Danh mục

Vì sao biến tần inverter Sungrow lại được nhiều người lựa chọn ?

Biến tần inverter Sungrow là một trong những thương hiệu inverter nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trong năm 2018 theo thống kê của thế giới thì biến tần inverter Sungrow đạt sản lượng tiêu thụ đứng thứ 2 thế giới trên cả inverter SMA. Đây là con số hoàn toàn xứng đáng vì chất lượng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về chiếc biến tần inverter Sungrow này cùng Gp solar ngay dưới đây nhé.

Không phải tự nhiên mà sản phẩm biến tần inverter được cả thế giới biết đến và tiêu thụ với con số khủng khiếp hàng năm như vậy. Theo các chuyên gia thì thiết bị biến tần này được chấm điểm 10 về cả chất lượng sản phẩm vượt trội và cả mức giá thành phải chăng.

Biến tần inverter Sungrow có nhiều công suất và được sử dụng đa dạng từ các hệ thống điện mặt trời áp mái đến các nhà máy điện mặt trời lớn trên thế giới. Ngoài sự đa dạng này thì biến tần sungrow được các nhà đầu tư điện mặt trời thế giới tin dùng vì đáp ứng được các tiêu chí về cả kinh tế lẫn chất lượng sản phẩm.

Điều duy nhất mà người Việt Nam ta không thích sản phẩm biến tần này chính là nó được sản xuất ở Trung Quốc. Tuy nhiên bạn có biết hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu khác như samsung, apple vẫn sử dụng linh kiện đến từ Trung Quốc đấy.

Tính năng, đặc điểm của biến tần inverter Sungrow

Biến tần inverter dành cho điện mặt trời này mang trong mình rất nhiều những tính năng, ưu điểm đặc biệt mà các thiết bị khác không có được. Cụ thể như sau:

Hạn chế tiếng ồn: Nếu như các loại inverter khác trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra tiếng ồn rất lớn thì chiếc biến tần Sungrow này lại đối lập hoàn toàn. Nhờ khả năng làm mát tự nhiên mà thiết bị hầu như không tạo ra tiếng ồn và mang đến không gian yên tĩnh hơn cho gia chủ.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Sản phẩm biến tần Sungrow được thiết kế khá nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt, vận hành và sử dụng. Thiết bị được thiết kế jack cắm và chạy tự động nên rất dễ sử dụng.

Dễ dàng theo dõi, giám sát: Chiếc biến tần inverter Sungrow dễ dàng giám sát dữ liệu cũng như lịch sử hoạt động bằng điện thoại thông minh qua đường truyền internet thông qua cổng Sungrow Solar Info Bank.

Ngoài ra toàn bộ dữ liệu hoạt động của biến tần sungrow đều được gửi đến máy chủ solar info bank để giám sát tình hình hoạt động của cả hệ thống. Cứ định kỳ hàng tháng thì thiết bị sẽ chạy dữ liệu lên nền giám sát.

Biến tần Sungrow còn được tích hợp màn hình LCD để hỗ trợ quá trình kiểm tra và vận hành linh hoạt hơn.

Các dữ liệu bị lỗi sẽ được thiết bị tải lên và nhanh chóng xác nhận chính xác, từ đó chúng ta tìm ra phương án để khắc phục kịp thời.

 • Tiếng ồn thấp: Biến Tần Inverter Sungrow có khả năng làm mát tự nhiên. Nên tạo ra tiếng ồn thấp, mang đến không gian yên tĩnh hơn.
 • Dễ dàng cài đặt: Biến Tần Inverter Sungrow được thiết kế khá nhỏ nhắn. Sản phẩm dễ dàng cài đặt và vận hành thuận tiện, thiết kế cắm và chạy tự động
 • Thông tin: Điện thoại thông minh APP SolarInfo Home có sẵn để giám sát dữ liệu hệ thống. Hệ thống dễ dàng giám sát từ xa cũng như truy cập WiFi tốt thông qua cổng Sungrow SolarInfo Bank.
 • Dữ liệu thời gian thực của biến tần có thể được gửi đến máy chủ của SolarInfo Bank để kiểm tra tình trạng hoạt động của nhà máy. Định kỳ tải thiết bị chạy dữ liệu lên nền giám sát.
 • Màn hình LCD được hỗ trợ để kiểm tra và vận hành linh hoạt.
 • Tải lên dữ liệu lỗi thiết bị kịp thời để xác định chính xác lỗi .

