Danh mục

Biến tần inverter ABB

Biến tần inverter ABB là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Thụy Sĩ. Có thể bạn chưa biết Tập Đoàn ABB là thương hiệu dẫn đầu Thụy Sĩ trong ngành công nghiệp năng lượng, công nghệ tự động hóa, robot và lưới điện. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 130 năm, ABB đã không ngừng đổi mới, nâng cấp và phát triển trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị biến tần inverter dành cho các hệ thống điện mặt trời hàng đầu trên thế giới hiện nay.

ABB Thương hiệu đến từ thụy sỹ

ABB Thương hiệu đến từ thụy sỹ

Giới thiệu về Tập Đoàn ABB

Tập Đoàn ABB tại Thụy Sĩ hiện nay đang cung ứng mọt danh mục sản phẩm rộng nhất cho các bộ biến tần điện năng lượng mặt trời. Từ các thiết bị biến tần nhỏ một pha cho các dự án có công suất nhỏ cho đến các thiết bị biến tần lớn 3 pha cho các nhà máy điện mặt trời thương mại cỡ megawatt thương hiệu ABB đều có đủ. Vì vậy dãy sản phẩm này phù hợp với tất cả các hệ thống điện mặt trời cho gia đình, cho doanh nghiệp, cho cơ sở thương mại hay các nhà máy điện mặt trời công suất lớn. Ngoài ra Tập Đoàn ABB còn bổ sung thêm các giải pháp giám sát, dịch vụ mạng lưới toàn cầu để tối ưu hóa lợi nhuận cho các dự án của bạn.

Với hơn 130 năm hoạt động, Tập Đoàn ABB hiện nay hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên Thế Giới với khoảng 145.000 nhân viên và tổng doanh thu tập đoàn lên đến 70 tỷ USD mỗi năm.

Những sản phẩm nhà ABB được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu và có các chứng chỉ chất lượng như: chứng chỉ CE, RoHS, chứng chỉ ISO 9001, chứng chỉ về EMC… Các thiết bị có chính sách bảo hành hoàn toàn 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm đầu tiên sử dụng. Ngoài ra nhờ sản phẩm thiết bị đa dạng cùng chính sách bảo hành tuyệt vời nên khách hàng của ABB hầu như không gặp các vấn đề khó khăn khi tìm thiết bị phù hợp hoặc thay thế cho hệ thống của mình.

 

Những điều cần biết về biến tần inverter ABB

Như chúng ta đã biết thương hiệu biến tần ABB là một trong những nhà sản xuất và cung cấp biến tần inverter cao cấp luôn nằm top đầu trên thế giới hiện nay. Với sự thành công của hàng loạt các bộ hòa lưới 1 pha gần đây như UNO-TL và UNO-TL-DM-PLUS đang ngày càng nâng cao vị thế của thương hiệu.

Biến tần inverter abb

Biến tần inverter abb

Các bộ hòa lưới UNO có giao diện cắm và chạy chung, nhẹ hơn, gọn hơn và cung cấp nguồn dự phòng AC duy nhất khi gặp các vấn đề như mất điện. Ngoài ra các thiết bị biến tần inverter ABB còn mang trong mình rất nhiều những ưu điểm khác nhau mà chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

 

Những ưu điểm nổi bật của bộ hòa lưới inverter ABB

Hầu như tất cả các biến tần inverter ABB đều sẽ có những ưu điểm tuyệt vời như sau:

 • Dễ dàng truy cập không dây và giao diện người dùng thông minh.
 • Khả năng vận hành thiết bị một cách dễ dàng.
 • Khả năng kết nối, xây dựng và tích hợp điện lưới vô cùng thông minh mà hiếm có thương hiệu nào có được.
 • Người dùng dễ dàng kiểm soát quá trình vận hành bằng nguồn cấp dữ liệu di động.
 • Dễ dàng nâng cấp chương trình cơ sở Remote Over The Air (OTA) cho bộ hòa lưới và linh kiện thiết bị.
 • Thiết bị tự động làm mát đối lưu tự nhiên mang đến độ an toàn và tin cậy cao.
 • Biến tần ABB dễ dàng truy cập vào hộp dây nhờ bản lề và cam chốt được đặt trên nắp thiết bị.
 • Module nguồn và hộp đấu dây trong một khung được thiết kế nhỏ gọn.
 • Khả năng quản lý công suất phản kháng vô cùng tốt.

