GP solar✅✅Đại lý ủy quyềnLắp điện mặt trời tại Hà Nội

Lắp điện mặt trời tại Hà Nội

Điện năng lượng mặt trời là giải pháp đầu tư thông minh của các gia đình, doanh nghiệp và các nhà máy trên địa bàn Hà Nội. Việc lắp đặt và sử dụng điện mặt trời mang đến hàng loạt các lợi ích tuyệt vời cho các nhà đầu tư như tiết kiệm tiền điện năng, tự chủ được nguồn điện, là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả…

gpsolar khao sat lap dat dien mat troi tai ha noi | GPsolar
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GP SOLAR

Để chi tiết nhất về những lợi ích cũng như vấn đề xoay quanh lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nội, Quý khách hàng hãy cùng GP Solar tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

01
of 05
Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là việc chúng ta sử dụng các thiết bị như pin mặt trời để hấp thụ và chuyển đổi năng lượng từ bức xạ ánh sáng thành nguồn điện một chiều. Sau đó chúng ta tiếp tục sử dụng thiết bị biến tần inverter để chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều cùng pha, cùng tần số với điện lưới để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện và truyền trực tiếp lên điện lưới nhà nước.

Tham khảo thêm: Năng Lượng Mặt Trời Là Gì, Cách Mà ánh Sáng Tạo Ra điện

Khuyến mãi Hệ thống điện năng lượng mặt trời 3 kwp không lưu trữ
Khuyến mãi Hệ thống điện năng lượng mặt trời 3 kwp không lưu trữ

Công suất thực tế của các hệ thống điện mặt trời còn tùy thuộc vào cường độ bức xạ ánh sáng cũng như công suất hệ thống chúng ta lắp đặt. Tuy nhiên với đặc thù thời tiết nắng nóng như ở Hà Nội thì việc khai thác nguồn năng lượng tái tạo này vô cùng hiệu quả.

02
of 05
Những lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời mang đến rất nhiều lợi ích đã được kiểm chứng thực tế. Cụ thể như:

 • Lắp đặt điện mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng và còn mang về lợi nhuận khi bán sản lượng điện dư thừa cho EVN Hà Nội.
 • Sử dụng điện mặt trời giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp giảm bớt được sự phụ thuộc vào điện lưới nhà nước cũng như giúp EVN giảm áp lực điện năng khi mà sản lượng tiêu thụ điện tại Hà Nội đang ở mức cao khủng khiếp.
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
GP solar cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời

Hệ thống pin mặt trời không chỉ mang đến thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp mà còn giúp che chắn mái nhà, ngăn chặn tia UV cũng như giảm nhiệt độ ngôi nhà hiệu quả hơn.

Tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời dao động từ 25 đến 30 năm vì vậy chúng ta chỉ cần lắp đặt một lần và sử dụng lâu dài. Thời gian thu hồi vốn của mỗi dự án thường là 4 đến 6 năm nên chúng ta có rất đến hơn 20 năm để thu về lợi nhuận.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp giảm hiệu ứng nhà kính, giảm lượng khí thải CO2 vào môi trường và bảo vệ môi trường, thân thiện với sức khỏe con người.

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội ở Gp Solar thì mọi vấn đề lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, vận hành hệ thống đều được GP Solar lo hết.

03
of 05
Các giải pháp điện mặt trời tại Hà Nội

Áp lực sử dụng điện tại Hà Nội hiện nay là rất lớn, đặc biệt vào mùa hè vì không đủ tải trọng điện để cung cấp nên EVN thường xuyên phải cắt điện để không bị quá tải. Đó là chưa kể đến giá điện năng ngày càng tăng cao lên trông thấy và cách tính lũy kế khiến cho chi phí tiền điện càng ngày càng cao.

Vì vậy để giải quyết dứt điểm tình trạng này thì lắp đặt và sử dụng điện mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Vậy các giải pháp điện mặt trời tại Hà Nội mà chúng ta nên lắp đặt là gì?

Lắp điện mặt trời tại hà nội
Lắp điện mặt trời tại hà nội

Hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới tại Hà Nội

Điện mặt trời áp mái hòa lưới là hệ thống điện mặt trời được khuyến khích và ưu tiên lắp đặt nhiều nhất cũng như phù hợp nhất tại các vị trí nội thành Hà Nội. Đây là hệ thống kết hợp giữa điện mặt trời và điện lưới quốc gia.

Hệ thống có nguyên lý hoạt động cơ bản như sau: Đầu tiên các tấm pin mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ mặt trời để tạo ra dòng điện một chiều. Sau đó dòng điện được biến tần inverter chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều có cùng pha, cùng tần số với điện lưới nhà nước. Cuối cùng dòng điện từ hệ thống điện mặt trời sẽ được truyền lên điện lưới cũng như cung cấp điện cho các tải tiêu thụ điện.

Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra nguồn điện lớn hơn tải tiêu thụ điện của gia đình thì số điện thừa ra sẽ được chuyển lên điện lưới. Và ngược lại vào ban đêm khi tải tiêu thụ điện sử dụng điện nhiều hơn sản lượng điện mặt trời tạo ra thì nguồn điện sử dụng sẽ được lấy từ điện lưới.

Số điện mà hệ thống điện mặt trời truyền lên điện lưới sẽ được EVN ghi lại bằng đồng hồ điện 2 chiều và thanh toán hàng tháng cho chủ đầu tư theo mức giá được niêm yết.

