Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Điện mặt trời: Nguyên lý, Cấu tạo và Giá lắp đặt [Trả Góp]Hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất thì việc đối mặt với những hóa đơn chi phí tiền điện hàng tháng vô cùng lớn. Chính điều này làm tăng chi phí và giảm doanh thu thuần đáng kể khiến những người đứng đầu luôn đau đầu. Vậy nếu doanh nghiệp của bạn hàng tháng đang phải thanh toán từ 12 đến 15 triệu tiền điện thì hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha của Gp solar sẽ vô cùng hoàn hảo dành cho bạn đấy. Vậy để chi tiết hơn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về hệ thống điện mặt trời nàynhé.

Tham khảo thêm: Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 22.8 kwp 3 pha

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha phù hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những công ty hàng tháng sử dụng từ 4600 đến 5000kwp điện năng. Vậy bạn hãy tham khảo chi tiết hệ thống dưới đây nhé:

 • Dự án: Hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha.
 • Công suất hệ thống: Hệ thống điện mặt trời này có công suất 34Kwp và sử dụng dòng điện 3 pha.
 • Diện tích lắp đặt: Hệ thống cần đến 216m2 trên mái nhà để lắp đặt.
 • Lượng điện dự kiến tạo ra hàng tháng: 4600 đến 5000Kwh.
 • Tiết kiệm được: 12 đến 15 triệu đồng/ tháng.
 • Thời gian hoàn vốn: 4 đến 5 năm.

Các thiết bị có trong hệ thống:

 • Pin mặt trời: 90 tấm pin mặt trời thương hiệu Ja solar công suất 380wp. Gp solar lựa chọn tấm pin MONO PERC JA solar 380Wploại cell mono đơn tinh thể. Tấm pin sử dụng công nghệ Đức và được sản xuất tại Trung Quốc.
 • Biến tần inverter: Bạn có thể chọn biến tần mang thương hiệu goodwe hoặc của sungrow. Biến tần sẽ bao gồm bộ thiết bị giám sát cao cấp qua internet. Bạn có thể giám sát, theo dõi thiết bị dù đang ở bất kỳ nơi đâu.
 • Khung giá đỡ: Phần khung đỡ được lắp đặt trên mái nhà hoặc trên sân thượng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm định hình tráng phủ anoid chống gỉ, dùng ngoài trời tuổi thọ lên đến 30 năm. Ngoài ra còn có nhiều dạng khung để bạn lựa chọn tại Gp solar.
 • Tủ điện: Tủ điện phân phối Sino thẩm mỹ, bền đẹp. MCB đóng cắt Panasonic/Schieder cùng thiết bị bảo vệ.
 • Dây kết nối: Với sản phẩm này Gp solar sử dụng dây điện chuyên dụng cao cấp cho solar Solar cable 1X 4.0mmsq sử dụng vật liệu đồng nguyên chất cách điện XLPO, hai màu đỏ, đen. Dây điện cấp nguồn AC sử dụng Cadivi. Ruột gà ống nhựa PVC luồn dây điện.
 • Phụ kiện solar: Solar cables, AC cables, PE cables, ốc M8, kẹp giữ tấm pin, Đầu nối chuyên dùng cho solar MC4…..

Chế độ bảo hành hệ thống:

Hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha được Gp solar bảo hành 5 năm. Thiết bị biến tần được bảo hành 5 năm theo chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất thì bạn sẽ được 1 đổi 1.

Những tấm pin mặt trời được bảo hành 12 năm và bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm. Sau 25 năm nhà sản xuất vẫn đảm bảo hiệu suất sản phẩm đạt trên 80% như ban đầu. Đây là một trong những bảo hành sản phẩm tuyệt vời nhất mà quý khách hàng nhận được.

Những lợi ích khi bạn lắp điện mặt trời hòa lưới công suất 34kwp 3 pha

Nếu bạn nghĩ việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha chỉ đơn giản là đầu tư tiền 1 lần để mua điện trong 30 năm thì bạn đã nhầm rồi nhé. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời này mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời hơn như thế. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng:

Dĩ nhiên rồi, vì đây là mục đích chúng ta lắp đặt điện mặt trời mà. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha giúp chúng ta tiết kiệm được từ 12 đến 15 triệu tiền điện hàng tháng. Vì giá điện sẽ không ngừng tăng lên nên chi phí bạn tiết kiệm được sẽ càng nhiều hơn.

Bạn được bán điện cho nhà nước:

Điều tuyệt vời mà hệ thống điện mặt trời nối lưới mang lại là khi số điện hệ thống tạo ra mà bạn dùng không hết thì có thể bán điện cho EVN theo mức giá được niêm yết mỗi đầu năm. Đồng hồ đo điện 2 chiều sẽ trực tiếp đo dòng điện đi vào và dòng điện đi ra rồi hàng tháng EVN sẽ trực tiếp tính cũng như thanh toán cho bạn.

Lắp đặt 1 lần, dùng đến 30 năm:

Bạn chỉ cần bỏ tiền 1 lần lắp đặt hệ thống điện mặt trời, dành 4 đến 5 năm để hòa vốn và bạn có đến 25 năm để sử dụng nguồn điện hoàn toàn miễn phí. Điều này thật tuyệt vời phải không nào, chính vì vậy mà người ta nói đầu tư vào điện mặt trời là nguồn đầu tư ngay từ đầu đã biết có lãi.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới:

Việc đi đầu xu hướng trong sử dụng năng lượng xanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo uy tín, thiện cảm nhiều hơn đối với đối tác. Bên cạnh đó những tấm pin mặt trời sẽ giúp cho công ty bạn thêm hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Góp phần bảo vệ thiên nhiên:

Đây cũng chính là một trong những lý do mà chúng tôi yêu thích đối với ngành năng lượng tái tạo này. Sử dụng điện mặt trời giúp chúng ta giảm thiểu lượng khí CO2 khổng lồ ra môi trường, làm chậm lại quá trình nóng lên toàn cầu cũng như hiệu ứng nhà kính. Giúp bảo vệ môi trường xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn.

Vậy nếu ngay bây giờ bạn quan tâm đến hệ thống điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp 34 kwp 3 pha vậy hãy để lại liên hệ ngay dưới đây để Gp solar có thể tư vấn, báo giá điện mặt trời và thiết kế riêng cho bạn hệ thống điện mặt trời tuyệt vời nhất nhé.

Để lại ý kiến của bạn trên twitter của gpsolar: https://twitter.com/i/moments/1168397491017900032

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x