icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

[Dự án] lắp điện mặt trời tại Quận 1 cho khách hàng

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
4230
Nội dung cập nhật
08 Tháng Chín, 2020
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực tập trung dân cư đông đúc nhất tại nước ta hiện nay. Vì vậy nhu cầu sử dụng năng lượng cũng vô cùng lớn đặc biệt là các quận trung tâm như Quận 1. Vì vậy thiếu hụt năng lượng đang khiến ban quản lý thành phố vô cùng đau đầu. Để giải quyết triệt để vấn đề đó thì điện năng lượng mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo nhất lúc này. Và thời gian vừa qua Gp solar đã lắp đặt rất nhiều hệ thống điện mặt trời cho dân cư trên toàn thành phố. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dự án Gpsolar lắp điện mặt trời tại Quận 1 cho khách hàng mới đây nhé.

Các công trình đã triển khai: Các hệ thộng điện mặt trời đã được thi công bởi GPsolar

dien mat troi gpsolar 6 | GPsolar

Gpsolar lắp điện mặt trời tại Quận 1 cho khách hàng công suất 5.2kw

Vào tháng 4 năm 2020 Gpsolar đã tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng tại Quận 1 với công suất 5.2 kw. Đây là dự án điện mặt trời dân cư được lắp đặt nối lưới và đã hoàn thành đi vào hoạt động.

Thông số hệ thống:

  • Công suất dự án: 5.2kw.
  • Pin mặt trời: Gpsolar lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 với 13 tấm pin JA solar 385W.
  • Inverter: Chúng tôi sử dụng biết tần Sungrow 5kwp để lắp đặt cho hệ thống.
  • Thiết bị khác: Hệ thống giàn khung, bảng điều khiển, dây kết nối… đều được nhập khẩu và có chế độ bảo hành lên đến 30 năm.
  • Lượng điện trung bình tạo ra mỗi tháng: 600 – 750 kWh điện.
  • Tiết kiệm được: 1.6 đến 2.1 triệu tiền điện năng.
  • Chế độ bảo hành: Tấm pin mặt trời được bảo hành 12 năm và bảo hành hiệu suất đến 25 năm. Biến tần được bảo hành 5 năm, 1 đổi 1 nếu xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà máy. Toàn bộ hệ thống được gpsolar bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh 5 năm.
  • Giá lắp đặt: Gpsolar lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 với công suất 5.2kw có mức giá 75 triệu đồng. Đây là mức giá lắp đặt trọn gói và được chúng tôi đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất, cho ra hiệu suất cao nhất.

Tham khảo hệ thống khách đã lắp của GPsolar:

dien mat troi gpsolar 8 | GPsolar

Gpsolar – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Sài Gòn uy tín nhất

Tại TpHCM nói riêng và toàn quốc nói chung hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt điện mặt trời. Tuy nhiên để nói đến một công ty có kinh nghiệm lâu năm, uy tín và nắm trong tay hàng loạt các dự án lớn nhỏ có hiệu suất cao thì chắc chắn Gpsolar luôn là đề cử hàng đầu.

dien mat troi gpsolar 11 | GPsolar

Chúng tôi đã tiến hành tư vấn, thiết kế và lắp đặt hàng loạt các dự án điện mặt trời cho dân cư, doanh nghiệp, thương mại có công suất từ vài kw đến 7mw. Tất các những dự án đều được Gp solar lựa chọn thiết bị tốt nhất, bảo đảm chất lượng nhất, quá trình lắp đặt khoa học nhất và giá thành tốt nhất. Tất nhiên khách hàng luôn nhận được chế độ bảo hành tuyệt nhất từ Gpsolar cũng như từ thương hiệu thiết bị.

Đến với Gpsolar bạn sẽ luôn có rất nhiều sự lựa chọn trong thiết bị, giá cả, công suất… Đối với mỗi công trình riêng bạn sẽ có cho mình bản thiết kế duy nhất, hoàn hảo nhất dành riêng cho mình. Vậy ngay lúc này bạn hãy liên hệ với Gpsolar để được tư vấn cụ thể và mang về cho mình nguồn năng lượng chất nhất nhé.

dien mat troi gpsolar 10 | GPsolar
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời
icon