Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha

Liên hệ

Tư Vấn Báo Giá Tốt Nhất
0944540202
( 07h30 - 21h30 )
 • icon
  Giá tốt nhất
  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng tại Hồ Chí Minh
 • icon
  Lắp đặt nhanh chóng
  Hỗ trợ tư vấn lắp đặt tất cả các dòng năng lượng mặt trời. Chuẩn chỉ và nhanh chóng
 • icon
  Bảo hành 1 đổi 1
  Đỗi trả nhanh chóng khi sản phẩm phát sinh lỗi của nhà sản xuất.
 • icon
  Tư vấn đúng và đủ
  Tư vấn khách hàng chính xác nhu cầu, không lan man, dài dòng.

Chi tiết sản phẩm

Gp solar tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống điện mặt trời uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Với tiêu chí “Uy tín tạo nên thương hiệu” chúng tôi luôn nổ lực để mang đến cho quý khách hàng những hệ thống điện mặt trời chất lượng nhất, hiệu suất cao nhất và tuổi thọ lâu dài nhất. Và nếu bạn đang tìm cho mình một hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha dưới đây sinh ra là dành riêng cho bạn đấy.

Tham khảo thêm: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 16.7 kwp 3 pha

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha

 • Tên dự án: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha.
 • Công suất: Hệ thống điện mặt trời có công suất 22.8kwp và lắp đặt dòng điện 3 pha.
 • Diện tích lắp đặt: 144m2.
 • Lượng điện dự kiến tạo ra hàng tháng: 2500 đến 3000kwh.
 • Thời gian hoàn vốn: Tùy theo khu vực sống của bạn, sẽ mất khoảng 4 năm tại miền nam và 5 năm tại miền bắc.
 • Số lượng tấm pin mặt trời: 60 tấm pin mặt trời công suất 380wp thương hiệu Ja solar. Gp solar lựa chọn loại pin cell mono perc đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ của Đức. Tấm pin này được đánh giá có hiệu suất và tuổi thọ tuyệt vời nhất đồng thời có lượng tiêu thụ cao nhất nhì thị trường.
 • Biến tần inverter: Hệ thống sử dụng biến tần của goodwe hoặc của sungrow. 2 thương hiệu rất nổi và khó ai cạnh tranh lại trên thế giới.
 • Thiết bị giám sát: Tất cả các inverter đều có đi kèm thiết bị giám sát qua internet. Sản phẩm được tích hợp WLAN, webserver và Datalogger. Thiết bị cho phép chúng ta giám sát, quản lý hệ thống dù bất kỳ nơi đâu.
 • Khung giá đỡ, dây kết nối, phụ kiện: Tất cả các thiết bị đều được Gp solar nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo được độ bền cao, chất lượng tốt và chống chịu được với mọi thời tiết khắc nghiệt thời gian lâu dài.

Chế độ bảo hành hệ thống

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha được Gp solar bảo hành 5 năm. Trong thời gian nay Gp solar sẽ tiến hành lên kế hoạch định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh và bảo hành nhanh chóng tất cả các hỏng hóc trục trặc dù là nhỏ nhất.

Riêng với tấm pin mặt trời sẽ được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất là 12 năm theo chế độ bảo hành chính hãng. Ngoài ra sản phẩm được bảo hành về hiệu suất 25 năm, sau 25 năm hiệu suất vẫn đảm bảo đạt trên 80%.

Theo tuổi thọ một hệ thống điện mặt trời có thể lên đến 35 năm và hiệu suất vẫn đảm bảo đạt đến 80% như khi lắp đặt nếu bạn tiến hành vệ sinh các tấm pin thường xuyên.

5 lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha

Lợi ích đầu tiên là khi lắp đặt điện mặt trời chúng ta có thể khai thác nguồn tài nguyên vô hạn mà ông trời ban tặng để chuyển hóa thành điện năng mà không sợ cạn kiệt.

 • Bạn chỉ cần đầu tư hệ thống 1 lần, mất 4 đến 5 năm để hoàn vốn và dành hơn 25 năm để sử dụng tiền điện miễn phí.
 • Bạn hoàn toàn tạm biệt với chi phí tiền điện từ 9 đến 12 triệu mỗi tháng và ngoài ra còn có thể bán điện cho EVN nếu bạn không sử dụng hết điện do hệ thống điện mặt trời tạo ra.
 • Bạn có thể nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới, hiện đại hơn, văn minh hơn, thân thiện hơn và đi đầu xu hướng sử dụng năng lượng xanh, sạch, an toàn.
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha là cách để chúng ta bảo vệ môi trường sống của chúng ta thêm xanh, sạch, đẹp hơn. Giúp làm giảm lại quá trình nóng lên toàn cầu và ô nhiễm không khí nghiêm trọng.

Vì sao bạn nên lắp đặt điện mặt trời tại Gp solar?

Khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha tại Gp solar quý khách hàng sẽ được đảm bảo về những vấn đề sau:

Sản phẩm, thiết bị chất lượng:

Đây là tiêu chí đầu tiên để đảm bảo một hệ thống điện mặt trời có chất lượng, hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài hay không. Tại Gp solar đảm bảo thiết bị như sau:

Tất cả các thiết bị đều được lựa chọn chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Từ tấm pin mặt trời, biến tần inverter cho đến các phụ kiện như dây kết nối, giàn khung giá đỡ… đều được nhập khẩu và được test để đảm bảo độ bền cũng như khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tại nước ta.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Tất cả đội ngũ nhân sự tại Gp solar đều được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực chiến lâu dài. Vì vậy từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng, hậu mãi… đều được tiến hành một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất, hiệu quả nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất.

Đảm bảo hệ thống an toàn, chất lượng:

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha, Gp solar tuân thủ chặt chẽ các quy tắc về an toàn và vận hành mang đến sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công cũng như trong thời gian sử dụng lâu dài của quý khách hàng.

Hệ thống được đảm bảo hoạt động ổn đinh, lâu dài mang đến hiệu suất cao cũng như tuổi thọ lâu dài nhất.

Vậy nếu bạn đang muốn doanh nghiệp của mình sử dụng nguồn năng lượng sạch, an toàn này thì hãy liên hệ ngay với Gp solar để tham khảo về hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha này nhé. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, báo giá và thiết kế riêng cho bạn một hệ thống điện mặt trời tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết

Thông số kỹ thuật

[cusrev_reviews]