Danh mục
GP solar✅✅Công trình đã thực hiện Lắp đặt điện mặt trời tại khu công nghiệp Định Quán – Đồng Nai

 Lắp đặt điện mặt trời tại khu công nghiệp Định Quán – Đồng Nai

 Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ về việc tận dụng các mái nhà xưởng trong khu công nghiệp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp giảm áp lực nguồn điện Quốc Gia. Mới đây GP Solar đã tiến hành lắp đặt điện mặt trời tại khu công nghiệp Định Quán – Đồng Nai.

 Lắp đặt điện mặt trời tại khu công nghiệp Định Quán – Đồng Nai
 Lắp đặt điện mặt trời tại khu công nghiệp Định Quán – Đồng Nai

Dự án được chia thành 2 hệ thống riêng biệt bao gồm một hệ thống điện mặt trời 5kw 3 pha và một dự án điện mặt trời 10kw 3 pha. Toàn bộ hệ thống sử dụng 36 tấm pin năng lượng mặt trời Kobell 450w và 2 biến tần inverter 3 pha.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về công ty Kobell và lý do GPsolar chọn làm đối tác

Thông tin chi tiết của dự án

  • Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Định Quán – Đồng Nai.
  • Công suất dự án: 15kw chia thành 2 hệ thống hoạt động độc lập.
  • Pin mặt trời: 36 tấm pin mặt trời Kobell 450w.
  • Biến tần: 2 biến tần inverter bao gồm 1 biến tần 10kw và 1 biến tần 5kw 3 pha.
  • Diện tích lắp đặt: 70m2.
  • Bảo hành pin mặt trời 12 năm và 25 năm hiệu suất trên 80%.
  • Bảo hành biến tần 5 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng.
  • Hiệu suất hệ thống: Trung mình mỗi ngày hệ thống sẽ thu được 60 đến 75 kwh điện và mỗi tháng thu được 1800 đến 2250 kwh điện năng.

GP Solar Lắp đặt dự án điện mặt trời tại khu công nghiệp Định Quán – Đồng Nai

Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Định Quán, Đồng Nai được GP Solar thiết kế dựa trên tình hình thực tế của nơi đây. Vì vậy 36 tấm pin mặt trời được khéo léo lắp đặt trên nhà container của văn phòng điều hành dự án xây dựng và container của khu nhà ở tạm cho công nhân.

hệ thống điện mặt trời 5kw 3 pha và một dự án điện mặt trời 10kw 3 pha
hệ thống điện mặt trời 5kw 3 pha và một dự án điện mặt trời 10kw 3 pha

Các tấm pin mặt trời được GP Solar thiết kế và lắp đặt chắc chắn trên các khung dàn cao cấp. Vì vậy hệ thống không chỉ đem đến độ bền mà còn mang lại tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Những tấm pin sẽ giúp cho không gian sống mát mẻ hơn rất nhiều đấy.

Dự án được chia đôi ra làm 2 hệ thống riêng biệt là một hệ thống điện mặt trời 5kw và một hệ thống 10kw. Tất cả đều sử dụng biến tần inverter 3 pha cũng như pin mặt trời Kobell 450w.

Các thiết bị được GP Solar lựa chọn đều thuộc top sản phẩm bán chạy nhất trên Thế Giới, đảm bảo được hiệu suất cực tốt và độ bền bỉ cao. Chưa kể đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng hệ thống tại GP Solar cực kỳ tốt mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Cụ thể Định Quán, Đồng Nai có vị trí nằm ở vùng có nắng nóng quanh năm nên vô cùng thích hợp để khai thác điện mặt trời. Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới 15kw như trên có thể tạo ra được từ 60 đến 75 kwh điện mỗi ngày, tương đương với 1800 đến 2250 kwh điện mỗi tháng.

Vậy với dự án điện mặt trời tại khu công nghiệp Định Quán, Đồng Nai này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khoảng 5 triệu đồng đến 6 triệu đồng mỗi tháng. Cùng với đó là công ty sẽ có nguồn điện an toàn, ổn định để sử dụng quanh năm cho việc sản xuất kinh doanh chứ không sợ cúp điện vào mỗi mùa cao điểm nữa.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín tại GP Solar

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp và lắp đặt điện mặt trời, GP Solar luôn là địa chỉ tin cậy để bà con chọn mặt gửi vàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn tận tình, mỗi dự án sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng và lên sơ đồ thiết kế riêng để phù hợp và hiệu quả nhất.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín tại GP Solar
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín tại GP Solar

Tất cả các thiết bị đều được GP Solar lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu uy tín nhất, tất nhiên là chính hãng với chế độ bảo hành lâu dài, có lợi nhất cho người tiêu dùng. Giá lắp đặt điện mặt trời luôn cạnh tranh nhất khu vực.

Hiện tại GP Solar đã có đại lý ở nhiều tỉnh thành nước ta, vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp hay thương mại thì hãy liên hệ ngay với GP Solar để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất bạn nhé.

GPsolar #1 Công Ty Điện Năng Lượng Mặt Trời

Kênh thông tin của GPsolar:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x