Biến tần inverter Sungrow phù hợp với hệ thống điện mặt trời nào?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang sử dụng 3 loại biến tần của sungrow đó là biến tần 3kw, 5kw, 1pha. Tùy theo nhu cầu sử dụng của của khách hàng và từng hệ thống điện mặt trời khác nhau mà chúng ta lựa chọn loại inverter phù hợp nhất.

 • Biến tần inverter sungrow 3Kw: Loại biến tần này được sử dụng cho các hộ gia đình, cho các giải pháp điện mặt trời tại khu dân cư. Vì biến tần này có công suất khá nhỏ nên thường được dùng cho các hệ thống điện mặt trời có công suất nhỏ. Thông thường biến tần này được lắp ở hệ thống như: Hệ Thống điện Mặt Trời Hòa Lưới Có Lưu Trữ Công Suất 3kwp

dien nang luong mat troi co luu tru 5kwp luxpower gp solar | GPsolar

 • Biến tần inverter sungrow 5Kw: Loại biến tần này được thiết kế dành riêng cho các hệ thống, nhà máy điện mặt trời thương mại như doanh nghiệp, nhà xưởng…Ví dụ như hệ thống điện mặt trời 5KWP: 1 Inverter Sungrow 5kw Và 13 tấm Kobell 450Wp cũng đang sử dụng sungrow

 • Biến tần inverter sungrow 1 pha: Đây là biến tần được sử dụng cho các nhà máy điện mặt trời. Biến tần này có khả năng ứng dụng rất linh hoạt và tích hợp thông minh. Sản phẩm giúp các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn dễ dàng tích hợp vào điện lưới cũng như đảm bảo độ an toàn, ổn định cao cho cả nhà máy.

Biến tần và pin mặt trời là một trong hai thành phần chính tạo ra nhà máy điện mặt trời. Chức năng chính của biến tần là theo dõi công suất tối đa của mảng PV và kết nối năng lượng với lưới điện với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu và chất lượng điện năng tối đa.. Biến tần được kết nối nối tiếp giữa các mảng PV và lưới điện. Vì vậy việc lựa chọn biến tần là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy lâu dài của nhà máy điện mặt trời. Biến Tần Inverter Sungrow được thiết kế một cách khoa học theo điều kiện thực tế của hệ thống điện mặt trời. Sản phẩm sẽ giúp nhà máy mặt trời an toàn hơn, thông minh hơn, hiệu quả hơn, theo từng điều kiện môi trường khác nhau.

Tính đến đầu năm 2019 các sản phẩm Inverter Sungrow xếp thứ 2 về sản lượng tiêu thị trên thế giới vượt qua cả inverter Sma. Chứng tỏ chất lượng của sản phẩm vô cùng tuyệt vời và khó có sản phẩm nào thay thế được.

Công ty điện mặt trời Gpsolar đã và đang phân phối Biến Tần Inverter Sungrow khắp toàn quốc. Vì vậy nếu có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời hoặc mua biến tần Sungrow thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website gpsolar.vn

Hiện nay Gp solar đang là nhà phân phối chính thức của biến tần inverter Sungrow tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Gp solar theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

 • Địa Chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
 • Điện thoại: (028) 666 0 14 14.
 • Hotline: 0931 480 336 – 0944 54 0202.
 • Email: [email protected][email protected].