Trong nhiều năm qua Gpsolar đã lựa chọn biến tần inverter Ap Systems để lắp đặt cho các hệ thống điện mặt trời của GPsolar. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lựa chọn inverter ap systems, mà qua thời gian dài kiểm chứng chúng tôi nhận thấy chất lượng sản phẩm vượt trội cùng giá thành phải chăng chính là điểm cộng tuyệt vời. Nếu bạn đang băn khoăn về inverter này thì hãy cùng Gp solar tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về inverter ap systems

AP systems cung cấp công nghệ micro inverter năng lượng mặt trời tiên tiến, mạnh mẽ cho các hệ thống dân cư và thương mại. Giải pháp micro inverter của AP systems kết hợp đảo ngược năng lượng hiệu quả cao với giám sát thân thiện với người dùng. Từ đó mang đến cho chúng ta một hệ thống năng lượng bền vững, đáng tin cậy.

Kiến trúc hệ thống độc quyền của AP systems giúp tăng hiệu suất năng lượng mặt trời và đảm bảo sản lượng tối đa cho mảng PV. Bên cạnh đó Ap systems còn không ngừng Nghiên cứu và Phát triển để tiếp tục đưa các công nghệ và sản phẩm mới ra thị trường.

Apsystems sử dụng công nghệ Micro inverter nhằm tối đa hóa việc tạo năng lượng cho mỗi mô-đun trong mảng PV, giúp tăng hiệu quả hệ thống lên tới 20% so với các hệ thống dây chuyền thông thường.

APsystems micro inverters đánh dấu một bước đột phá trong công nghệ năng lượng mặt trời. Sản phẩm làm cho mảng PV mạnh hơn, thông minh, đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và an toàn.

Những ưu điểm của biến tần inverter Ap systems

Sản phẩm biến tần inverter Ap systems được thiết kế để tuân thủ các yêu cầu của NEC 690.12 2014/2017. Vì vậy thiết bị dễ dàng tắt máy nhanh, đảm bảo an toàn cho người cài đặt hệ thống và ứng phó khẩn cấp. Ngoài ra còn hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời như sau:

Thiết bị biến tần thông minh

Khi được kết hợp với AP systems Communicator và AP systems Monitor, AP systems Micro inverter cho phép bạn theo dõi hiệu suất của từng mô-đun trong mảng PV thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào.

Tối ưu hóa chi phí

Một đơn vị micro inverter AP systems YC500 xử lý hai mô đun PV, giảm đáng kể chi phí lắp đặt và cân bằng hệ thống. YC1000 thế hệ thứ tư của chúng tôi xử lý 3 hoặc 4 mô-đun mỗi đơn vị, cho phép sử dụng năng lượng mặt trời thương mại 3 pha quy mô lớn với mức giá chưa từng có.

Đảm bảo an toàn

APsystems Micro inverters liên kết trực tiếp với mô-đun DC điện áp thấp, tăng cường an toàn cho chủ nhà và loại bỏ khả năng xảy ra hỏa hoạn điện áp cao arc arc. Tất cả các sản phẩm của AP systems đều trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá và theo dõi nghiêm ngặt. Ngoài ra sản phẩm có tuổi thọ thiết kế 25 năm.

Gp solar cung cấp thiết bị inverter Ap systems chính hãng uy tín

Qua quá trình trực tiếp trải nghiệm, sử dụng, gp solar nhận thấy inverter Ap systems là một sản phẩm có chất lượng vượt trội và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Vì vậy chúng tôi lựa chọn inverter Ap systems để mang đến cho khách hàng hệ thống điện mặt trời chất lượng và an toàn hơn.

Hiện nay Gp solar là nhà phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam. Vì vậy những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, chính hãng và có mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi cực kỳ hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích sử dụng tuyệt vời cho khách hàng.

Các giải pháp điện mặt trời của Gp solar

Gp solar là công ty đi đầu trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị inverter cho hệ thống điện mặt trời. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong công cuộc lắp đặt điện mặt trời cũng như cung cấp các sản phẩm điện mặt trời tại Việt Nam.

Hiện nay Gp solar đã và đang xây dựng hàng trăm nhà máy điện mặt trời cho dân cư đến thương mại. Vì vậy chúng tôi luôn phải tìm cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu suất cao nhất, độ ổn định, an toàn tuyệt vời cùng với giá cả phải chăng. Đây cũng chính là lý do vì sao Gp solar luôn lựa chọn Inverter AP Systems cho các dự án điện mặt trời của mình.

Đặc biệt hơn dù khách hàng lựa chọn giải pháp điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời hòa lưới độc lập thì Inverter AP Systems đều dễ dàng sử dụng và mang đến hiệu suất cực kỳ tuyệt vời.

Ngoài ra Gp solar lựa chọn Inverter AP Systems còn vì các lý do tuyệt vời dưới đây:

  • Inverter AP Systems là một thương hiệu đến từ Mỹ và đứng thứ 2 thế giới về công
  • Inverter AP Systems giúp tăng hiệu suất hệ thống cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác.
  • Thời gian bảo hành của chiếc inverter AP Systems lên tới 10 năm. Độ ổn định, an toàn và chất lượng cao gấp nhiều lần so với các inverter cũ.

Nếu bạn đang muốn sử dụng và lắp đặt Inverter AP Systems cũng như hệ thống điện mặt trời riêng cho mình thì hãy liên hệ với Gp solar theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

  • Địa Chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 666 0 14 14
  • Hotline: 0931 480 336 – 0944 54 0202
  • Email: info@gpsolar.vn – baogia@gpsolar.vn