icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Kiểm tra sửa chữa xử lý lỗi điện mặt trời ở Long An

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
2984
Nội dung cập nhật
16 Tháng Tám, 2022
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Kiểm tra sửa chữa xử lý lỗi điện mặt trời ở Long An, đây là 1 dự án gần 4mwp đã hoàn thành vào năm 2020, sau 1 thời đưa vào sử dụng, đã có những lỗi làm cho hệ thống điện điện năng lượng không hoạt động ở 1 số khu, GP solar nhận kiểm tra tìm lỗi vị trí bị sự cố để xử lý dứt điểm cho hệ thống hoạt động trở lại bình thường. Nhận cải tạo lại hệ thống điện mặt trời để hoạt động ổn định vào các năm tiếp theo cho khách hàng.

GP solar  kiểm tra sửa chữa, xử lý lỗi hệ thống điện mặt trời ở Long An

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết bị chuyên dụng của ngành solar, chúng tôi tự hào là nơi tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư. Những năm trước chúng tôi là đơn vị được nhiều nhà đầu tư chọn thiết kế và thi công trọn gói, những hệ thống chúng tôi thực hiện 2 năm vừa qua đều hoạt động ổn định. Đến năm 2021-2022 thì được rất nhiều người giới thiệu để xử lý sự cố cho điện mặt trời, Điều để GP solar được chọn bởi chúng tôi là nhà thầu uy tín, các hệ thống chúng tôi thực hiện đều hoạt động rất ổn định, thứ 2 nhân sự chúng tôi đảm bảo để thực hiện sớm và xử lý sự cố nhanh nhất cho chủ đầu tư.

Dự án điện mặt trời ở Long An khu vực  không phải do Bên GP solar tư vấn thi công, đầy là 1 dự án tại khu công nghiệp bến lức, sử dụng inverter candian và hệ thống máng cáp sàn thao tác sơn tĩnh điện, môi trường ở đây khá khắc nghiệt nên 2 năm đã rỉ sét rất nhiều. Thương thì GP solar tư vấn dùng máng cáp sàn thao tác mạ kẽm vì ở trên mái nhà 24/24 rất dễ bị ăn mòn

sua chua nha may dien mat troi | GPsolar

kiem tra sua chua dien nang luong mat troi | GPsolar

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời bị lỗi có nhiều nguyên nhân: Ngay từ ban đầu khi làm dựa án lựa chọn các thiết bị không đủ chuẩn, nhà thầu không đủ chuyên môn tư vấn về thiết bị và kỹ thuật, lúc triển khai làm nhiều sai sót… Bị ngoại vật tác động vào, bị chuột cắn dây điện, bị hở dây điện do khoan, vận chuyển….

cac loi he thong dien mat troi | GPsolar

sua chua chuot can day dien | GPsolar

kiểm tra sửa chữ xử lý lỗi điện mặt trời ở long an các bước thực hiện

Có rất nhiều nguyên nhân để gây đến lỗi của hệ thống điện năng lượng mặt trời, để thực hiện xử lý dứt điểm những lỗi này chúng tôi cần thời gian kiểm tra tỉ mỉ tất cả toàn dự án điện mặt trời. Sau khi kiểm tra và khoanh vùng được nơi dẫn ra sự cố, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về việc sửa chữa: Thiết bị thay thế, nhân công làm việc… việc thực hiện kiểm tra tùy vào vị trí cụ thể của từng dự án.

Để hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động ổn định trong thời gian từ 15-20 năm là điều không hề đơn giản, việc tư vấn thiết kế thi công và chọn thiết bị vô cùng quan trọng, chủ đầu tư nên cân nhắc chọn nhà thầu có năng lực, chuyên môn, sự hiểu biết để thực hiện cho mình. Chứ khi đi sửa chữa, cải tạo lại hệ thống đã làm thì chi phí đội lên rất lớn, khó thực hiện và ảnh hưởng tới nhiều việc khác.

cai tao he thong dien mat troi bi loi | GPsolar

cai tao he thong dien mat troi bi loi long an | GPsolar

khac phuc su co loi dien mat troi | GPsolar

thiet bi chuyen dung kiem tra su co solar | GPsolar

Việc thực hiện kiểm tra để phát hiện ra được lỗi tất cả của 1 dựa điện năng lượng mặt trời, phải có các thiết bị chuyên dụng thì mới thực hiện tốt được. Chứ không phải chỉ có dùng mắt thường với các thiết bị đo cơ bản là làm dược việc này. GP solar đầy đủ các thiết bị mới nhất để làm tốt các việc phát hiện lỗi của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

su co tam pin mat troi tai long an | GPsolar

chuot can day dc dien mat troi gay loi | GPsolar

GP solar chuyên gia điện năng lượng mặt trời.

17B4, Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

#GP SOLAR Services
=》Sửa chữa, bảo trì, cải tạo hệ thống điện mặt trời.
=》Rửa tấm pin mặt trời áp mái bằng robot
=》Tư vấn, Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện NLMT
=》Mọi chi tiết vui lòng gọi: 0931480336 – 094 454 0202

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời

line

  Dự toán chi phí lắp đặt hệ thống

  Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

   
  16m2
   
  vnd
   
  %

  Nhận báo giá

  Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  icon