Danh mục

Inverter Growatt có uy tin không

Biến tần inverter Growatt là một sản phẩm thuộc công ty Growatt và được công ty Gpsolar trực tiếp phân phối tại Việt Nam. Growatt là một thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm biến tần inverter điện năng lượng mặt trời đa dạng từ 1 pha, 3 pha. Các sản phẩm của Growatt dễ dàng sử dụng cho các giải pháp điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời áp mái

Gp solar phân phối biến tần inverter Growatt tại Việt Nam

Công ty Gp solar là đơn vị chuyên lắp đặt và cung cấp thiết bị biến tần inverter. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những hệ thống điện mặt trời chất lượng nhất vì vậy khâu lựa chọn thiết bị chúng tôi rất kỹ càng.

Các loại inverter growatt

Các loại inverter growatt

Qua thời gian trực tiếp thử nghiệm cũng như tìm hiểu sâu về thiết bị biến tần inverter thì Gp solar nhận thấy rằng đây là một sản phẩm cực kỳ xuất sắc, mang đến chất lượng và sự ổn định bền bỉ cho tất cả các hệ thống điện mặt trời. Vì vậy chúng tôi hiện nay là nhà phân phối chính thức của sản phẩm biến tần inverter Growatt tại Việt Nam.

Bên cạnh cung cấp, lắp đặt sản phẩm thì Gp solar còn được ủy quyền để đảm nhận dịch vụ bảo hành, bảo trì cho thiết bị biến tần inverter Growatt tại thị trường Việt Nam. Vì vậy ngoài các thiết bị chúng tôi cung cấp và lắp đặt thì tất cả các biến tần inverter Growatt nếu gặp vấn đề đều được chúng tôi tích cực xử lý. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Gp solar luôn nỗ lực mang đến nhiều giá trị nhất cho quý khách hàng.

Lịch sử phát triển và hình thành sản phẩm biến tần inverter Growatt

Growatt là công ty sản xuất biến tần inverter điện mặt trời được thành lập vào tháng 5 năm 2010 và có trụ sở chính tại Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Growatt mặc dù là công ty sản xuất biến tần có tuổi thọ 10 năm tuy nhiên các dòng sản phẩm biến tần của Growatt được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Hiện nay thương hiệu biến tần inverter Growatt đang được tiêu thụ rất nhiều tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

inverter growatt

inverter growatt

Growatt cung cấp các sản phẩm biến tần Pv đa dạng để sử dụng cho các hệ thống điện mặt trời nối lưới, độc lập hay hệ thống hệ thống điện mặt trời nối lưới độc lập. Nhờ sự đa dạng này mà các sản phẩm biến tần Growatt được khách hàng ưu ái và lựa chọn nhiều nhất.

Năm 2018 Growatt được bầu chọn là nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời cũng như biến tần inverter số 1 Trung Quốc. Các thiết bị biến tần inverter của Growatt luôn dễ dàng tích hợp với hệ thống pin mặt trời cũng như điện lưới quốc gia. Biến tần inverter Growatt còn có thể hoạt động tốt ở mọi vùng miền khác nhau từ núi cao, bụi bặm, vùng biển, nóng hoặc lạnh. Ngoài ra hiệu suất của thiết bị luôn được đánh giá rất tốt giúp tối đa nguồn năng lượng điện mặt trời mà tấm pin đã tạo ra.

Tính năng nổi bật của biến tần inverter Growatt

Thiết bị biến tần inverter Growatt mang trong mình rất nhiều các tính năng nổi bật được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao. Cụ thể như sau:

hình ảnh inverter growatt

hình ảnh inverter growatt

Biến tần inverter Growatt giúp tiết kiệm được một phần lớn chi phí mua ắc quy và mua máy phát điện. Bến tần có khả năng tự động lấy lưới điện của Nhà nước bù vào cho tải sử dụng nếu như hệ thống điện mặt trời không tạo ra đủ điện cho tải.

 • Thiết bị có hiệu suất cực cao, hiệu suất tối đa của bộ hòa lưới điện mặt trời Growatt là 97%.
 • Thiết bị biến tần inverter Growatt có DC đầu ra sine chuẩn giúp đảm bảo chất lượng điện tốt nhất.
 • Dải điện áp đầu vào rộng – kéo dài thời gian hoạt động cho năng suất cao.
 • Cấu trúc chuyển đổi Topology tiên tiến.
 • Thiết kế biến tần Growatt nhỏ gọn nên rất dễ để lắp đặt, cấu hình dễ cài đặt và sử dụng.
 • Biến tần inverter Growatt hầu như không tạo ra tiếng ồn trong suốt thời gian hoạt động, đảm bảo được sự yên tĩnh tuyệt với cho gia chủ.
 • Giá bán sản phẩm cạnh tranh và có chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi tuyệt vời.
Dải công suất: 1 ~ 750 kW Cấp bảo vệ: IP65
Hiệu suất tối đa: 99.06% Hiển thị: Màn hình LCD
Thương hiệu: Growatt Chuẩn truyền thông: RS485, WIFI, Ethernet

Các sản phẩm thiết bị biến tần inverter Growatt được dùng nhiều hiện nay

 • Bộ hòa lưới điện mặt trời 1000-S ( 1kw / 1phase / 1MPPT ).
 • Bộ hòa lưới điện mặt trời GROWATT 3000-S ( 3kw / 1 phase / 1MPPT ).
 • Bộ hòa lưới điện mặt trời GROWATT 5000MTL-S ( 5000w ).
 • Bộ hòa lưới điện mặt trời 10000TL3-S ( 10kw / 3phase / 2MPPT ).
 • Bộ hòa lưới điện mặt trời 20000TL3-S ( 20kw / 3phase / 2MPPT ).
 • Bộ hòa lưới điện mặt trời GROWATT 1000MTL-S ( 1000w ).
 • Bộ hòa lưới điện mặt trời GROWATT 3000MTL-S ( 3500w ).

Mỗi sản phẩm biến tần được thiết kế mang đến sự phù hơp tuyệt vời cho mỗi hệ thống điện mặt trời khác nhau. Vì vậy dù bạn muốn lắp đặt điện mặt trời hòa lưới, độc lập cho gia đình, thương mại hay các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn thì sản phẩm đều đảm bảo rất phù hợp.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một thiết bị inverter hay lắp đặt một hệ thống điện mặt trời thì hãy liên hệ với Gp solar ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm biến tần inverter Growatt và báo giá cho cả hệ thống nhé.