Danh mục
GP solar✅✅Công trình đã thực hiệnLắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời ở Tỉnh Bạc Liêu

Lắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời ở Tỉnh Bạc Liêu

Lắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời ở tỉnh Bạc Liêu cho gia đình Anh Hùng, đây là hệ thống điện năng lượng mặt trời có lưu trữ, được hoàn thành năm 2022. Hệ thống điện mặt trời 5kwp có thêm tính năng chạy độc lập khi mất điện, tải độc lập Max cùng 1 thời điểm là 2500-3000W, cũng có thể gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời công nghệ mới và nhiều chức năng nhất hiện nay, vừa hòa lưới vừa có lưu trữ. Và hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kwp có lưu trữ này cũng sẽ là hệ thống được lựa chọn nhiều cho gia đình sử dụng điện nhiều và các hộ kinh doanh buôn bán trong những năm 2023 trở đi. Vì luôn có 1 lượng điện nhất định được lưu lại phòng những lúc sự cố mất điện.

Lắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời ở Tỉnh Bạc Liêu.

GP solar nhận được sự tin tưởng từ Anh Hùng là con trai của Bác chủ nhà, sau khi tìm hiểu rất nhiều chỗ, tại tỉnh cũng có và ở TPHCM cũng vài đơn vị, Anh Hùng là kỹ sư về công nghệ thông tin nên việc tìm hiểu và tư vấn rất kỹ. Nhưng Anh quyết định hợp tác với chúng tôi vì niềm tin rằng chúng tôi sẽ có dịch vụ sau lắp đặt tốt. GP solar chân thành cảm ơn Anh Hùng đã lựa chọn công ty, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện dịch vụ sau khi lắp đặt, cũng như các chính sách bảo hành chính hãng với hệ thống điện mặt trời đã lắp đặt. Cảm ơn Anh vì đã tin tưởng những tư vấn về cách lắp đặt đảm bảo an toàn, và lựa chọn thiết bị đảm bảo sử dụng ổn định. 

Với hệ thống điện năng năng lượng mặt trời 5kwp lắp tới 14 tấm này trung bình 1 tháng sản sinh ra 900 kwh điện, thậm chí là lên đến hơn 1000kwh nếu tháng đó nắng nhiều. Thì tiền điện nhà Anh Hùng sẽ giảm được 2.970.000 đ 1 tháng… (lưu ý đây con số tương đối, sản lượng điện tạo ra thực tế còn phụ thuộc vào, nhiệt độ môi trường, ánh sáng, góc lắp của các tấm pin năng lượng mặt trời...)

lap dat dien nang luong mat troi solarlight bac lieu | GPsolar

Cấu hình lắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời ở Tỉnh Bạc Liêu

Hệ thống lắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời ở đây bao gồm 1 inverter hybrid 5kwp + 14 tấm pin JA solar 535Wp + 1 bình lữu trữ 5kwh (51.2V-100Ah lithium bảo hành 5 năm tuổi thọ thiết kế lên đến 10 năm). 1 ngày hệ thống tạo ra trung bình là 25-30kwh giảm tiền bậc cao 3300 đ 1kwh.

Nhà Anh Hùng có 1 quán trà sữa hoạt động nhiều vào ban ngày, có máy lạnh, máy nấu nước, các thiết bị điện hoạt động nhiều 1 tháng phải trả lên đến 5 triệu tiền điện thậm chí có tháng hơn. 1 điều đáng nói là ở đây thứ 7 hoặc chủ nhật thỉnh thoảng bị cúp điện nên Anh Quyết định đầu tư hệ thống có lưu trữ để những lúc mất điện có thể hoạt động dược 1-2 tiếng, có máy lạnh.

