Biến tần Inverter Hybrid Lux Power 6kW

Liên hệ

Inverter biến tần Lux Power là một sản phẩm đến từ thương hiệu Lux Power Technology. Đây là một công ty tập trung vào các sản phẩm năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng và công nghệ quản lý năng lượng thông minh cho thị trường toàn cầu. LUX POWER được thành lập bởi các kỹ sư hàng đầu của ngành năng lượng mới. Các sản phẩm của Lux Power luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin cậy sử dụng và cho phản hồi tích cực.

Tư Vấn Báo Giá Tốt Nhất
0944540202
( 07h30 - 21h30 )
 • icon
  Giá tốt nhất
  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng tại Hồ Chí Minh
 • icon
  Lắp đặt nhanh chóng
  Hỗ trợ tư vấn lắp đặt tất cả các dòng năng lượng mặt trời. Chuẩn chỉ và nhanh chóng
 • icon
  Bảo hành 1 đổi 1
  Đỗi trả nhanh chóng khi sản phẩm phát sinh lỗi của nhà sản xuất.
 • icon
  Tư vấn đúng và đủ
  Tư vấn khách hàng chính xác nhu cầu, không lan man, dài dòng.

Chi tiết sản phẩm

Biến tần inverter Hybrid Lux Power 6kW là một sản phẩm đến từ thương hiệu Lux Power Technology. Đây là một công ty tập trung vào các sản phẩm năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng và công nghệ quản lý năng lượng thông minh cho thị trường toàn cầu. Biến tần Inverter LUX POWER được thành lập bởi các kỹ sư hàng đầu của ngành năng lượng mới.

Inverter Luxpower 6kW
Inverter Luxpower 6kW

Các sản phẩm của Lux Power luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin cậy sử dụng và cho phản hồi tích cực.

Thông số kỹ thuật Hybrid Lux Power 6kW:

Công suất: 6 kW Hiệu suất tối đa: 97.9%
Thương hiệu: Luxpower Công suất pin đầu vào tối đa: 8kW
Hiệu suất xả/sạc pin: 94.4% Tích hợp chế độ: OnGrid và OffGrid
Bảng thông số Hybrid Lux Power 6kW

Inverter Hybrid Lux Power 6kW của hãng nào

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng về năng lượng tái tạo. Hybrid Lux Power 6kW mang đến một cuộc cách mạng về công nghệ ứng dụng lưu trữ năng lượng mặt trời bằng cách cung cấp biến tần lai loạt đầu tiên, biến tần lai dòng LXP.

inverter bien tan lux power | GPsolar

Sản phẩm Inverter Hybrid Lux Power 6kW mỏng hơn, nhẹ hơn, nhỏ hơn nhưng đảm bảo sự mạnh mẽ hơn nhiều. Độ tin cậy về hiệu suất được đảm bảo cao ngay cả trong thời tiết không thuận lợi. Lux Power đã dành cả năm cho hơn 300 loại kiểm tra độ tin cậy và độ ổn định khác nhau trong nội bộ cùng với trợ lý từ phòng thí nghiệm kiểm tra chứng nhận ủy quyền cấp 1.

Không chỉ là sự kết hợp đơn giản giữa công nghệ chuyển đổi năng lượng lưu trữ năng lượng mặt trời và năng lượng. Hybrid Lux Power 6kW còn quan tâm nhiều hơn đến sự ổn định và trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Do đó chúng tôi thực hiện nhiều thử nghiệm cùng các thuật toán khác để tích hợp các thuật toán quản lý năng lượng thông minh vào trong sản phẩm Hybrid Lux Power 6kW.

Inverter Hybrid Lux Power 6kW của hãng nào

Ưu điểm của Inverter biến tần Lux Power

Inverter Hybrid Lux Power 6kW được cấu trúc chặt chẽ và tối đa hóa thiết kế cơ khí để tăng cường được các ưu điểm tuyệt vời của nó. Từ đó giúp cho năng suất tạo ra điện năng cùng với hiệu quả năng lượng cao hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ biến tần của nhóm Lux Power. Sản phẩm Hybrid Lux Power 6kW được tạo ra không chỉ ổn định, mà còn thực hiện hiệu quả cao hơn.

Inverter biến tần Lux Power vẫn có thể hoạt động được khi nhiệt độ bao quanh biến tần lên đến 60oC. Lúc này các loại biến tần đến từ thương hiệu khác có thể đã ngừng hoạt động. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm mà hầu như không có thương hiệu nào đạt được.

Gpsolar phân phối Inverter Hybrid Lux Power 6kW

Gpsolar là một công ty chuyên lắp đặt và cung cấp các hệ thống điện mặt trời cùng các sản phẩm năng lượng uy tín. Chúng tôi tiến hành nhập khẩu trực tiếp Inverter biến tần Lux Power từ thương hiệu và phân phối khắp toàn quốc.

Gpsolar phân phối Inverter Hybrid Lux Power 6kW
Gpsolar phân phối Inverter Hybrid Lux Power 6kW

Sản phẩm Hybrid Lux Power 6kW được Gpsolar cam kết chính hãng cùng các giấy tờ kèm theo. Ngoài ra chế độ bảo hành lâu dài và được 1 đổi 1 nếu như xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà máy. Mức giá bán sản phẩm tại Gpsolar cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn đang muốn tìm một loại biến tần inverter để lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời của mình thì hãy liên hệ ngay với Gpsolar theo website: https://gpsolar.vn/ hoặc theo địa chỉ dưới đây:

GPsolar #1 Công Ty Điện Năng Lượng Mặt Trời

Kênh thông tin của GPsolar:

5/5 - (1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật

[cusrev_reviews]