GP solar✅✅Sản phẩm✅Lắp điện năng lượng mặt trờiHệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Gp solar cung cấp ra thị trường rất nhiều những giải pháp điện năng lượng mặt trời đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha dưới đây vô cùng đặc biệt bởi hệ thống này đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng từ hộ dân, doanh nghiệp nhỏ cho đến các nông trại hay các khu nuôi trồng thủy, hải sản… Đây là hệ thống điện mặt trời 3 pha có công suất vừa và dễ dàng sử dụng cho tất cả các thiết bị từ thấp áp đến cao áp. Bạn hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm:

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thông tin chi tiết của hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha có những thông số cụ thể như sau:

 • Công suất hệ thống: Gói điện mặt trời này có công suất là 12.9Kwp, điện 3 pha.
 • Pin mặt trời: Hệ thống sử dụng 34 tấm pin mặt trời cell mono perc đơn tinh thể Ja solar 380wp. Đây là thương hiệu sản xuất pin mặt trời top đầu trên thế giới được khách hàng trên khắp năm châu ưa chuộng sử dụng.
 • Biến tần inverter: Biến tần inverter 3 pha đến từ thương hiệu Goodwe hoặc Sungrow tùy theo sự lựa chọn của bạn.
 • Diện tích lắp đặt: Hệ thống lắp đặt 34 tấm pin mặt trời chiếm khoảng 81.6m2 trên mái nhà.
 • Lượng điện năng tạo ra mỗi tháng: Hệ thống sẽ tạo ra từ 1200 đến 1500kwp điện năng hàng tháng. Số lượng này còn tùy theo thời tiết nơi bạn đang ở vì nếu như hệ thống được lắp đặt ở miền nam sẽ tạo ra điện cao hơn ở miền bắc vì số giờ nắng tại các tỉnh miền nam cao hơn và trải đều quanh năm.
 • Thời gian hòa vốn: Hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha này sẽ hòa vốn từ 4 đến 5 năm.
 • Bảo hành: Gp solar bảo hành hệ thống trong 5 năm. Các tấm pin mặt trời được bảo hành 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm, sau 25 năm hiệu suất đảm bảo còn trên 80% ban đầu.

Lợi ích của hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha mang lại

Hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha là hệ thống điện năng lượng mặt trời thông dụng có thể sử dụng cho mọi nơi từ hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng nhỏ, các khu nông trại, khu nôi trồng thủy hải sản… Hệ thống cung cấp nguồn điện 3 pha nên có thể cung cấp cho mọi thiết bị từ thấp áp đến cao áp.

Tùy theo giờ nắng của mỗi nơi mà hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha có thể tạo ra từ 1200 đến 1500Kwh/tháng giúp chúng ta tiết kiệm từ 3 đến 5 triệu đồng tiền điện mỗi tháng. Vì vậy nếu bạn đang phải đối mặt với hóa đơn tiền điện hàng tháng lên đến 5 triệu thì hãy tham khảo ngay hệ thống điện mặt trời này nhé.

Bạn chỉ cần đầu tư một lần, dành 4 đến 5 năm để hoàn vốn và có đến 25 năm để sử dụng điện hoàn toàn miễn phí. Vì vậy người ta thường nói đầu tư vào điện mặt trời là phi vụ đầu tư ngay từ khi bỏ tiền đã biết có lãi và “Lãi” rất nhiều nữa là đằng khác.

Hệ thống điện mặt trời với công suất 12.9 Kwp này có đến 34 tấm pin mặt trời và có diện tích lắp đặt lên đến hơn 80m2. Với kinh nghiệm lắp đặt điện mặt trời lâu năm của Gp solar phần mái nhà của bạn đảm bảo sẽ thêm hiện đại hơn, sang trọng hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và không gian sống sẽ mát hơn rất nhiều đấy.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời là cách bảo vệ môi trường thực tế nhất mà chúng ta nên làm ngay từ bây giờ. Không phải ngẫu nhiên mà những nước phát triển trên Thế Giới đều chọn điện mặt trời làm nguồn năng lượng chính cho tương lai. Vì chúng ta thoải mái khai thác nguồn năng lượng này mà không sợ cạn kiệt, nó mang đến cho chúng ta nguồn điện Xanh – Sạch – An toàn. Ngoài ra bạn còn góp phần hạn chế lương CO2 khổng lồ thải ra môi trường hàng năm nữa.

Vì sao bạn nên lựa chọn lắp đặt điện mặt trời tại Gp solar?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty lắp đặt điện mặt trời tuy nhiên Gp solar luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến. Vậy nếu bạn đang tự hỏi vì sao bạn nên lựa chọn lắp đặt điện mặt trời tại Gp solar thì câu trả lời cho bạn ngay đây:

Để tạo ra một hệ thống điện mặt trời đạt chuẩn “Chất Lượng” thì chúng ta cần đáp ứng tất cả những điều kiện về thiết bị, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng…. Vậy Gp solar có gì?

 • Chúng tôi luôn lựa chọn những thiết bị điện mặt trời nổi tiếng và được đánh giá chất lượng cao, hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ vượt trội bậc nhất trên thế giới.
 • Đối với mỗi hệ thống điện mặt trời của khách hàng, Gp solar luôn nghiên cứu kỹ và tiến hành thiết kế riêng biệt để đảm bảo sự phù hợp, hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Các kỹ thuật viên tại Gp solar đều được trải qua khóa học tập, huấn luyện chuyên nghiệp về điện mặt trời. Vì vậy không chỉ đảm bảo lắp đặt hệ thống chuẩn mà còn linh hoạt trong việc xử lý các tình huống phát sinh.
 • Vì Gp solar là đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu sản xuất điện mặt trời trên thế giới nên mức giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha luôn cạnh tranh trên thị trường.
 • Đối với mỗi hệ thống điện mặt trời, Gp solar luôn lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ và bảo hành nhanh chóng khi phát sinh sự cố đảm bảo sự tối ưu nhất cho quá trình sử dụng của khách hàng.

Vì vậy nếu bạn đang muốn đầu tư cho mình một hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha nối lưới thì hãy để lại địa chỉ dưới đây nhé. Gp solar sẽ liên hệ tư vấn cũng như báo giá cụ thể cho hệ thống điện mặt trời của bạn.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x