Vì lý do ở đây thỉnh thoảng bị cúp điện vào thứ 7 và chủ nhật, gia đình Anh lại là kinh doanh sử dụng máy lạnh nhiều vào ban ngày, nên GP solar tư vấn Anh chọn lắp có lưu trữ, để đảm bao cho việc kinh doanh phục vụ tốt hơn dù chi phí đầu tư sẽ cao lên nhiều. Nếu không thì chỉ khuyên Anh nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải không có lưu trữ chi phí lắp đặt chỉ hết khoảng 90.000.000 đ (chín mươi triệu).

cong ty dien nang luong mat troi bac lieu | GPsolar

Chi phí lắp đặt 5 kwp điện năng lượng mặt trởi ở Tỉnh Bạc Liêu

Tổng chi phí lắp đặt 5kw điện năng lượng mặt trời của Anh Hùng tại Bạc Liêu là 155.000.000 đ, tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành lên đến 20 năm về hiệu suất, inverter và bình lưu trữ điện được bảo hành 05 năm theo chính sách của nhà sản xuất. GP solar đã tư vấn khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái tôn, để đảm bảo an toàn khi có gió lớn hoặc bão, vì mái nhà cũng đã lâu rồi, việc đánh đổi tối ưu hiệu suất và an toàn, thì nên chọn phương án lắp đặt an toàn. Thiết bị sử dụng bản cao cấp bảo hành 5 năm để đảm bảo được hiệu quả về việc đầu tư, dù chi phí đầu tư ban đầu chênh lên ít nhất là 40tr triệu.

Nếu như không thỉnh thoảng bị mất điện, thì lắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải ở Tỉnh Bạc Liêu chỉ mất khoảng 85-90 triệu đồng. Tất cả các thiết bị lắp đặt đều là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, từ vị trí 1-5 thế giới sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất.

pin nang luong mat troi o bac lieu | GPsolar

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kwp này được lắp đặt xong và cài đặt chết độ theo dõi hoạt động từ xa, đảm bảo cho Anh Hùng đi làm ở TP,HCM hoặc công tác ở nước ngoài vẫn theo dõi được sản lượng điện sản sinh ra, hoặc hệ thống hoạt động có bị lỗi gì không.

GP solar bàn giao hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt hoàn thiện và hướng dẫn sử dụng cho Ba của A Hùng, và có tư vấn thêm để đảm bảo được hoạt động lúc mất điện với tải sử dụng cao 5000W 1 lúc, thì gia đình nên nâng cấp thêm 1 bình lưu trữ 5kwh nữa, vì tải sử dụng đồng bộ các thiết bị cùng 1 lúc  có lúc nên 5500W.

Một số lưu ý nhỏ GP solar dành cho mọi người đang có dự định lắp đặt 5kwp điện năng lượng mặt trời: với hệ thống có lưu trữ phải chú ý tải sử dụng cùng 1 thời điểm của gia đình là bao nhiêu W? Nếu dưới 3000W chúng ta nên sử dụng 1 bình lưu 51.2V100Ah, còn nếu vượt qua 3000W thì phải sử dụng 2 bình lưu điện 51.2V100Ah. Vì nếu vượt tải xả của hệ thống, thì sẽ bị tắt không hoạt động, nguy hiểm hơn thì có thể hư thiết bị và sẽ không được bảo hành.

Đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, chuyên môn cao, uy tín và có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực solar là điều kiện số 1 để đảm bảo rằng mình sẽ không bị mất tiền khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chỉ có người mua lầm chứ người bán sẽ không bao giờ lầm. GP solar chúc mọi người lựa chọn được đơn vị uy tín cho mình để đảm bảo hệ thống hoạt động được 5-7 năm trong thời gian còn bảo hành.

he thong theo doi nang luong mat troi tu xa | GPsolar

Hiện tại ở Tỉnh Bạc Liêu có rất nhiều nhà máy thủy sản, kho đông lạnh, nuôi tôm sử dụng điện vào ban ngày, GP solar đang triển khai trương trình cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời, chi phí do GP solar bỏ ra hết, khách hàng chỉ việc trả tiền thuê hàng tháng, lượng điện tạo ra sẽ cắt đi nhưng số điện vượt bậc cao với giá 3300 đ cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GP SOLAR, SĐT: 0944540202 để được tư vấn chính sách cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời sử dụng điện vào ban ngày.

GP SOLAR cung cấp lắp đặt đèn năng lượng mặt trời, giải pháp đèn đường solar tuổi thọ lên đến 5-7 năm. sản phẩm của công ty Nhật Bản, sản xuất tại china hoặc lắp ráp tại Việt Nam.

lap den nang luong mat troi den duong solar bac lieu | GPsolar

GP SOLAR nang luong mat troi bac lieu den solar chieu sang | GPsolar

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x