 

Các dòng biến tần ABB nổi bật

Biến tần ABB có đủ cả bộ hòa lưới 1 pha và bộ hòa lưới 3 pha từ công suất nhỏ đến lớn cho bạn lựa chọn. Cụ thể các dòng biến tần nổi bật của của nhà ABB phải nhắc đến như sau:

Dòng biến tần cho các hệ thống lớn

Dòng biến tần cho các hệ thống lớn

 • Bộ hòa lưới 1 pha: UNO-DM-1.2/2.0/3.0-TL-PLUS, UNO-DM-3.3/4.0/4.6/5.0-TL-PLUS, UNO-DM-6.0-TL-PLUS, UNO-DM-1.2/2.0/3.0-TL-PLUS-Q, UNO-DM-3.3/4.0/4.6/5.0-TL-PLUS-Q, UNO-DM-6.0-TL-PLUS-Q.
 • Bộ hòa lưới 3 pha: PVI-10.0/12.5, TRIO-20.0/27.6, TRIO-5.8/7.5/8.5, TRIO-TM-50.0/60.0, PVS-100/120-TL, PVS-50/60-TL, PVS-175-TL.

Hiệu suất cực đại của thiết bị biến tần ABB

Hiệu suất chuyển đổi của thiết bị biến tần có nghĩa là tỷ lệ công suất đầu vào so với công suất năng lượng đầu ra. Vì vậy hiệu suất chuyển đổi càng cao có nghĩa là năng lượng chúng ta thu được càng cao và hiệu suất của thiết bị hiệu quả và tốt nhất. Chỉ số này đánh giá hiệu quả của cả thiết bị biến tần. Hiện nay hầu hết các loại biến tần trên thị trường sẽ có hiệu suất chuyển đổi cực đại đạt 90%, tuy nhiên đối với biến tần ABB công suất cực đại lý tưởng lại dao động từ 94.8% đến 98.9%. Chỉ số này đủ để quý khách hàng biết chất lượng và hiệu suất tuyệt vời của hệ thống rồi đúng không?

Khoảng điện áp đầu vào công suất cực đại

Đối với điện áp đầu vào bộ hòa lưới 1 pha của ABB có điện áp đầu vào cực đại là 100VDC đến 530VDC, bộ hòa lưới 3 pha có dãy điện áp cực đại từ 190VDC đến 850VDC.

Chế độ bảo hành của biến tần ABB

ABB có chế độ bảo hành hoàn hảo cho các sản phẩm, thiết bị của mình trong thời gian dài. Các phụ tùng sẽ được đảm bảo trong suốt vòng đời của dự án, ABB Solar Care bảo vệ chống lại sự lỗi thời của các vật liệu và kéo dài tuổi thọ của biến tần. Thương hiệu bảo trì, phòng ngừa và khắc phục vô cùng tốt đảm bảo thời gian hoạt động tối đa lên đến 20 năm.

 

 

GP Solar đại lý chính thức của ABB tại Việt Nam

Hiện tại GP Solar là đại lý cung cấp các thiết bị biến tần inverter ABB độc quyền tại Việt Nam. Vì vậy tại GP Solar có đủ tất cả các mẫu biến tần inverter của ABB từ 1 pha đến 3 pha với đủ công suất để quý khách hàng lựa chọn. Dù bạn muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình, điện mặt trời doanh nghiệp hay điện mặt trời thương mại thì biến tần ABB vẫn phù hợp cho hệ thống của bạn.

 

Đến với GP Solar quý khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm chính hãng, tốt nhất được nhập trực tiếp từ thương hiệu. Các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm được tiến hành theo đúng quy định của thương hiệu. Ngoài ra vì GP Solar là đại lý chính thức của ABB nên khi mua hàng tại GP Solar quý khách hàng sẽ luôn mua được với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho những quý khách hàng có nhu cầu.

Bien tan cong nghiep ABB ACS800 04M 0320 5 | GPsolar

Biến tần công nghiệp ABB ACS800-04M-0320-5

630.000.000 
Inverter abb 100kw

Biến tần inverter ABB 100kw

17.000.000