GP solar✅✅Sản phẩm✅Lắp điện năng lượng mặt trờiHệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Việc lựa chọn lắp đặt và sử dụng điện mặt trời để thay thế cho điện lưới ngày nay không còn quá xa lạ nữa. Không chỉ nhà nước luôn đưa ra các chính sách hỗ trợ để khuyến khích các doanh nghiệp, hộ gia đình sử dụng nguồn điện tái tạo này mà chính người dân cũng ý thức được những lợi ích tuyệt vời từ điện mặt trời. Vì vậy trong vài năm trở lại đây các dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời tăng nhanh vượt trội. Trong bài viết này Gp solar sẽ giới thiệu đến bạn một dự án hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tham khảo thêm: Hệ thống điện mặt trời 12.9 kwp 3 pha

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Những ai nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha

Tại Gp solar có đa dạng các gói hệ thống điện mặt trời dành cho các gia đình, doanh nghiệp, nông trại, khu nuôi trồng thủy hải sản… Tuy nhiên với hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha thì chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Cụ thể như sau:

 • Doanh nghiệp của bạn mỗi tháng cần tiêu tốn hết từ 2000 đến 2300kwh điện năng.
 • Số tiền điện của bạn luôn dao động từ 6 đến 9 triệu mỗi tháng và luôn tăng lên chứ không hề giảm xuốn do cách tính giá điện lũy kế.
 • Bạn có sẵn phần mái nhà hoặc sân thượng đủ rộng để tiến hành lắp đặt các tấm pin mặt trời.
 • Căn nhà, văn phòng của bạn đủ nắng chứ không bị che khuất bởi các mái nhà hay vật cản khác.
 • Bạn đang muốn đầu tư và sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch và an toàn.
 • Bạn muốn đầu tư điện mặt trời để bán lại điện năng cho EVN thu tiền về hàng tháng?

Nếu bạn nhận thấy tất cả các trường hợp trên đang giống như suy nghĩ của mình thì đừng ngại ngần mà tìm hiểu ngay hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha của Gp solar dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha sẽ có chi tiết các thiết bị và thông số cụ thể như sau:

 • Tên dự án: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha.
 • Công suất hệ thống: 16.7kwp và dòng điện 3 pha.
 • Diện tích lắp đặt: Hệ thống cần có diện tích 105.6m2 để lắp đặt pin mặt trời.
 • Lượng điện tạo ra: Hệ thống sẽ tạo ra lượng điện từ 2000 đến 2300kwh điện năng mỗi tháng.
 • Thời gian dự tính hoàn vốn: 4 đến 5 năm.

Pin mặt trời: Gp solar lựa chọn những tấm pin mặt trời Ja Solar vì đây là thương hiệu pin mặt trời được đánh giá có hiệu suất và chất lượng tốt nhất trên thế giới. Hệ thống sử dụng 44 tấm pin mặt trời Ja solar chất liệu cell mono perc đơn tinh thể công suất 380Wp.

Biến tần inverter: Gp solar lựa chọn biến tần mang thương hiệu goodwe hoặc biết tần sungrow. Đây là hai thương hiệu biến tần có lượng tiêu thụ nằm top đầu thế giới nhờ vào hiệu suất và tuổi thọ vượt trội.

Các thiết bị khác: Ngoài 2 thiết bị chính là tấm pin mặt trời và biến tần inverter thì hệ thống còn đi kèm đầy đủ các thiết bị từ khung giàn, dây dẫn… tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo sự bền bỉ, chắc chắn và trường tồn với thời gian.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha

Khi bạn lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha thì Gp solar chịu hoàn toàn trách nhiệm lắp đặt, chạy thử và đi vào hoạt động để đảm bảo cho dự án có hiệu suất tốt nhất. Sau khi hệ thống đi vào hoạt động chúng tôi bảo hành hệ thống trong 5 năm. Thời gian này chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho các thiết bị.

Riêng đối với tấm pin mặt trời sẽ nhận được chế độ bảo hàn riêng của thương hiệu là 12 năm. Ngoài ra sản phẩm được bảo hành hiệu suất 25 năm, trên 25 năm hiệu suất sản phẩm vẫn đảm bảo đạt trên 80% như ban đầu.

Những lợi ích bạn đạt được khi lắp đặt điện mặt trời công suất 16.7kwp

Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích tuyệt vời. Người ta nói lắp đặt điện mặt trời là một phi vụ đầu tư mà ngay từ khi bắt đầu đã biết được có lợi nhuận. Quả đúng như vậy vì:

 • Đầu tiên bạn sẽ không còn đau đầu với những tờ hóa đơn lên đến chục triệu mỗi tháng nữa. Vì số điện bạn mua từ EVN nay “Nhà” bạn tự sản xuất ra được.
 • Nếu hệ thống điện mặt trời tạo ra điện mà bạn không dùng hết thì có thể bán cho điện lực một cách dễ dàng với giá tiền được niêm yết ngay đầu năm.
 • Bạn chỉ cần bỏ vốn lắp đặt 1 lần, dành 4 đến 5 năm để hoàn vốn và dành đến 25 năm để sử dụng nguồn điện hoàn toàn miễn phí. Thật là tuyệt vời phải không nào.
 • Ngoài những lợi ích mà có thể thấy được ngay thì sử dụng điện mặt trời còn được xem là cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất mà chúng ta có thể làm. Sử dụng điện mặt trời giúp hạn chế sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, giúp giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường, làm chậm lại quá trình nóng lên toàn cầu, giúp nguồn không khí xanh hơn, sạch hơn và rất nhiều những lợi ich tuyệt vời mà chỉ 1, 2 câu chúng ta không thể nói hết được.

Vậy nếu bạn đang quan tâm tới hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với Gp solar để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé. Gp solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: GPsolar lắp đặt Điện mặt trời tại Quận 12, Hồ Chí Minh 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x