Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Inverter - biến tần điện mặt trờiBiến tần inverter Luxpower

Biến tần inverter Luxpower

Giới thiệu về công ty Lux Power Technology

Biến tần Lux Power là sản phẩm đến từ Công ty Lux Power Technology. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời, lưu giữ năng lượng và công nghệ quản lý năng lượng thông minh cho thị trường toàn cầu. 

Biến tần Lux Power

Biến tần Lux Power

Với kinh nghiệm 15 trong ngành công nghiệp năng lượng mới, đội ngũ sáng lập Công ty Lux Power Technology đã mang đến nhiều giải pháp năng lượng mặt trời hữu ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, công ty lux power technology còn không ngừng nâng cấp, cải thiện và đổi mới để có thể trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường cung cấp biến tần Inverter trên toàn cầu.

Lux Power Technology được thành lập bởi các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mới. Với mục đích tập trung vào đổi mới, nhóm sáng lập Lux Power luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và giải pháp tối ưu năng lượng mặt trời cho tất cả khách hàng. 

Hiện tại, Lux Power Technology đã cung cấp các sản phẩm có tiêu chuẩn cao từ biến tần mặt trời trên lưới, biến tần lai, hệ thống biến tần Lux Power dùng cho điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ. Đặc biệt, ngay khi hệ thống điện bị cắt thì hệ thống năng lượng mặt trời vẫn hoạt động bình thường. 

Những điều cần biết về biến tần Luxpower 

Lux Power ra đời đã đáp ứng được nhu cầu về năng lượng tái tạo ngày càng cao của con người. Sản phẩm này được xem là cuộc cách mạng của công nghệ lưu giữ năng lượng mặt trời bằng biến tần lai loạt đầu tiên, biến tần lai dòng LXP.

inverter bien tan lux power | GPsolar

Hơn thế nữa, biến tần Lux Power có thể cho phép hệ thống dự trữ năng lượng mặt trời có thể tự động lập trình để tiết kiệm năng lượng, bảo đảm rằng các thiết bị điện trong gia đình không bị thiếu điện và giảm điện năng từ hệ thống điện lưới quốc gia, giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho hộ gia đình và các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng. 

Đặc biệt, sản phẩm inverter Lux Power nhỏ hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn được tích hợp các thuật toán quản lý năng lượng thông minh, để đảm bảo được tính ổn định và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. 

inverter bien tan lux power 2 | GPsolar

Inverter Lux Power được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65, cho phép lắp đặt tại những khu vực có thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn cao. Hiệu suất vẫn có thể đảm bảo trong điều kiện thời tiết không thuận lợi và khi nhiệt độ bao quanh biến tần lên đến 600 độ 

Ưu điểm và chế độ bảo hành của Inverter Luxpower 

Đặc điểm của biến tần luxpower 

  • Đầu vào lên đến 8kw Solar (4kw x 2 kênh có thể chọn song song hoặc độc lập)
  • Thiết kế không có quạt, chuẩn IP65 dùng trong nhà và ngoài trời
  • Có thể chạy độc lập hoặc chạy hòa lưới, hòa lưới bám tải, hòa lưới
  • Tự điều chỉnh công suất
  • Có thể cài đặt thời gian sạc, thời gian xả theo mong muốn 
  • Có thể điều chỉnh 1 pha hoặc 3 pha để tăng công suất lên đến 50kw
  • Dễ dàng theo dõi qua wifi, cập nhật phần mềm dễ dàng bằng wifi 
  • Có hướng dẫn bằng tiếng Việt để người Việt Nam dễ dàng sử dụng

Hiệu suất cực đại của biến tần Lux Power

Hiệu suất chuyển đổi cực đại của thiết bị biến tần Power là tỷ lệ lớn nhất của công suất đầu vào và công suất năng lượng đầu ra. Vì thế, khi tỷ lệ hiệu suất chuyển đổi càng cao thì biến tần hoạt động càng hiệu quả. Đây cũng chính là thông số để có thể đánh giá chất lượng hoạt động của biến tần. 

inverter Luxpower lắp tại GP solar

inverter Luxpower lắp tại GP solar

Hiện nay, trên thị trường, hiệu suất của biến tần inverter điện mặt trời thông thường là 90%. Tuy vậy, hiệu suất cực đại của biến tần Lux Power có thể lên đến 97.5%. Đây là con số cực kỳ ấn tượng mà ít biến tần có thể chuyển đổi được. Biến tần Lux Power sẽ giúp hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả nhất. 

Khoảng điện áp đầu vào công suất cực đại 

Công suất cực đại đầu vào của biến tần Lux Power là 120-500 VDC.

Chế độ bảo hành của biến tần Lux Power

Công ty Lux Power Technology luôn có những chính sách tuyệt vời dành cho khách hàng Việt Nam. Để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn được chú trọng. Sản phẩm biến tần Lux Power được bảo hành tại Việt Nam lên đến 5 năm. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Mua biến tần lux power tại GP Solar 

GP Solar đang là đại lý phân phối chính thức sản phẩm biến tần Lux Power trên toàn quốc. Sản phẩm này phù hợp với hệ thống năng lượng mặt trời của hộ gia đình hay của tòa nhà cao tầng. Vì thế, sản phẩm này sẽ phù hợp với tất cả nhu cầu lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời của tất cả khách hàng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là inverter-bien-tan-lux-power-1.jpg

Khi đến GP Solar, bạn sẽ luôn mua được sản phẩm máy biến tần chính hãng, giá tốt, được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Đến với cửa hàng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn kỹ lưỡng nhất để có thể chọn được sản phẩm máy biến tần ưng ý nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ luôn hết mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tham khảo một số biến tần điện mặt trời bán chạy tại: