Hệ thống điện mặt trời công suất 12.9 kwp 1 pha

Liên hệ

BÁO GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI
0944540202
( 07h30 - 21h30 )
 • icon
  Giá tốt nhất
  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng tại Hà Nội
 • icon
  Lắp đặt nhanh chóng
  Hỗ trợ tư vấn lắp đặt tất cả các dòng năng lượng mặt trời. Chuẩn chỉ và nhanh chóng
 • icon
  Bảo hành 1 đổi 1
  Đỗi trả nhanh chóng khi sản phẩm phát sinh lỗi của nhà sản xuất.
 • icon
  Tư vấn đúng và đủ
  Tư vấn khách hàng chính xác nhu cầu, không lan man, dài dòng.

Chi tiết sản phẩm

Mỗi tháng bạn đang phải đối mặt với hóa đơn tiền điện lên đến 5 triệu và con số không ngừng tăng theo thời gian do giá điện được tính theo phương pháp lũy kế. Bạn đang muốn dùng điện mà không cần trả tiền cũng như kiếm thêm thu nhập từ điện mặt trời? Vậy thì bạn hãy cùng tham khảo ngay hệ thống điện mặt trời công suất 12.9 kwp 1 pha của Gp solar dưới đây nhé.

Tham khảo thêm:

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Quy mô của hệ thống điện mặt trời công suất12.9 kwp 1 pha

Hệ thống điện mặt trời công suất 12.9 kwp 1 pha là hệ thống điện năng lượng mặt trời có công suất khá cao dành cho các hộ gia đình và dân dụng. Hệ thống này dành riêng cho những gia đình có nhu cầu sử dụng điện rất lớn hàng tháng hoặc những hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời để bán cho điện lực EVN. Quy mô của hệ thống 12.9 kwp 1 pha cụ thể như sau:

 • Pin mặt trời: Gp solar sẽ sử dụng 34 tấm pin mặt trời đến từ thương hiệu Ja solar, đây là thương hiệu sản xuất pin mặt trời được đánh giá hàng đầu trên thế giới. Tấm CELL MONO PERC đơn tinh thể JAsolar 380 Wp. Đây là loại pin cell mono đơn tinh thể được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tấm pin có bảo hành chính hãng 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm, sau 25 năm pin vẫn đạt 80% hiệu suất như ban đầu.
 • Biến tần inverter: Gp solar thường lựa chọn 2 thương hiệu biến tần cực nổi trên thế giới là Goodwe hoặc của Sungrow. Xét về chất lượng hay tuổi thọ thì 2 loại biến tần này đều được đánh giá rất cao. Ngoài ra tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng mà bạn có thể lựa chọn biến tần đến từ thương hiệu khác.
 • Diện tích lắp đặt: Hệ thống chiếm 81.6m2 diện tích lắp đặt. Vì vậy ngôi nhà bạn sẽ trở nên cực kỳ hiện đại với những tấm pin mặt trời này đấy.
 • Lượng điện tạo ra hàng tháng: Hệ thống điện mặt trời công suất12.9 kwp 1 pha sẽ tạo ra từ 1200 đến 1500kwh điện năng mỗi tháng. Tiết kiệm được từ 3 đến 5 triệu tiền điện.
 • Thời gian hòa vốn: Hệ thống điện mặt trời cho gia đình này sẽ hòa vốn từ 4 đến 5 năm.
 • Bảo hành: Gp solar bảo hành hệ thống trong 5 năm. Các tấm pin mặt trời được bảo hành 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm, sau 25 năm hiệu suất đảm bảo còn trên 80% ban đầu.

Lợi ích bạn đạt được khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất12.9 kwp 1 pha

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất12.9 kwp 1 pha bạn sẽ chạm ngay đến với nguồn năng lượng tái tạo Xanh – Sạch – An toàn. Chưa kể bạn sẽ nhận được hàng loạt những lợi ích từ hữu hình đến vô hình như sau:

 • Hệ thống sẽ tạo ra được từ 1200 đến 1500 Kwh điện năng mỗi tháng. Điều này có nghĩa là bạn bớt được hóa đơn tiền điện từ 3 đến 5 triệu hàng tháng đấy.
 • Hệ thống được lắp đặt theo hình thức nối lưới nên nếu bạn không sử dụng hết điện mặt trời sẽ được tải lên lưới. Số điện này sẽ được EVN ghi lại rồi thanh toán tiền hàng tháng cho bạn đấy. Đây cũng là một cách đầu tư thông minh được nhiều người lựa chọn.
 • Hệ thống sẽ hoàn vốn từ 4 đến 5 năm nên khi lắp đặt điện mặt trời bạn sẽ có đến ít nhất là 25 năm để dùng điện hoàn toàn miễn phí.
 • Còn lợi ích vô hình mà bạn nhận được là bạn, con bạn hay cháu bạn sẽ luôn có một nguồn không khí sạch để thở, một môi trường xanh để sống và một thời tiết thuận hòa hơn do bạn đã góp phần làm chậm lại hiệu ứng nhà kính do giảm lượng CO2 khổng lồ thải ra môi trường.

Làm thế nào để bán điện cho EVN?

Rất nhiều khách hàng của Gp solar lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 12.9 kwp 1 pha này nhằm hình thức đầu tư để bán điện cho nhà nước. Vậy làm sao để chúng ta bán điện được cho EVN sau khi lắp đặt hệ thống? Câu trả lời của bạn ngay đây:

Khi hệ thống điện mặt trời của bạn đã được lắp đặt xong và đi vào hoạt động ổn định thì bạn chỉ cần liên hệ với công ty điện lực Việt Nam gần nơi bạn ở để được hướng dẫn làm hồ sơ. Sau khi làm xong hồ sơ bán điện thì nhân viên của EVN sẽ trực tiếp xuống tận nơi nhà bạn để khảo sát, đo lường hệ thống.

Nếu hệ thống điện mặt trời của bạn đạt tiêu chuẩn thì EVN sẽ tiến hành thay thế công tơ 2 chiều để đo lượng điện đi vào và đi ra từ điện lưới tại nhà bạn. Dựa vào chiếc đồng hồ này hàng tháng số điện từ hệ thống điện mặt trời đẩy lên lưới sẽ được EVN tính tiền và thanh toán hàng tháng. Vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục và có thể bán điện cho nhà nước một cách đơn giản rồi.

Vậy nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 12.9 kwp 1 pha cho gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với GP solar để được chúng tôi tư vấn, báo giá, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng và tốt nhất dành riêng cho bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Thông số kỹ thuật

[cusrev_reviews]