Danh mục

Giới thiệu về công ty sản xuất biến tần inverter Dass

Biến tần inverter là một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất trong một hệ thống điện mặt trời. Một thiết bị biến tần chất lượng sẽ giúp chuyển đổi dòng điện một chiều từ tấm pin mặt trời sang dòng điện xoay chiều sine chuẩn để cung cấp cho tải tiêu thụ, ngoài ra thiết bị còn giúp bảo vệ hệ thống được hoạt động ổn định và an toàn hơn. Vì sự quan trọng của nó mà Gp solar chọn cho mình chiếc biến tần inverter Dass, một thương hiệu biến tần số 1 tại Hàn Quốc.

Biến tần inverter Dass là sản phẩm biến tần số 1 Hàn Quốc trong suất 10 năm liên tục và được sản xuất bởi công ty Dass tech. Đây là công ty lớn về sản xuất biến tần được sử dụng cho quy mô dân cư, thương mại, nhà máy điện mặt trời với công suất hàng năm hơn 1GW mang đến hiệu quả và tiện ích tuyệt vời.

Công ty dass tech

Công ty dass tech

Dass luôn hoạt động dựa trên mục tiêu là hình dung niềm vui của khách hàng với những giải pháp của mình để lấy động lực cố gắng phát triển và liên tục tạo ra các công nghệ mới để áp dụng cho thiết bị của mình. Vì vậy trong nhiều năm qua các sản phẩm biến tần Dass luôn không ngừng lớn mạnh và càng ngày càng mang đến những hiệu quả tuyệt vời hơn.

Ngoài cung cấp sản phẩm ở khắp nhiều nước trên toàn thế giới thì Dass còn có văn phòng chi nhánh tại nhiều nước như Thái Lan, Ấn Độ và có hồ sơ bán hàng ở Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Ấn Độ (Sri Lanka). Với mục tiêu đến năm 2020 Dass sẽ thực hiện hóa được doanh thu bán hàng mỗi năm đạt 1 tỷ đô và trở thành thương hiệu số 1 tại Hoa Kỳ.

Từ năm 2017 thì Dass đã được EVN Hồ Chí Minh kiểm duyệt chất lượng sản phẩm và nhận thấy thiết bị hoàn toàn phù hợp và mang đến chất lượng cực kỳ tốt cho các hệ thống điện mặt trời nối lưới tại Việt Nam. Và cũng từ đó những thiết bị biến tần inverter Dass được sử dụng rất nhiều tại các hệ thống điện mặt trời cho dân cư, thương mại cũng như các nhà máy điện mặt trời lớn tại nước ta.

Ưu điểm và các loại biến tần inverter của thương hiệu Dass

Khi nhắc đến biến tần inverter Dass thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm nhỏ gọn, giá cả phải chăng nhưng lại mang đến chất lượng tuyệt vời, dễ dàng tích hợp được với mọi thiết bị pin mặt trời khác nhau. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

inverter Dass

inverter Dass

Các ưu điểm của bộ hòa lưới DASS Tech

  • Thiết bị biến tần Dass được sản xuất với tiêu chuẩn bảo vệ IP65.
  • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và rất dễ dàng cho việc lắp đặt.
  • Hệ thống làm mát tự nhiên nên đảm bảo không gây ồn ào trong quá trình sử dụng.
  • Biến tần tạo ra dòng điện xoay chiều sine chuẩn mang đến chất lượng điện tốt nhất cho tải tiêu thụ.

Các dòng sản phẩm biến tần Dass Tech

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm biến tần Dass Tech được cung cấp để đảm bảo phù hợp với nhiều hệ thống điện mặt trời khác nhau cụ thể như sau:

 

  • Biến tần inverter 1 pha bao gồm các sản phẩm: DSP-123K6-OD_JB, DSP-123K5E-OD.
  • Biến tần inverter 3 pha bao gồm các sản phẩm: DSP-3315, 20, 25H-OD, DSP-3334E-OD, DSP-3334H-OD, DSP-33100E-OD-HV.

Hiệu suất cực đại của inverter Dass

Hiệu suất chính là thông số quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một sản phẩm thiết bị điện mặt trời. Hiệu suất là chỉ số tính toán sự chuyển đổi từ công suất đầu vào so với năng lượng thu được đầu ra. Hiệu suất chuyển đổi càng cao thì năng lượng tiết kiệm được sẽ càng nhiều và thiết bị có thể cung cấp được nhiều điện năng cho các tải tiêu thụ hơn.

Vì vậy một thiết bị biến tần có hiệu suất càng cao thì bộ hòa lưới đó sẽ càng chất lượng và tốt. Hiện nay trên thị trường hầu hết các biến tần có công suất đáng tin cậy đạt từ 90% hiệu suất chuyển đổi. Tuy nhiên đối với thiết bị biến tần inverter 1 pha của Dass hiệu suất cực đạt đạt đến 97,2%, hiệu suất cực đại của các sản phẩm 3 pha đạt từ 98.3 đến 98.7%. Đây là con số vô cùng thuyết phục để đánh giá chất lượng cực tốt của sản phẩm.

Điện áp đầu vào công suất cực đại

Các sản phẩm biến tần 1 pha của Dass có điện áp đầu vào công suất cực đại dao động từ 180 đến 400V, các bộ hòa lưới 3 pha là từ 480 đến 800V.

Chế độ bảo hành của thiết bị biến tần inverter Dass

Công ty Dass Tech cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành cực kỳ tuyệt vời đó là chế độ bảo hành 5 năm cho tất cả các thiết bị và có thể gia hạn bảo hành tùy theo sản phẩm. Vì vậy dù một lỗi nhỏ nào xảy ra với thiết bị do nhà sản xuất đều được bảo hành hoặc 1 đổi 1 tùy theo từng lỗi cụ thể.

 

Công ty Gp solar cung cấp và phân phối biến tần Dass trên toàn quốc

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm biến tần chất lượng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín và chưa biết lựa chọn thiết bị nào cũng như đơn vị lắp đặt nào. Vậy thì bạn hãy đến ngay với Gp solar ngay hôm nay nhé.

Gp solar là đơn vị phân phối sản phẩm biến tần inverter Dass chính thức tại Việt Nam. Đến với Gp solar quý khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt sản phẩm, hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp và cực kỳ nhanh chóng. Gp solar đảm bảo quý khách hàng luôn có được những thiết bị, sản phẩm và hệ thống điện mặt trời tốt nhất, chất lượng nhất, thời gian hòa vốn nhanh nhất và tuổi thọ cao nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.