Danh mục
GP solar✅✅Đại lý ủy quyềnLắp đặt điện mặt trời tại Thái Nguyên(GP solar Thái Nguyên)

Lắp đặt điện mặt trời tại Thái Nguyên(GP solar Thái Nguyên)

Nhu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại tỉnh Thái Nguyên của người dân đang gia tăng không ngừng nghỉ. Chính vì khách hàng hiểu rõ những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho nên số lượng người tìm đến GP solar đặt hàng, lắp đặt điện mặt trời đang ngày càng gia tăng. Hiện tại GP solar đã triển khai lắp đặt cho 1 số khách hàng tại thành phố Thái Nguyên công suất từ 3kwp, 5kwp, 10kwp. Vui Lòng gọi 094 454 0202 – 0913 771 938 để biết thêm chi tiết và được tư vấn tốt hơn.

Chi tiết danh sách đại lý của GPsolar trên toàn quốc: ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

GP solar lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín chất lượng cao.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Thái Nguyên. Tuy nhiên để lắp đặt được hệ thống điện chất lượng “xịn xò”, bảo hành lâu dài và chính sách đổi hàng lỗi nhanh chóng thì chỉ có GP solar.

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau của người dân và các hộ kinh doanh để chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời không giống nhau. Tại GPsolar đang phân phối các dòng sản phẩm lắp đặt hệ thống điện mặt trời bao gồm:

 • Hệ thống năng lượng điện mặt trời cho gia đình, gồm: Hệ thống 3 kwp không lưu trữ; 5.2kwp; có lưu trữ 3kwp; hòa lưới 1.5 KWP (4 pin).
 • Hệ thống năng lượng điện mặt trời cho doanh nghiệp gồm: Hệ thống 124.6kwp 3 pha; 58.5kwp 3 pha; 42.6kwp 3 pha; 34kwp 3 pha; 22.8kwp 3 pha; hòa lưới 16.7kwp 3 pha.
kobell solar 1 | GPsolar
Lắp đặt điện mặt trời tại Thái Nguyên(GP solar Thái Nguyên) | GPsolar

GP solar là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp các sản phẩm pin mặt trời chính hãng như: JA solar, Cabera, Kobell, Panasonic, Jinko Solar, LG…. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng đầy đủ. Chính vì thế, GPsolar chính là địa chỉ tin cậy để bạn trao niềm tin có được hệ thống điện mặt trời sử dụng bền lâu, hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất.

GP solar mở đại lý và chi nhánh tại Thái Nguyên

Hiện nay, số lượng khách hàng tại Thái Nguyên tìm tới hệ thống điện mặt trời ngày càng nhiều. Nguyên nhân là bởi:

 • Nhu cầu lắp đặt hệ thống điện tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện sạch ngày càng gia tăng.
 • Điện lưới tỉnh Thái Nguyên khuyến khích người dân nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tiết kiệm tiền điện hàng tháng. Đồng thời đảm bảo có đủ lượng điện sử dụng hàng ngày. Bởi điện quốc gia cung cấp cho tỉnh Thái Nguyên ngày càng rơi vào trạng thái “eo hẹp”.
 • GPsolar mở rộng thị trường thương hiệu pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, nhập khẩu phục vụ khách hàng Thái Nguyên trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao khách hàng chọn GPsolar để lắp đặt điện mặt trời?

Tại sao khách hàng lại chọn lựa dịch vụ lắp đặt năng lượng điện mặt trời tại GPsolar mà không phải ở bất cứ đơn vị nào khác?

 • Giá thành lắp đặt và giá sản phẩm “mềm hơn” so với nhiều đơn vị khác.
 • Giá thành niêm yết, công khai, minh bạch.
 • Hàng tháng có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực này có thể “săn” khuyến mãi hợp với túi tiền gia đình mình nhất.
 • Chất lượng từng tấm pin năng lượng mặt trời tại GPsolar đảm bảo. Toàn bộ thiết bị lắp đặt điện mặt trời của GPsolar trải qua khâu kiểm định gắt gao, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng đầy đủ.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc của khách hàng Thái Nguyên chỉ trong thời gian ngắn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao.
 • Đã có chi nhánh GPsolar tại Thái Nguyên, chúng tôi phục vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng trong ngày khi quý khách có nhu cầu.
 • Bảo hành chính hãng lên tới 12 năm, thậm chí hơn.

Còn chần chừ gì mà không lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại GPsolar ngay hôm nay để nhận những ưu đãi thiết thực nhất. Nếu muốn tham khảo thêm thông tin sản phẩm và các gói lắp hệ thống điện năng mặt trời, quý khách liên hệ tới hotline của GPsolar: 0944540202 để được hỗ trợ.

Cập nhật các dự án điện mặt trời tại Thái Nguyên:

Dự án hệ thống 5kwp của Anh Dũng, Anh Yên, Anh Bình Thành phố Thái Nguyên

Thông số dự án

Công suất:Hệ thống có công suất 5 kwp.
Diện tích lắp đặt:Hệ thống cần 20 – 25 m2 diện tích trên mái hoặc sân thượng.
Số lượng tấm pin mặt trời: 13 tấm pin năng lượng mặt trời.
Công suất pin mặt trời: pin jinko 400w hoặc JA solar 385 -445W
Thời gian hòa vốn:Từ 4 đến 5 năm.

Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh dự án anh Dũng Thịnh Đán Thành phố Thái Nguyên 

GP solar cảm ơn anh đã hợp tác 

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x