Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Inverter - biến tần điện mặt trời✅Inverter DeyeInverter hòa lưới có lưu trữ Deye inverter hybrid(SUN-5K-SG03LP1-EU)
-21%

Inverter hòa lưới có lưu trữ Deye inverter hybrid(SUN-5K-SG03LP1-EU)

23.000.000 
Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm Inverter hòa lưới có lưu trữ Deye inverter hybrid đang được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Chiếc biến tần inverter này có thể sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau như hòa lưới, hòa lưới kết hợp lưu trữ, độc lập hay kết hợp với máy phát điện… Ngoài ra inverter hybrid Deye được cung cấp ra thị trường với nhiều công suất khác nhau. Tùy vào công suất hệ thống điện mặt trời mà chúng ta dễ dàng tậu cho mình được thiết bị phù hợp nhất.

Inverter Deye inverter hybrid được nhiều đơn vị lựa chọn
Inverter Deye inverter hybrid được nhiều đơn vị lựa chọn

Inverter hòa lưới có lưu trữ Deye dòng inverter hybrid SUN-5K-SG03LP1-EU mới có độ bền khá cao, được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Tên đầy đủ của công ty sản xuất biến tần Deye này là: Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd

Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống điện quang điện hoàn chỉnh, bao gồm các giải pháp nhà máy điện dân dụng và thương mại. Ngoài ra, Deye cung cấp thiết bị phù hợp cho từng ứng dụng: cho tất cả các loại mô-đun, cho kết nối lưới điện và lưới điện độc lập cũng như hệ thống biến tần hỗn hợp, cho hệ thống nhà nhỏ và hệ thống thương mại trong phạm vi hàng Megawwat. Trong đó, công suất biến tần nối lưới PV từ 1-100kW, biến tần Hybrid 3.6kW-12kW, và bộ chuyển đổi micro inverter 300W-2000W.

Giá DEYE SUN-5K-SG03LP1-EU: 30.000.000 đ chỉ còn 26.500.000 đ tại GP SOLAR (Inverter Hybrid 5kw 1 Pha – SUN-5K-SG03LP1-EU)

Về sản phẩm: Công suất ra AC: 5000W – Hiệu suất: 96,5% – Cấp chống nước: IP65 – Kích thước: 330x580x232 (cm) – Khối Lượng: 20,5kg – Kết nối: Wifi, RS485, GPRS – Bảo hành: 5 năm.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Hybrid 5kw 1 Pha SUN 5K SG03LP1 EU | GPsolar
inverter hybrid deye gia re bh 05nam | GPsolar
thong so ky thuat inver hybrid deye SUN 5K SG03LP1 EU | GPsolar
inverter hybrid deye | GPsolar
Inverter hòa lưới có lưu trữ Deye inverter hybrid(SUN-5K-SG03LP1-EU) | GPsolar

Vì sao dòng biến tần Hybrid Inverter Deye lại thu hút khách hàng?

Như chúng ta đã biết, nhiệm vụ của biến tần năng lượng mặt trời là chuyển đổi nguồn điện một chiều từ các tấm pin thành dòng điện xoay chiều có thể sử dụng được. Tuy nhiên em Hybrid Inverter Deye lại hoạt động vượt mức mong muốn của chúng ta đấy. Biến tần còn đóng vai trò lưu trữ nguồn năng lượng dư thừa và cân bằng điện áp. Vì vậy ở các nước phát triển người ta luôn ưu tiên sử dụng biến tần Hybrid với nhu cầu bù đắp cho điện lưới yếu, điện lưới chập chờn hay các dự án không điện lưới.

Có thể bạn chưa biết về biến tần hybrid có thể tham khảo bài viết: [Kiến thức] Hybrid Inverter cho hệ thống điện năng lượng mặt trời

Biến tần Hybrid Inverter Deye được sản xuất với đa dạng công suất như: Loại 1 pha 3kW / 3,6kW / 5kW / 8kW, 16kW và 3 pha 8kW / 10kW / 12kW. Tất cả sản phẩm đều được ứng dụng pin 48V. Vì vậy Deye được đánh giá là sản phẩm giúp cho hệ thống điện mặt trời an toàn, đáng tin cậy cũng như tăng hiệu suất lên cao hơn.

Biến tần Hybrid Inverter Deye được hoạt động theo quy luật cho phép nguồn điện xoay chiều hiệu suất cao truyền qua thiết bị chuyển mạch hiệu suất cao như mạng chuyển mạch hoặc diot. Điốt sẽ chuyển đổi nguồn điện và chuyển qua bộ biến tần công suất hiệu quả cao. Quá trình này giúp cho biến tần thực hiện nhiệm vị với chi phí thấp hơn, độ tin cậy cao hơn và hiệu quả hơn.

Hiện nay có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại hệ thống điện mặt trời có lưu trữ vì sự tiện dụng. Và bộ biến tần Hybrid Inverter Deye sẽ cho phép bạn tận dụng các tấm pin mặt trời để cung cấp thêm nguồn điện dự phòng hiệu quả. Với thiết bị này ngay cả khi mất điện lưới thì bạn vẫn có điện để sử dụng.

Ưu điểm của biến tần Hybrid Inverter Deye

 • Deye Hybrid Inverter là loại biến tần có hiệu suất cực kỳ cao. Em nó phù hợp để lựa chọn xây dựng các hệ thống năng lượng mặt trời ở mọi công suất. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà biến tần Hybrid còn cho phép bạn chuyển đổi nguồn điện DC thành AC nhanh chóng, hiệu quả.
 • Biến tần Deye thân thiện với môi trường và con người. Thiết bị hoạt động êm ái, không ồn ào.
 • Vì có kích thước nhỏ gọn nên Hybrid Inverter Deye cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt, sử dụng.
 • Theo thực tế ghi nhận thì GP Solar thấy sử dụng em biến tần Deye mang đến sản lượng năng lượng cao hơn giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Biến tần Deye Hybrid Inverter được đi kèm với pin dự phòng tích hợp để lưu trữ năng lượng AC. Biến tần cho phép người dùng kiểm soát lượng điện năng có được từ tấm pin mặt trời. Vì vậy chúng ta có thể giảm chi phí vận hành các thiết bị AC tại nhà một cách hiệu quả. Thiết bị còn cho phép người dùng điều chỉnh tần số đầu ra cho các thiết bị khác nhau để nhận được lợi ích tối đa từ hệ thống điện mặt trời.
 • Một nghiên cứu chỉ ra rằng, Deye Hybrid Inverter mang đến sự vượt trội hơn khi phát điện, lưu trữ và phân phối nguồn điện.
 • Deye Hybrid Inverter là thiết bị được ứng dụng ở nhiều hệ thống điện mặt trời khác nhau như điện mặt trời độc lập, hệ thống điện mặt trời nối lưới… Ngoài ra thiết bị còn phù hợp để ứng dụng trong dân dụng, thương mại…
 • Inverter Deye được thiết kế với hai mạch độc lập và một trình điều khiển trước. Thiết kế này cho phép người dùng tự do chuyển đổi giữa hai mạch độc lập.
 • Ngoài ra chiếc biến tần lai Deye còn có thời gian sạc dự kiến cực kỳ dài và lượng điện năng được tạo ra ở hệ thống điện mặt trời sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các thiết bị biến tần khác.
 • Thiết bị dễ dàng sử dụng nhờ màn hình cảm ứng LCD và các nút bấm đi liền. Người dùng sẽ dễ dàng thao tác, sử dụng và cài đặt em nó.
 • Biến tần Deye tương thích với cả pin lithium ion và pin axit chì nữa.
 • Người dùng dễ dàng cài đặt thiết bị trên trình duyệt web và giám sát quá trình vận hành thông qua thiết bị di động.
 • Biến tần Deye Inverter được đánh giá là thiết bị đáng tin cậy khi tích hợp đầy đủ bảo vệ chống sét PV, bảo vệ chống đảo, bảo vệ chống rò…
 • Mức độ bảo vệ thiết bị là IP65 thích ứng sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Em nó vẫn hoạt động cực tốt ở môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Biến tần Deye kiểm soát độ dốc tần số và cho phép ghép tối đa 16 biến tần song song trên 1 hệ thống.
 • Pin điện áp thấp 24/48v nên vô cùng an toàn và đáng tin cậy.
 • Khi có vấn đề về điện áp, điện lưới chập chờn… Deye Hybrid Inverter sẽ chuyển từ chế độ hòa lưới sáng độc lập chỉ trong vòng 5ms.
 • Chức năng bám tải cực tốt, thiết bị phản ứng nhanh trong vòng 20ms ở độ zero export.

Các dòng sản phẩm biến tần của Deye

Hiện tại ở GP Solar đã có đa dạng sản phẩm biến tần lai Deye Hybrid Inverter để khách hàng lựa chọn. Trong đó có các sản phẩm như:

 • Single phase hybrid solar inverter SUN-3K-SG04LP1-EU.
 • Single phase hybrid solar inverter SUN-3.6K-SG03LP1-EU.
 • Single phase hybrid solar inverter SUN-5K-SG03LP1-EU.
 • Single phase hybrid solar inverter SUN-6K-SG04LP1-EU.
 • Single phase hybrid solar inverter SUN-8K-SG05LP1-EU.
 • Single phase hybrid solar inverter SUN-16K-SG01LP1-EU.
 • Three phase hybrid solar inverter SUN-12K-SG04LP3-EU.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp với các hệ thống điện mặt trời có công suất khác nhau. Em nó sẽ hoạt động cực tốt trên cả các dự án điện dân dụng, thương mại… Thiết bị cũng hỗ trợ nhiều chế độ hoạt động như: Hòa lưới, bám tải, lưu trữ, độc lập, kết hợp với máy phát, điện gió, inverter hòa lưới.

Để được tư vấn chi tiết về mỗi dòng sản phẩm hoặc lắp đặt thiết bị phù hợp với hệ thống điện nhà mình thì bạn hãy liên hệ với GP Solar ngay bạn nhé. Tại cửa hàng của GP Solar đang có đủ các dòng sản phẩm của Deye để bạn lựa chọn với giá thành cực cạnh tranh. Tất nhiên GP Solar đảm bảo chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành, hậu mãi và chăm sóc suốt trọn đời sử dụng sản phẩm.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x