Danh mục

Khi nhắc đến inverter dành cho điện mặt trời thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu biến tần inverter Sma. Đây là thương hiệu có tên tuổi luôn dẫn đầu toàn cầu về số lượng tiêu thụ hàng năm. Sau thời gian sử dụng thực tế thì Gp solar đã lựa chọn sử dụng sản phẩm biến tần này nhờ chất lượng cũng như độ bền tuyệt vời của sản phẩm. Chúng ta cùng khám phá kỹ hơn về thiết bị tuyệt vời này nhé.

Những điều cần biết về công ty sản xuất biến tần inverter SMA

SMA Solar Technology AG là một công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời. Công ty đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 35 năm. Hiện nay SMA đã và đang tạo ra các xu hướng mới cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo này trên toàn cầu.

SMA là một trong những chuyên gia hàng đầu của toàn cầu về sản xuất các thiết bị công nghệ điện quang. SMA đang thiết lập cách chuẩn mực mới cho việc cung cấp năng lượng, ngoài ra công ty không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và tạo ra các sản phẩm mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời nhất.

Với hơn 3.000 nhân viên SMA ở 20 quốc gia trên thế giới đã luôn tìm tòi ra các giải pháp sáng tạo ứng dụng quang điện để cung cấp cho người dùng. Cũng vì sự nỗ lực này mà các sản phẩm của SMA luôn được công nhận và luôn đi đầu trên thế giới về số lượng tiêu thụ hàng năm.

Biến tần inverter SMA được thiết kế với nhiều sản phẩm có công suất đa dạng sử dụng cho hệ thống điện mặt trời gia đình lên đến 20kw, sử dụng cho hệ thống thương mại từ 36kw đến phạm vi mw. Ngoài ra biến tần SMA còn được sử dụng để xây dựng nhà máy điện mặt trời có công suất từ 250kW đến 800 kW….

Ưu điểm tuyệt vời của biến tần inverter SMA

Không phải tự nhiên mà khách hàng trên toàn thế giới ưu tiên sử dụng biến tần inverter SMA mà sản phẩm mang trong mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội như sau:

Dễ dàng lắp đặt và vận hành

Inverter sma được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên rất dễ dàng để lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra với giao diện người dùng trực quan nên biến tần có thể được cài đặt một cách nhanh chóng mà không phải mở ra.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, cài đặt plug-and-play an toàn mà không cần mở biến tần. Ngoài ra chiếc biến tần này có cân nặng dưới 16kg vì vậy rất dễ lắp đặt. Inverter SMA còn nhanh chóng vận hành được bằng cách sử dụng máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính để theo dõi quá trình hoạt động thiết bị thực tế.

Thiết bị dễ sử dụng và cực kỳ tiên tiến

Thiết bị inverter sma được các nhà điều hành và cài đặt hệ thống PV luôn được cập nhật và được tích hợp các giải pháp lưu trữ năng lượng thông minh. Vì vậy mà biến tần Sma có thể hoạt động cực kỳ ổn định, an toàn và hiệu quả.

Inverter Sma có khả năng truyền thông bằng Ethernet và WLAN. Ngoài ra thiết bị còn tự động cập nhật nâng cấp hệ thống một cách tự động và tương thích với các giải pháp lưu trữ năng lượng thông minh nhất hiện nay.

Đảm bảo an toàn, ổn định cho toàn hệ thống

Với Inverter SMA thiết bị cung cấp miễn phí và tự động giám sát quá trình hoạt động của biến tần. Từ đó giúp người cài đặt cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra nhờ việc giám sát quá trình hoạt động của biến tần mà khi có một thiết bị nào không hoạt động hay hoạt động lỗi thì SMA sẽ chủ động thông báo ngay với chủ sở hữu để khắc phục nhanh chóng. Từ đó chủ sở hữu cũng như người lắp đặt thiết bị sẽ không cần chẩn đoán cũng như thời gian xem xét biến tần mắc lỗi gì mà luôn biết được chính xác những gì cần phải sửa chữa và thay thế.

Nhờ vậy mà việc sử dụng inverter Sma luôn đảm bảo được sự an toàn, ổn định và hiệu suất cao cho các hệ thống điện mặt trời.

Vì sao nên lựa chọn inverter SMA cho hệ thống điện mặt trời

Các ưu điểm tuyệt vời về kỹ thuật lẫn hiệu suất hoạt động của thiết bị inverter Sma quá vượt trội chính là điểm cộng tuyệt vời nhất cho sản phẩm. Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đến từ Đức và là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới cũng là điểm mạnh tiếp theo khiến người dùng an tâm về sản phẩm.

Về mặt giá thành thì những chiếc inverter SMA có đang cao hơn các thương hiệu khác, đặc biệt là các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên việc này không ảnh hưởng quá nhiều vì chất lượng, tuổi thọ, hiệu suất sử dụng sản phẩm vượt trội hơn hẳn. Chính vì vậy mà Gp solar luôn ưu tiên sử dụng cũng như khuyên khách hàng của mình nên lắp đặt và sử dụng inverter sma để hệ thống điện mặt trời của mình thêm ổn định và chất lượng.

Hiện tại Gp solar là một nhà phân phối chính thức của Sma, vì vậy chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị chính hãng, uy tín với mức giá cạnh tranh trên toàn quốc. Quý khách có thể tham khảo kỹ hơn từng dòng sản phẩm ngay dưới đây: