icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
3089
Nội dung cập nhật
26 Tháng Hai, 2021
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Trong những năm gần đây ngành năng lượng mặt trời đã có những bước tiến vượt bậc. Điện mặt trời không chỉ ứng dụng thành công trong nhiều ngành nông, nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Mà chúng ta đã biết sử dụng điện mặt trời vào các mô hình cần sử dụng nhiều năng lượng điện hàng ngày. Khai thác mỏ tiền ảo Bitcoin là một mô hình như thế. Vậy lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin như thế nào và có lợi ích ra sao?. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm: Các dịch vụ GPsolar đang cung cấp

Lắp điện hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin
Lắp điện hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin là việc cực kỳ cần thiết

 Hệ thống điện mặt trời và những bước tiến vượt bậc

Theo thống kê từ năm 2015 đến nay năng lượng mặt trời đã có những bước tiến vượt bậc. Bình quân số người sử dụng cũng như làm trong ngành này tăng đến 25% mỗi năm. Các nước lớn trên thế giới như Mĩ, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản… đã và đang dần chuyển từ năng lượng truyền thống qua năng lượng mặt trời.

Tốc độ phát triển của ngành năng lượng mặt trời kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề khác. Trong đó nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp… đã được ứng dụng điện mặt trời thành công và cho thấy sự hiệu quả và phát triển rõ rệt.

Những năm gần đây mạng lưới internet và Bitcoin đang trở thành đối tác quan trọng của năng lượng mặt trời. Đây là một trong những ngành đòi hỏi sự tiêu tốn điện năng cực khủng mỗi tháng. Trên thế giới hiện nay đã và đang lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin. Các hệ thống đang mang lại những lợi ích tích cực hơn.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào bitcoin

Hiện nay trên thế giới đồng tiền ảo Bitcoin đang trở nên khá phổ biến. Đồng tiền kỹ thuật số này đang trở thành sức hút khiến thế giới thương mại điện tử chao đảo. Càng ngày có càng nhiều người bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng để đầu tư các dàn máy siêu khủng phục vụ cho việc đào Bitcoin.

Lắp điện hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin
Hệ thống máy đào bitcoin đang tiêu tốn nguồn năng lượng điện cực kỳ lớn

Cũng chính vì hệ thống máy móc siêu khủng, internet hoạt động liên tục 24/24 giờ. Nên việc đào Bitcoin tiêu tốn khối lượng điện cực khủng mỗi tháng. Đó là lý do trong mấy năm qua đã có hàng loạt “thợ đào bitcoin” đã tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào bitcoin để phục vụ cho việc “đào mỏ” của họ.

Việc ứng dụng điện mặt trời vào máy đào bitcoin được áp dụng bắt đầu từ năm 2012 của một vài cá nhân đơn lẻ. Tuy nhiên đến năm 2013 khi những thợ đào bitcoin bàn luộn online với nhau thì việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin ngày càng được phổ biến hơn.

Trên thế giới hiện nay bitcoin và năng lượng mặt trời đang ngày càng khăng khít với nhau. Những công ty năng lượng mặt trời lớn như gogreensolar, AM Solar… đã chấp nhận cung cấp các thiết bị năng lượng và thanh toán bằng đồng tiền ảo. Chính vì vậy bạn dễ dang mua được các tấm pin năng lượng mặt trời và thanh toán bằng đồng Bitcoin mà mình đào được.

Sử dụng năng lượng mặt trời nâng cao hiệu quả đào bitcoin

Từ năm 2015 một thợ đào bitcoin chuyên nghiệp ở Châu Âu đã chia sẻ trên kênh Youtube của ông rằng. “Ông lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin hết 1000 bảng anh. Tuy nhiên toàn bộ số tiền đó được thanh toán bằng đông Bitcoin ông đào được. Cũng trong năm đó hệ thống máy đào bitcoin của ông cũng đủ để thanh toán toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu này”.

Theo ông đa số thiết bị khai thác được trả bằng đồng Bitcoin và khai thác bằng các thiết bị lỗi thời. Nên toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu không cao. Tuy hệ thống khai thác lỗi thời nhưng khi thiết lập hệ thống điện mặt trời có tác dụng làm tăng hiệu quả của bộ máy. Từ đó cho thấy hệ thống kiếm được lợi nhuận từ đồng bitcoin mà hệ thống đào ra được lớn hơn rất nhiều so với chi phí điện năng chúng ta bỏ ra.

Lắp điện hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin giá rẻ
Sử dụng năng lượng mặt trời giúp nâng cao hiệu quả khai thác đồng tiền Bitcoin

Vì sao nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin

 Như chúng ta đã đề cập ở trên, việc đào đồng tiền Bitcoin là quá trình sử dụng hệ thống máy tính có cấu hình khủng. Sau đó bạn phải tiến hành cập nhật phần mềm và sử dụng một loạt thuật toán chuyên ngành để hệ thống đào bitcoin được tự động diễn ra.

Để đào đồng bitcoin thành công chúng ta không chỉ bỏ ra số tiền cực lớn để đầu tư máy móc. Mà cần tiêu tốn một khối lượng điện năng cực khủng cho dàn máy và hệ thống internet này hoạt động suốt 24/24h. Mỗi tháng đối với những người đào bitcoin bình thường chi phí tiền điện đã lên tới vài triệu đồng.

hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin giúp chúng ta giảm bớt chi phí điện năng lớn phải bỏ ra hàng tháng. Còn có được hệ thống điện cực an toàn và ổn định cho máy móc chạy hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ sử dụng của máy.

Nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào bitcoin ở đâu ?

GP SOLAR tự hào là công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin đầu tiên ở nước ta. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn được nâng cao tay nghề bằng các khóa học về nghiệp vụ trong và ngoài nước. Cùng với đó là những máy móc, thiết bị luôn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Đến với GP solar bạn không còn phải lo tình trạng hệ thống kém chất lượng và tuổi thọ sử dụng thấp nữa.

Lắp điện hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin tại Gia Phú để nhận được ưu đãi lớn
Lắp điện hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin tại GP solar để nhận được ưu đãi lớn

Một số hệ thống của gpsolar đáp ứng được cho hệ thống Bitcoin nên tham khảo

Dưới đây là 1 số hệ thống điện mặt trời của GP solar bạn nên tham khảo nếu như bạn đang đào bitcoin. CÓ thể đáp ứng được các dàn bitcoin từ dàn bé đến dàn lớn. Bạn chỉ cần gọi cho GP solar, chúng tôi báo cho chúng tôi chi phí điện hàng tháng tiêu thụ từ đó GP solar sẽ đưa ra hệ thống điện mặt trời hợp lý cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin. Ngoài ra chúng tôi sẽ tự thiết kế cho bạn một hệ thống điện mặt trời riêng biệt, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Đặc biệt chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho máy đào Bitcoin tại GP solar luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

  • Địa chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0944 54 0202
  • Maill: info@gpsolar.vn
  • Website https://gpsolar.vn

Tham khảo các kênh mạng xã hội của chúng tôi:

3.7/5 - (4 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon