Danh mục
GP solar✅✅Đại lý ủy quyền[Đại lý] Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Long An

[Đại lý] Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Long An

Hiện nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời tại Long An đang thật sự bùng nổ và tăng nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Người dân dường như đã hiểu được những lợi ích to lớn và lâu dài của việc sử dụng điện mặt trời.

GP solar lắp đặt 3MWp điện mặt trời ở Hải Sơn Long An
Một dự án lớn của GP solar tại Long An

Vì vậy GP Solar cung cấp dịch lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Long An uy tín với mức giá vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt GP Solar còn có chính sách bảo hành, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa đến trọn đời hệ thống. Để biết chi tiết về hệ thống điện mặt trời, quý khách hàng hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Lợi thế khi lắp đặt điện mặt trời tại Long An

Trong thời kỳ hiện đại hóa, công nghiệp hóa diễn ra nhanh chóng thì việc ứng dụng các nguồn năng lượng tái tạo đang được ưa chuộng. Trên thế giới đã chọn ra nguồn điện mặt trời để trở thành nguồn năng lượng chính của tương lai và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

(solar enegy) điện mặt trời tại tphcm
GPsolar lắp đặt điện mặt trời

Khuyến mãi:

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Long An đã có nhiều hộ gia đình, quanh nghiệp lựa chọn lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Hiệu quả của các hệ thống mang về khá khả quan và đem đến nguồn kinh tế ổn định cho các chủ đầu tư. Điện mặt trời giải quyết được rất nhiều những khó khăn của người dân nơi đây như chi phí điện năng hàng tháng, giải quyết tình trạng mất điện thường xuyên, nguồn điện không ổn định…

Đặc biệt tại Long An nơi có thời tiết vô cùng thuận lợi với thời gian nắng phân bổ trong năm rất đồng đều. Cụ thể trung bình tại Long An sẽ có khoảng 2000 đến 2800 giờ nắng mỗi năm mang đến tiềm năng khai thác điện mặt trời vô cùng lớn.

Cụ thể với 6.8 đến 7.5 giờ nắng/ngày việc lắp đặt khai thác điện mặt trời tại đây sẽ mang đến hiệu suất tốt hơn nhiều các tỉnh miền bắc. Vì vậy với mỗi hệ thống điện mặt trời chúng ta đầu tư tại Long An sẽ chỉ mất từ 4 đến 5 năm để hoàn vốn thay bằng từ 6 năm như các nơi khác.

Tham khảo thêm:

điện mặt trời tại Bình Dương do Gpsolar

Những lợi ích thực tiễn của việc lắp đặt điện mặt trời tại Long An

Không phải tự nhiên mà hệ thống điện mặt trời được nhà nước khuyến khích sử dụng và các hộ gia đình, doanh nghiệp càng ngày càng lắp đặt nhiều đến thế. Đơn giản vì đầu tư vào điện mặt trời là một gói đầu tư dài hạn và mang đến rất nhiều các lợi ích kinh tế cũng như lợi ích thực tế khác. Cụ thể như sau:

Lắp đặt điện mặt trời giảm thiểu tiền điện hàng tháng:

Đây là lý do đầu tiên để chúng ta lắp đặt điện mặt trời. Khi hệ thống đưa vào vận hành sẽ trực tiếp tạo ra điện năng cung cấp điện cho các tải tiêu thụ trong nhà. Tùy theo công suất lắp đặt thực tế của gia đình mà chi phí điện hàng tháng của cả nhà sẽ được giảm đi tối đa, thậm chí bạn sẽ không phải nạp tiền điện hàng tháng nữa.

Lắp đặt điện mặt trời có thể bán điện cho nhà nước để sinh lời

Với quyết định 13/QĐ-TTg ngày 6/4/2020 của Thủ tướng Chính Phủ về cơ chế khuyến khích điện mặt trời tại Việt Nam và chính thức có hiệu lực thi hành ngày 22/5/2020 thì giá điện mặt trời lắp trên mái nhà là 1943 VND/1kWh.

Vì vậy khi quý khách hàng lắp đặt điện mặt trời hòa lưới và số điện sử dụng không hết được tải lên điện lưới và được ghi lại bằng đồng hồ 2 chiều. Hàng tháng điện lực nhà nước sẽ trực tiếp đến ghi và thanh toán hàng tháng cho chủ đầu tư với mức giá 1943 VND/1kWh.

Như vậy ngoài lắp đặt điện mặt trời để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất thì các gia đình, doanh nghiệp, thương mại khi lắp đặt điện mặt trời còn có thể mang về nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng nữa.

Lắp đặt một lần và khai thác lâu dài

Tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời thường dao động từ 25 đến 30 năm. Trung bình thời gian chúng ta thu hồi vốn sẽ từ 4 đến 5 năm vậy còn đến hơn 20 năm để sử dụng điện mặt trời miễn phí. Vậy chỉ cần đầu tư 1 lần mà chúng ta có thể khai thác hệ thống lâu dài và có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Hệ thống điện mặt trời dễ dàng nâng cấp

Khi lắp đặt điện mặt trời chúng ta dễ dàng nâng cấp lên với công suất cao hơn. Vì vậy đối với các hộ gia đình, doanh nghiệp ban đầu chưa đủ kinh phí để lắp đặt hệ thống với công suất lớn thì sau thời gian sử dụng có thể nâng cấp công suất hệ thống điện mặt trời lên để chuyển hướng kinh doanh.

Thân thiện với môi trường và con người

Lắp đặt những tấm pin mặt trời giúp bảo vệ mái nhà, ngăn chặn các tia UV vào nhà và đặc biệt giảm thiểu khí CO2 ra môi trường. Từ đó làm giảm quá trình nóng lên của toàn cầu và giảm hiệu ứng nhà kính.

du an dien mat troi 750kwp tai thu duc 8 | GPsolar

Các giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Long An

Hiện nay dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Long An tại GP Solar cung cấp cho khách hàng 3 giải pháp điện mặt trời cụ thể như sau:

Điện mặt trời hòa lưới áp mái

Cấu tạo của hệ thống:

 • Các tấm pin mặt trời.
 • Bộ chuyển đổi biến tần inverter.
 • Đồng hồ đo điện 2 chiều.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái sử dụng các tấm pin mặt trời để hấp thụ bức xạ mặt trời và tạo ra dòng điện 1 chiều. Dòng điện này được biến tần inverter chuyển đổi qua dòng điện xoay chiều cùng pha cùng tần số với điện lưới và trực tiếp hòa vào lưới điện quốc gia.

Khi chúng ta sử dụng không hết nguồn điện do hệ thống điện mặt trời tạo ra thì số điện dư ra sẽ được đẩy lên điện lưới và được đồng hồ đo điện 2 chiều ghi lại. Cuối tháng EVN sẽ trực tiếp ghi lại và thanh toán tiền điện theo mức giá nhà nước đề ra.

Đây là hệ thống điện mặt trời được nhà nước khuyến khích sử dụng nhiều nhất. Với mức giá lắp đặt thấp nhất trong các giải pháp điện mặt trời và thật sự tiện dụng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho điện lưới thì khi điện quốc gia bị cắt thì hệ thống điện của nhà bạn cũng sẽ bị cắt.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

Cấu tạo của hệ thống:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ được cấu tạo từ các bộ phận sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ sẽ có nguyên lý hoạt động khá giống với điện mặt trời hòa lưới áp mái. Tuy nhiên với giải pháp điện mặt trời này có thêm các bình ắc quy lưu trữ và luôn được ưu tiên sạc đầy trước khi điện được tải lên lưới điện quốc gia.

Khi điện lưới bị cắt thì hệ thống sẽ sử dụng điện năng từ ắc quy để sử dụng cho các tải tiêu thụ. Tuy nhiên giá lắp đặt của hệ thống điện mặt trời này đắt hơn nhiều điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ vì các bình ắc quy điện mặt trời có mức giá khá đắt đỏ sánh ngang tầm các tấm pin.

Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ được GP Solar khuyên nên lắp đặt tại các bệnh viện, y tế, nơi nghiên cứu khoa học… những nơi luôn luôn cần duy trì nguồn điện dự trữ để hoạt động.

Hệ thống điện mặt trời độc lập.

Hệ thống điện mặt trời độc lập sẽ được vận hành đúng như tên gọi của nó đó là hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần đến điện lưới. Cụ thể những tấm pin mặt trời sẽ chuyển hóa bức xạ mặt trời và tạo ra dòng điện 1 chiều. Dòng điện này được biến tần inverter chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều và sạc đầy hệ thống ắc quy lưu trữ rồi cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

Mặc dù chi phí lắp đặt khá cao nhưng hệ thống điện mặt trời độc lập hoạt động không cần dựa vào điện lưới nên quý khách hàng luôn luôn có nguồn điện độc lập để sử dụng.

Đối với hệ thống này GP Solar khuyên nên lắp đặt tại các khu nuôi trồng thủy, hải sản, khu trồng trọt, chăn nuôi, các địa điểm chưa có điện lưới đi qua…

Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Long An của GP Solar

Mặc dù đối với mỗi hệ thống điện mặt trời sẽ được thiết kế và lắp đặt khác nhau tuy nhiên quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Long An ở GP Solar được cố định giống nhau. Quy trình lắp đặt điện mặt trời không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn cũng như những kỹ thuật thật sự am hiểu về thiết bị và nguyên lý hoạt động của hệ thống.

Vậy cụ thể quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Long An diễn ra như thế nào? Quý khách hàng hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Tư vấn và lắng nghe nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Đầu tiên GP Solar sẽ tiếp nhận các thông tin thực tế từ quý khách hàng bằng cách lắng nghe những mong muốn và mức chi phí bỏ ra để lắp đặt hệ thống. Từ đó GP Solar sẽ tư vấn chi tiết các thiết bị, công suất cũng như chi tiết về hệ thống điện mặt trời chuẩn bị lắp đặt để quý khách hàng hiểu rõ nhất và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Bước 2: Trực tiếp khảo sát, lựa chọn hướng, góc phù hợp để lắp đặt điện mặt trời

Sau khi đã đưa ra quyết định thì các kỹ thuật viên của GP Solar sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát địa điểm lắp đặt điện mặt trời và thiết kế hệ thống điện mặt trời phù hợp nhất. Cụ thể như hướng lắp đặt, thiết kế khung giàn, góc nghiêng hệ thống…

Việc này sẽ giúp cho các tấm pin mặt trời đón được nhiều nắng nhất, tạo được độ mát mẻ và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh lợi thế dễ dàng hơn cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống thì việc khảo sát trước còn giúp đảm bảo đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật mà điện lực đưa ra cho mỗi hệ thống điện mặt trời áp mái.

Bước 3: Ký hợp đồng lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thanh toán

Khi đã thống nhất về công suất, giá cả, phương thức lắp đặt điện mặt trời bên Gp Solar đưa ra thì hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng lắp đặt hệ thống. Trong hợp đồng sẽ được ghi rõ về loại thiết bị sử dụng, công suất dự án, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, mức giá lắp đặt…

Sau khi ký hợp đồng thì quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán một nửa giá trị hệ thống để Gp Solar và nửa còn lại sẽ được thanh toán khi quá trình lắp đặt hoàn tất.

Bước 4: Lắp đặt điện mặt trời tại Long An

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục hợp đồng thì đúng theo thời gian cam kết GP Solar sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống tại địa điểm đã bàn trước. Hệ thống được đảm bảo mang đến sự chắc chắn, đảm bảo bền bỉ với thời gian cũng như hiệu suất cao cũng như ổn định với thời gian.

Bước 5: Sau khi kiểm nghiệm, chạy thử ok và đi vào hoạt động ổn định quý khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hệ thống còn lại. Ngoài ra GP Solar sẽ có trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống đúng theo cam kết trong hợp đồng.

Mức giá lắp đặt điện mặt trời tại Long An có đắt không?

Mức giá lắp đặt điện mặt trời tại Long An còn tùy thuộc vào công suất, loại thiết bị và giải pháp điện mặt trời quý khách hàng lựa chọn. Dưới đây là giá lắp đặt các hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại GP Solar. Quý khách lưu ý mức giá này là mức giá tham khảo và chưa có thuế VAT nhé:

 • Giá siêu hấp dẫn gói 3kwp điện mặt trời khi lắp đặt năm 2021 giá 27.5 triệu
 • Điện mặt trời 3.4 kwp 1 pha có giá 54,100,000 đồng.
 • Điện mặt trời 6.4 kwp 1 pha có giá 80,960,000 đồng.
 • Điện mặt trời 6.4 kwp 3 pha có giá 85,924,000 đồng.
 • Điện mặt trời 12.9 kwp 1 pha có giá 163,600,000 đồng.
 • Điện mặt trời 10 kwp 3 pha có giá 157,740,000 đồng.
 • Điện mặt trời 15.4 kwp 3 pha có giá 240,220,000 đồng.
 • Điện mặt trời 20 kwp 3 pha có giá 295,250,000 đồng.

Ngoài ra tùy thuộc vào từng dòng thiết bị mà quý khách hàng muốn lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời nhà mình mà mức giá sẽ có dao động khác nhau. Vì vậy nếu muốn lắp đặt điện mặt trời tại Long An, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Gp Solar để được báo giá và tư vấn chi tiết nhé.

Vì sao nên chọn Gp Solar làm đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Long An

Khi lựa chọn Gp Solar để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, quý khách hàng sẽ được:

 • Đảm bảo tất cả các thiết bị lắp đặt đều chính hãng và đến từ các thương hiệu top đầu trên thế giới.
 • Có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn.
 • Lựa chọn được các thiết bị, phụ kiện đúng với công suất thực tiễn giúp mang đến lợi nhuận cũng như hiệu suất tốt nhất bền vững với thời gian.
 • Đảm bảo quá trình thi công chuyên nghiệp nhất, không làm hư hại, thay đổi mặt bằng lắp đặt mà còn nâng cao thẩm mỹ cho nơi lắp đặt.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của công ty song hành cùng chế độ bảo hành của hãng.
 • Khi xảy ra sự cố, hỏng hóc, quý khách hàng chỉ cần liên hệ, Gp Solar sẽ có mặt nhanh chóng trong 24 giờ làm việc.
 • Mức giá lắp đặt điện mặt trời tại Long An ở Gp Solar đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đặc biệt quý khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt điện mặt trời trả góp tại Long An khi chưa đủ tài chính.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Long An thì hãy liên hệ với GP Solar ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và lắp đặt hệ thống tận nơi nhé. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau đây:

Công Ty TNHH Công Nghệ GPsolar

 • Địa Chỉ trụ sở chính và bảo hành: 17B4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
 • Địa chỉ công tác viên của GP solar: Trương Bình, Cần Giuộc, Long An
 • Điện thoại: (028) 666 0 14 14.
 • Hotline: 0931 480 336 – 0944 54 0202.
 • Email: info@gpsolar.vn – baogia@gpsolar.vn.

Ngoài ra tại Long An, GP solar cung cấp và trung bày các sản phẩm bơm điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, camera ai, và các thiết bị điện khác các bạn có thể tham khảo.

GPsolar Long An
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x