Danh mục

Biến tần inverter là một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất cấu thành nhà máy điện mặt trời. Thiết bị này được kết nối trực tiếp giữa tấm pin mặt trời, giúp chuyển dòng điện 1 chiều thành điện xoay chiều để đấu với điện lưới. Ngoài ra biến tần còn có nhiệm vụ giúp đảm bảo tính ổn định, an toàn và thời gian hòa vốn nhanh cho hệ thống điện mặt trời. Vì vậy một chiếc biến tần tốt chính là mảnh ghép quan trọng tạo nên một nhà máy điện mặt trời chất lượng. Và chiếc biến tần inverter goodwe chính là sản phẩm tin cậy được Gpsolar lựa chọn suốt thời gian qua.

Bảng thông số Inverter Goodwe

Bảng thông số Inverter Goodwe

Giới thiệu chung về công ty GoodWe

Goodwe là một công ty đi đầu trong việc tập trung nghiên cứu, sản xuất và cung cấp bộ hòa lưới điện mặt trời cùng các giải pháp lưu trữ năng lượng. Tính đến hiện nay Goodwe là một trong 3 công ty đứng đầu toàn cầu về lượng tiêu thụ các sản phẩm lớn nhất toàn cầu.

inverter goodwe logo

inverter goodwe logo

Theo thống kê năm 2017 thì tổng số sản phẩm bán ra mỗi tháng của bộ hòa lưới trung bình là 30.000 nghìn bộ và được cung cấp, lắp đặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Ưu điểm tuyệt vời của biến tần goodwe chính là dễ dàng sử dụng rộng rãi từ các mái nhà dân dụng, thương mại, nhà xưởng, hệ thống công nghiệp đến các nhà máy điện mặt trời có công suất từ 1 đến 80Kw.

Sản phẩm bộ hòa lưới biến tần inverter goodwe được chứng nhận là có chất lượng hoạt động vượt trội cùng công suất ưu tú. Vì vậy sản phẩm không chỉ được sử dụng rộng rãi mà còn được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.

Phương châm làm việc của goodwe chính là luôn luôn tạo dựng mối quan hệ qua lại bền chặt với khách hàng để hai bên cùng có lợi bằng cách xác định, tích hợp các bộ phận kỹ thuật vô cùng tiên tiến vào các sản phẩm. Bên cạnh đó các chương trình, chế độ hậu mãi chưa từng có cũng được goodwe đưa ra.

Sự thay đổi liên tục trong kỹ thuật chính là điều khiến cho goodwe luôn chiếm được lòng tin của khách hàng. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển đông đảo tại 2 trung tâm lớn, goodwe luôn nghiên cứu và cung cấp các danh mục sản phẩm với giải pháp toàn diện cho các hệ thống điện mặt trời. Vì vậy biến tần inverter goodwe luôn đảm bảo được hiệu suất và chất lượng hệ thống luôn song hành cùng nhau.

Chưa hết, Goodwe đã thiết lập thêm một hệ thống dịch vụ được tích hợp trước, trong và sau kinh doanh cũng như thành lập các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới. Vì vậy việc hỗ trợ dịch vụ như tư vấn, đào tạo kỹ thuật, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi cho khách hàng đang trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ưu điểm tuyệt vời của bộ hòa lưới inverter goodwe

Nhắc đến inverter goodwe thì chúng ta không thể bỏ qua rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây của Gp solar nhé:

 • Biến tần được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ trong việc lắp đặt và sử dụng.
 • Sản phẩm được tích hợp chức năng chống đảo ngược có sẵn.
 • Biến tần goodwe được thiết kế không quạt nên đảm bảo không hề ồn ào trong quá trình sử dụng và tuổi thọ được kéo dài hơn.
 • Inverter goodwe được sản xuất với tiêu chuẩn chống bụi, nước IP65.
 • Tương thích với mô-đun kính đôi hai chiều.
 • Cảm biến nhiệt độ kết nối nên quá trình hoạt động ổn định hơn.
 • Cầu chì doanh nghiệp tích hợp để bảo vệ bảng điều khiển tốt hơn.
 • Sản phẩm được tích hợp điều khiển sạc và hòa lưới tích hợp.
 • Chức năng quản lý điện thông minh.
 • Cung cấp điện liên tục.

Các dòng sản phẩm inverter goodwe phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm inverter goodwe được thiết kế để đáp ứng nhiều hệ thống điện mặt trời khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Bộ hòa lưới inverter 1 pha: NS series (GW1000-NS, GW1500-NS, GW2000-NS, GW2500-NS, GW3000-NS), DNS series (GW3000D-NS, GW3600D-NS, GW4200D-NS, GW5000D-NS, GW6000D-NS), DSS Super series (GW-4200-DSS, GW-5000-DSS).
 • Bộ hòa lưới inverter 3 pha: Smart DT series (GW-4000-DT, GW5000-DT, GW6000-DT, GW8000-DT, GW8000-DT, GW10KN-DT, GW12KN-DT, GW15KN-DT, GW20KN-DT), SMT series (GW25K-MT, GW30K-MT, GW36K-MT), MT series (GW50K-MT, GW60K-MT, GW70KHV-MT) ET series (GW5K-ET, GW8K-ET, GW10K-ET).
 • Bộ hòa lưới inverter có dự trữ: ES series (GW3648D-ES, GW5048D-ES), EM series (GW3048-EM, GW3648-EM, GW5048-EM).

Hiệu suất tối đa của biến tần inverter Goodwe

Hiệu suất chuyển đổi chính là điều mà chúng ta cần quan tâm nhất khi lựa chọn một thiết bị inverter. Hiệu suất chính là tỉ lệ chuyển đổi giữa công suất đầu vào và công suất đầu ra. Nếu thiết bị có hiệu suất càng cao thì năng lượng tiết kiệm được sẽ càng nhiều và lượng điện tạo ra sẽ lớn hơn. Vì vậy sản phẩm inverter có hiệu suất cao thì bộ hòa lưới sẽ càng tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường hầu hết các thiết bị inverter sẽ có hiệu suất đạt tới 90% tuy nhiên các bộ hòa lưới, biến tần Goodwe thì hiệu suất cực đại lên đến con số cực kỳ lý tưởng đó là dao động từ 96.5% đến 99%.

Các sản phẩm hòa lưới 1 pha cua Goodwe có điện áp đầu vào cực đại dao động từ 80 đến 550Vdc. Bộ hòa lưới 3 pha thì điện áp dao động từ 200 đến 1000Vdc. Còn lại các bộ hòa lưới dự trữ thì điện áp sẽ dao động từ 100 đến 550Vdc.

Chế độ bảo hành của biến tần inverter Goodwe

Tùy theo từng dòng sản phẩm khác nhau mà chế độ bảo hành của Goodwe sẽ dao động khác nhau. Tuy nhiên chế độ bảo hành chung của các sản phẩm biến tần inverter Goodwe là 5 năm.

Thông số của inverter Goodwe hòa lưới có lưu trữ GW5048D-ES đây là dòng inverter hybrid 5kwp có tính ổn định cao và được bảo hành 05 năm

Goodwe 120kw HT Series 1

Biến tần Goodwe 120kw HT Series

18.000.000 
Goodwe 100kw HT Series | GPsolar

Biến tần inverter Goodwe 100kw HT Series

15.000.000