Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Điện mặt trời: Nguyên lý, Cấu tạo và Giá lắp đặt [Trả Góp]Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha là hệ thống điện mặt trời nối lưới dành cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, công ty có quy mô vừa và nhỏ. Gói điện mặt trời này có công suất 58.5kwp giúp bạn tiếp cận và khai thác nguồn năng lượng vô tận của mặt trời. Ngoài ra hệ thống sử dụng dòng điện 3 pha giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của tất cả các thiết bị tiêu thụ điện từ thấp áp đến cao áp. Vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu một hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp thì hãy cũng với Gp solar tìm hiểu chi tiết về gói điện mặt trời này ngay dưới đây nhé.

Tham khảo thêm: Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 42.6 kwp 3 pha

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Những lợi ích của hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha

Đây là hệ thống pin điện mặt trời với công suất vừa là 58.5kwp, hệ thống vô cùng phù hợp dành cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, công ty có quy mô vừa và nhỏ. Hệ thống điện mặt trời này sẽ tạo ra được từ 6500 đến 8000Kwh điện năng mỗi tháng từ đó giúp chúng ta tiết kiệm được từ 20 đến 25 triệu/ tháng. Vậy nếu hàng tháng bạn đang nhận những tờ hóa đơn tiền điện lên đến 25 triệu thì đây chính là dự án điện mặt trời dành riêng cho bạn.

Với hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha chúng ta được tiếp cận và khai thác nguồn năng lượng vô tận của mặt trời mà không sợ cạn kiệt. Tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời kéo dài từ 30 đến 35 năm.Vậy bạn chỉ cần đầu tư 1 lần, mất 4 đến 5 năm để hòa vốn và còn hơn 25 năm để sử dụng điện hoàn toàn miễn phí.

Điều tuyệt vời nhất của điện mặt trời hòa lưới đó chính là dòng điện mặt trời của bạn sẽ được kết nối trực tiếp với điện lưới. Nếu bạn sử dụng không hết số điện mặt trời tạo ra bạn có thể bán lại cho EVN với mức giá được niêm yết ngay từ đầu mỗi năm. Vậy lắp đặt điện mặt trời bạn đã được sử dụng điện miễn phí còn có thêm nguồn thu nữa, thật tuyệt vời đúng không nào.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha cần đến 396.6m2 trên mái nhà, sân thượng để lắp đặt các tấm pin mặt trời. Vì vậy khi lắp đặt hệ thống thì doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn, được đánh giá đi đầu xu hướng và tôn trọng thiên nhiên… Từ đó công ty bạn sẽ được nâng giá trị lên rất nhiều.

Lợi ích cuối cùng là sử dụng điện mặt trời là cách để chúng ta bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống và bảo vệ nguồn không khí trong lành. Trong khi thế giới đang gấp rút thực hiện các chiến dịch chống lại quá trình nóng lên toàn cầu thì tại sao chúng ta không góp sức bằng cách thiết thực là sử dụng năng lượng tái tạo để giảm thiểu khí CO2 thải ra môi trường nhỉ.

Thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha

Hệ thống điện mặt trời nối lưới dành cho doanh nghiệp công suất 58.5 Kwp 3 pha này có thông tin chi tiết cụ thể như sau:

  • Tên dự án: Hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 58.5 kwp 3 pha.
  • Công suất: 58.5kwp và sử dụng dòng điện 3 pha.
  • Diện tích dự án: 396.6m2.
  • Lượng điện tạo ra hàng tháng: 6500 đến 8000kwh.
  • Tiết kiệm được: 25 đến 30 triệu tiền điện năng cho EVN hàng tháng.
  • Thời gian hoàn vốn: Tùy theo vùng và giờ nắng của từng nơi mà thời gian hoàn vốn kéo dài từ 4 đến 5 năm.

Các thiết bị quan trọng có trong hệ thống

Pin mặt trời Ja soalr: 112 tấm.

Gp solar lựa chọn pin mặt trời mang thương hiệu Ja solar, là thương hiệu pin mặt trời nổi tiếng và được bình chọn là tốp 1 trên thế giới. Hệ thống sử dụng 112 tấm pin mặt trời MONO PERC JAsolar 380Wp loại cell mono đơn tinh thể. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Đức, được sản xuất tại Trung Quốc và có chế độ bảo hành cực chất lên đến 12 năm, bảo hành hiệu suất 25 năm.

Biến tần inverter: Thương hiệu Goodwe/Sungrow 3 pha.

Thiết bị biến tần được Gp solar lựa chọn đến từ thương hiệu Goodwe hoặc Sungrow. 2 thương hiệu này đều được đánh giá vô cùng tốt trên thế giới về chất lượng, hiệu suất. Bên cạnh đó lượng tiêu thụ sản phẩm đứng thứ 2 thế giới trong những năm gần đây.

Sản phẩm đi kèm với bộ thiết bị giám sát qua internet. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và cho chế độ bảo hành 05 năm theo tiêu chuẩn. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành 1 đổi 1 theo chế độ.

Khung giá đỡ: Phần khung đỡ được lắp đặt trên mái nhà hoặc trên sân thượng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm định hình tráng phủ anoid chống gỉ, dùng ngoài trời tuổi thọ lên đến 30 năm. Ngoài ra còn có nhiều dạng khung để bạn lựa chọn tại Gp solar. Tại Gp solar có nhiều thiết kế, nhiều loại khung giá đỡ được nhập khẩu từ nước ngoài cho quý khách hàng lựa chọn.

Tủ điện: Tủ điện phân phối Sino thẩm mỹ, bền đẹp. MCB đóng cắt Panasonic/Schieder cùng thiết bị bảo vệ.

Dây kết nối: Với sản phẩm này Gp solar sử dụng dây điện chuyên dụng cao cấp cho solar Solar cable 1X 4.0mmsq sử dụng vật liệu đồng nguyên chất cách điện XLPO, hai màu đỏ, đen. Dây điện cấp nguồn AC sử dụng Cadivi. Ruột gà ống nhựa PVC luồn dây điện.

Phụ kiện solar: Solar cables, AC cables, PE cables, ốc M8, kẹp giữ tấm pin, Đầu nối chuyên dùng cho solar MC4…..

Tất cả các thiết bị, phụ kiện của hệ thống đều được Gp solar nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được Gp solar bảo hành chất lượng cũng như tuổi thọ.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về hệ thống điện mặt trời nối lưới dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy điện mặt trời phù hợp nhất với doanh nghiệp mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Gp solar nhé. Dù bạn là ai chúng tôi cũng sẵn sàng để thiết kế cho riêng bạn một hệ thống năng lượng tái tạo tuyệt vời nhất.

Cần tư vấn xin liên hệ: https://www.facebook.com/gpsolarvn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x