương hiệu CABERA SOLAR – JA SOLAR, MONO PERC JA solar 375Wp, loại cell mono đơn tinh thể, 9BB.
  • Sử dụng 1 biến tần inverter thương hiệu Goodwe – Trina.
  • Lượng điện tạo ra hàng năm lên tới 5,220 kwh, dễ dàng tiết kiệm được hơn 15 triệu đồng/năm cho khách hàng. Chỉ cần dùng từ 4-5 năm là người dùng có thể hòa vốn ban đầu bỏ ra.
gpsolar lap dat dien mat troi 3 kwp khong luu tru tai huyen nha be | GPsolar
Gpsolar lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại huyện Nhà Bè

Hệ thống điên năng lương không lưu trữ

Hệ thống điên năng lương có lưu trữ

Chắc chắn rằng đầu tư năng lượng điện từ mặt trời công suất 3 kwp không lưu trữ rất thích hợp cho các hộ gia đình tại huyện Nhà Bè. Hệ thống điện năng này tạo ra đủ lượng điện cho sinh hoạt gia đình, hơn thế nữa còn dư điện để bạn có thể dùng cho cả buổi tối. Điện năng lượng mặt trời 3 kwp sẽ thay bạn trả hóa đơn tiền điện hàng tháng. sau khoảng 4-5 năm hòa vốn, người dùng có thể tiếp tục hưởng lợi từ hệ thống điện năng lượng mặt trời này thêm nhiều năm nữa. Các chuyên gia đánh giá rằng chọn GPsolar lắp đặt điện mặt trời 3 kwp không lưu trữ tại huyện Nhà Bè là phương án đầu tư tốt nhất, tốt hơn hẳn so với những khoản đầu tư khác mà bạn tham khảo hiện nay.

GPsolar chuyên lắp điện mặt trời tại Huyện Nhà Bè

Có rất nhiều khách hàng đánh giá cao GPsolar khi lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời, đặc biệt là điện 3kwp không lưu trữ. Hệ thống điện này mang tới cho khách hàng nhiều ưu điểm, sự lựa chọn hoàn hảo mà không phải hệ thống điện năng nào cũng có được.

GPsolar lắp điện mặt trời tại Huyện Nhà Bè 2 | GPsolar
Gpsolar lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại huyện Nhà Bè

Chị Nguyễn Thị Lệ, nhân viên kinh doanh tại huyện Nhà Bè chia sẻ: “Nhà mình đầu tiên cũng chưa tin tưởng lắm với năng lượng điện từ mặt trời này. Vì thiết nghĩ công suất nó không mạnh, không đủ dùng. Ví dụ đang dùng máy tính mà điện chập chờn tắt rụp cái, bao công sức đổ ra sông ra biển. Nhưng được sự tư vấn của GPsolar, và đặc biệt là hàng xóm nhà mình đã lắp và review tốt thì mình cũng thử. Công nhận bỏ tiền ra có khác, dùng sướng, mà tiết kiệm hàng tháng được hơn 1 triệu tiền điện luôn. Với giá điện đang leo thang từng ngày như hiện nay thì dùng điện năng lượng mặt trời là sự lựa chọn đúng đắn của gia đình mình”.

Cùng suy nghĩ với chị Nguyễn Thị Lệ, anh Hoàng Minh (42 tuổi, sống tại huyện Nhà Bè) tâm sự: “Lúc đầu cũng sợ không đủ nắng, không đủ điện để sinh hoạt. Nhưng vì tiền điện ngày một leo thang vợ chồng mình quyết định dùng hệ thống điện 3kwp năng lượng mặt trời này. Nó quá hoàn hảo so với suy nghĩ của vợ chồng mình. Không những đủ điện sinh hoạt mà còn dư điện bán lại cho điện lực Miền Nam, đồng thời còn có điện để bơm nước tưới tiêu nữa”.

he thong dien mat troi 3kwp tai huyen nha be | GPsolar
Gpsolar lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại huyện Nhà Bè

Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết dịch vụ GPsolar lắp đặt điện mặt trời 3 kwp không lưu trữ tại huyện Nhà Bè ra sao và chi phí như thế nào thì hãy liên hệ tới 0944540202 để được tư vấn. Nhân viên hỗ trợ của GPsolar sẽ tư vấn và giới thiệu giúp khách hàng hệ thống lắp đặt, giá thành và bảo hành để quý khách nắm rõ.

Đánh giá bài viết
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon