Danh mục

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu sản phẩm

Chiếc inverter hybrid Deye được nghiên cứu và sản xuất bởi Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd. Đây là một nhà sản xuất biến tần hàng đầu được đánh giá rất cao trên thị trường toàn cầu.

Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd được thành lập từ năm 2007 với số vốn ban đầu lên đến 46 triệu USD. Đâu là một trong số các doanh nghiệp công nghệ cao nổi tiếng tại Trung Quốc và là công ty con của tập đào Deye. Diện tích nhà máy lên đến 15000m2, các thiết bị sản xuất siêu hiện đại. Nhờ sự nghiêm túc, cầu toàn mà đến nay Deye đã trở thành công ty lớn có tiếng trên mảng biến tần năng lượng mặt trời trên toàn cầu.

Công ty Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd chuyên cung cấp ra thị trường các giải pháp quang điện hoàn chỉnh từ các nhà máy điện mặt trời dân dụng đến thương mại. Thương hiệu đã cung cấp các thiết bị phù hợp cho từng ứng dụng như: cho tất cả các loại mô-đun, cho kết nối lưới điện và lưới điện độc lập cũng như hệ thống biến tần Hybrid, cho hệ thống dân dụng và hệ thống thương mại trong phạm vi Megawatt…

Nhắc đến những thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường thì chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Deye. Đây là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu đến từ Trung Quốc và cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm năng lượng, trong đó nổi bật nhất là biến tần inverter Deye. Trong bài viết này GP Solar sẽ giới thiệu chi tiết về hãng biến tần này nhé.

Deye chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị dành cho điện năng lượng mặt trời với mọi quy mô từ dân dụng đến công nghiệp. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đảm bảo được tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều hệ thống điện mặt trời khác nhau từ hòa lưới, hòa lưới lưu trữ, độc lập hay thậm chí là Micro inverter với công suất từ 300w đến 1800w.

Thương hiệu Deye có định hướng phát triển rõ ràng và tiên phong trong việc nghiên cứu những công nghệ cao để ứng dụng vào sản phẩm. Nhờ vậy mà các sản phẩm của thương hiệu được nâng cấp không ngừng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên toàn cầu.

Điển hình như mới đây Deye đã áp dụng thành công cấu trúc liên kết ba cấp T-Type và thuật toán SVPWM nâng cao để cải thiện hiệu suất chuyển đổi biến tần lên 0,7% so với inverter sử dụng PWM thông thường.

Các giai đoạn phát triển của thương hiệu Deye

  • Vào năm 2007 công ty Ningbo Deye Inverter Technology Co được thành lập với vốn điều lệ là 205 triệu nhân dân tệ.
  • Đến năm 2017 Deye chính thức cho ra mắt dòng biến tần inverter hybrid đầu tiên và nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá rất cao từ khách hàng nhờ sự độc đáo và vượt trội về công nghệ. Cụ thể thiết bị đã ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh V/f droop và công nghệ liên kết DC module và DC battery, …
  • Năm 2019 Deye đã xuất xưởng hơn 30,000 lô hàng và trở thành thương hiệu có thị phần inverter Hybrid đứng top 3 tại Nam Phi, Pakistan và top 1 tại Mỹ, Trung Quốc. Lúc này công ty đã thu về hơn 42,86 triệu USD doanh thu. Từ đó đến nay Deye đã duy trì tốc độ tăng trưởng hơn 10% mỗi năm vô cùng bền vững.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng biến tần inverter Hybrid Deye?

Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành cung cấp biến tần lai và giữ vững thị phần top đầu toàn cầu, Deye đã chứng minh cho khách hàng thấy họ hoàn toàn xứng đáng với những thành quả trên. Vì:

  • Deye cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm: Bạn có tin Deye có thể đáp ứng gần như tất cả nhu cầu về inverter trong mảng điện mặt trời cho khách hàng không. Từ hệ thống điện mặt trời dân dụng hay thương mại, từ các micro chỉ 300W đến các inverter 3 pha công suất đến 50kW… Thương hiệu không chỉ có inverter on- gird mà deye còn cung cấp cả inverter off-gird và Hybrid.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội: Những sản phẩm biến tần Deye đã được toàn cầu công nhận rằng hoạt động vô cùng hiệu quả và ổn định. Cho dù các hệ thống off-gird và hybrid cực kỳ phức tạp nhưng sự cố xảy ra với deye thì hầu như là không. Xét về chất lượng thương hiệu Deye luôn cho thấy vượt trội hơn các đối thủ của mình.
  • Chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: Thương hiệu Deye có rất nhiều nhà phân phối, đại lý trên thế giới và tại Việt Nam cũng có. Vậy nên khi khách hàng mua biến tần inverter Deye sẽ luôn được chăm sóc và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.
  • Chế độ bảo hành và bảo trì chỉnh chu: Điều đặc biệt khi khách hàng mua biến tần deye đó là luôn đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì chỉnh chu từ thương hiệu. Thậm chí nếu đơn vị bán hàng từ chối bảo hành, bảo trì và hỗ trợ bạn thì bạn vẫn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành tại những đại lý phân phối chính hãng của deye tại Việt Nam.
  • Giá bán sản phẩm cạnh tranh: Thực tế Deye có lợi thế rất lớn về nguồn lực, vị trí địa lý cũng như các thuận lợi trong quá trình phân phối sản phẩm của mình. Nhờ vậy mức giá bán inverter Deye cực cạnh tranh và được đánh giá khá rẻ so với chất lượng sản phẩm mang lại.

Những điều cần biết về biến tần inverter Hybrid Deye

Biến tần inverter Hybrid Deye hay được gọi là biến tần lai. Đây là mảng sản phẩm cực kỳ nổi tiếng và được khách hàng ưa chuộng đến từ thương hiệu Deye. Công việc chính của biến tần trên lưới là chuyển đổi nguồn điện DC từ các tấm pin mặt trời để tạo thành nguồn điện AC có thể sử dụng được

Tìm hiểu thêm về biến tần inverter là gì qua bài viết: [Tổng Hợp] Các Loại Inverter(bộ Hòa Lưới) điện Mặt Trời.

Ngoài ra khác với các biến tần bình thường, biến tần lai còn có thêm công dụng nữa đó là hoạt động với pin lưu trữ để lưu trữ năng lượng dư thừa. Ngoài ra các Inverter hybrid còn cần thiết để bù đắp cho điện lưới khi yếu, không được cấp liên tục hoặc thiếu điện lưới.

Inverter Hybrid Deye sẽ bao gồm các sản phẩm một pha và 3 pha. Biến tần lai 1 pha có công suất từ 3-16kW và ba pha có công suất từ 8-12kW. Chỉ mỗi sản phẩm SUN-3K-SG04LP1-24-EU là sử dụng bộ ắc quy 24V, còn lại tất cả các sản phẩm còn lại sử dụng ắc quy 48V. Đặc biệt chiếc SUN-16K-SG01LP1-EU là sản phẩm biến tần lai một pha tối đa có trên thị trường toàn cầu.

Những biến tần lai 3 pha Sun 8/10/12k SG04LP3 được ứng dụng công nghệ tiên tiến và điện áp ắc quy thấp 48V, đảm bảo hệ thống an toàn và đáng tin cậy. Inverter Hybrid Deye được thiết kế nhỏ gọn và mật độ công suất cao. Dòng sản phẩm này hỗ trợ tỷ lệ DC/AC 1,3, tiết kiệm đầu tư thiết bị.

Nền tảng giám sát biến tần Deye cực thông minh. Tất cả sản phẩm biến tần Deye full series hỗ trợ tắt máy từ xa ngay lập tức khi có sự cố. Việc cài đặt thông số và cập nhật FW từ xa luôn, điều này giúp cho việc O&M của nhà máy PV trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt hơn, biến tần chuỗi Deye hỗ trợ ứng dụng VSG. Vì vậy khi mất điện lưới, biến tần chuỗi vẫn hoạt động ngon lành với máy phát điện Diesel mà không cần thêm bất kỳ thiết bị Ems nào. Với tính năng giảm tần số này, những chiếc inverter Deye có thể sử dụng ở bất kỳ khu vực nào kể cả khu vực có điện lưới yếu.

Sản phẩm mạnh của thương hiệu Deye

Biến tần nối lưới Deye thường sẽ có công suất từ 1.5 đến 110Kw. Các dòng biến tần Hybrid có công suất từ 3kW-12kW, và bộ chuyển đổi micro inverter 300W-2000W. Với sự đa dạng trong sản phẩm cũng như chất lượng vượt trội giúp cho Deye đánh vào thị trường khách hàng rộng lớn hơn.

Biến tần Deye – Giải pháp lưu trữ năng lượng vượt trội

Việc sử dụng biến tần Inverter deye sẽ giúp tối đa hóa năng lượng tiêu thụ tuyệt vời. Cụ thể khi hệ thống PV tạo ra điện sẽ được cung cấp đầu tiên cho các phụ tải. Sau đó thì nguồn năng lượng dư thừa sẽ sạc pin thông qua inverter hybrid. Cuối cùng nguồn năng lượng dự trữ này được sử dụng khi tải cần thiết.

Em nó cung cấp nguồn năng lượng dự phòng cho các tải quan trọng nhờ cổng đầu ra tải tới hạn độc lập và cổng lưới. Nó cho phép cung cấp điện cho các phụ tải quan trọng như tủ lạnh, đèn, máy tính, tivi, các thiết bị điện quan trọng khác khi điện lưới bị mất. Hệ thống sẽ chuyển đổi tự động chỉ mất 4 mili giây khi điện lưới gặp sự cố. Vì vậy tất cả các thiết bị vẫn hoạt động trơn tru như chưa từng mất điện.

Deye Inverter Hybrid giúp giảm hóa đơn tiền điện: Biến tần có 6 khoảng thời gian để sạc và xả pin. Thiết bị sẽ cho phép người dùng sạc pin vào giờ thấp điểm và xả pin vào các giờ cao điểm. Nhờ đó Deye hỗ trợ chức năng cọ đỉnh lưới có thể giới hạn Mix nguồn điện từ lưới. Vậy nên nếu bạn muốn có chiếc biến tần đa công dụng, hoạt động ổn định, chất lượng thì Deye luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hiện nay tất cả các thiết bị biến tần thương hiệu Deye đều đã có mặt tại GP Solar. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín và được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và xử lý trọn đời sản phẩm nữa. Hãy liên hệ với GP Solar để được tư vấn và mua hàng với giá cạnh tranh ngay hôm nay nhé.