Nhược điểm duy nhất của hệ thống là để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả điện lưới và điện mặt trời thì khi điện lưới bị cắt đồng nghĩa với nhà bạn cũng sẽ ngừng được cung cấp điện.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái được khuyến khích sử dụng tại các hộ gia đình, doanh nghiệp, thương mại, trường học, y tế… nơi có nhu cầu sử dụng điện cao cũng như nơi thuận tiện với hệ thống điện lưới đi qua.

Hệ thống điện mặt trời độc lập tại Hà Nội

Hệ thống điện mặt trời độc lập thường được lắp đặt tại các vùng dân cư chưa có điện lưới đi qua hay các khu trồng trọt, chăn nuôi, các nhà vườn, nuôi trồng thủy – hải sản…

Đúng như tên gọi hệ thống điện mặt trời hoạt động hoàn toàn độc lập với cấu tạo và nguyên lý hoạt động như sau:

 • Đầu tiên những tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời và tạo ra dòng điện một chiều.
 • Dòng điện này sẽ được biến tần inverter chuyển thành dòng điện xoay chiều.
 • Cuối cùng dòng điện sẽ được sạc đầy hệ thống ắc quy lưu trữ rồi cung cấp điện cho tải tiêu thụ. Vì vậy cho dù ban ngày hay ban đêm, khi điện lưới mất điện hay có điện thì nhà bạn vẫn đảm bảo nguồn điện an toàn để sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại Hà Nội

Đây là hệ thống điện mặt trời hội tụ đủ ưu điểm của 2 hệ thống điện mặt trời trên. Nghĩa là khi nguồn điện được tạo ra sẽ sạc đầy các ắc quy lưu trữ, sau đó được đẩy lên điện lưới nhà nước. Vì vậy khi hệ thống điện mặt trời không đủ cung cấp cho tải tiêu thụ hay điện lưới bị cắt thì dòng điện lưu trữ từ ắc quy sẽ cung cấp điện cho các tải.

Tuy nhiên mức giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập với điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cao hơn rất nhiều so với điện mặt trời hòa lưới vì phải lắp đặt các bình ắc quy lưu trữ điện năng.

04
of 05
Mức giá lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nội như thế nào?

Ngày xưa việc lắp đặt điện mặt trời khá khó tiếp cận với người dân vì mức giá các thiết bị như pin mặt trời, biến tần, ắc quy còn khá đắt đỏ và chưa mang lại hiệu quả nhiều. Tuy nhiên hiện nay công nghệ phát triển rất nhanh và mức giá lắp đặt điện mặt trời đã khá dễ thở và mang đến hiệu quả cao.

Cụ thể giá lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nội sẽ tùy thuộc vào công suất lắp đặt, loại thiết bị lắp đặt… Trong hệ thống điện mặt trời thì sẽ chia thành 4 thiết bị chính là pin mặt trời, biến tần inverter, sạc năng lượng mặt trời và ắc quy lưu trữ (đối với hệ thống điện mặt trời độc lập và điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ). Trong đó thì pin mặt trời và hệ thống ắc quy là 2 thiết bị có mức giá đắt nhất.

Cụ thể mức giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội năm 2021 tại GP Solar sẽ dao động như sau:

 • Hệ Thống điện Năng Lượng Mặt Trời 3 Kwp Không Lưu Trữ | GPsolar giá 27.500.000 ₫
 • Hệ thống điện mặt trời có công suất 3.4 kwp 1 pha có giá 54,100,000 đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời có công suất 6.4 kwp 1 pha có giá 80,960,000 đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời có công suất 6.4 kwp 3 pha có giá 85,924,000 đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời có công suất 12.9 kwp 1 pha có giá 163,600,000 đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời có công suất 10 kwp 3 pha có giá 157,740,000 đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời có công suất 15.4 kwp 3 pha có giá 240,220,000 đồng.
 • Hệ thống điện mặt trời có công suất 20 kwp 3 pha có giá 295,250,000 đồng.

Mức giá trên là mức giá lắp đặt các hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới và chưa bao gồm thuế VAT. Đây là giá lắp đặt hệ thống để quý khách hàng tham khảo, nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay với GP Solar theo số điện thoại: 0832838000 (Mr: Thắng) để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhé.

05
of 05
GP Solar – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Hà Nội

Nhận thấy được những lợi ích cực lớn từ điện mặt trời, vì vậy trong vài năm gần đây nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện mặt trời tại Hà Nội đang tăng lên rất nhanh. Vậy nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp, lắp đặt và vận hành điện mặt trời uy tín thì GP Solar là địa chỉ dành cho bạn đấy.

Hiện tại GP Solar cung cấp các dịch vụ điện mặt trời hàng đầu như:

 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Hà Nội.
 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới.
 • Lắp đặt điện mặt trời độc lập.
 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới độc lập.
 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại nhà dân tại Hà Nội.
 • Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp, thương mại…

Những sản phẩm, dịch vụ điện mặt trời tại Gp Solar luôn luôn đi kèm với bảo hành cũng như thái độ phục vụ tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng đến từng vị khách hàng khó tính nhất. Đến với GP Solar quý khách hàng sẽ được:

 • Quý khách hàng sẽ được những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tại Gp Solar giải đáp mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp, thông số, giá cả lắp đặt… Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn được cho mình gói dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.
 • GP Solar chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chất lượng, chính hãng cũng như với mức giá tốt nhất. Các thiết bị lắp đặt như pin mặt trời, biến tần inverter đều đảm bảo chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt có kinh nghiệm thực tế lâu năm, tay nghề cao nên đủ kiến thức để tư vấn cũng như lắp đặt hệ thống sao cho hiệu quả nhất cũng như xử lý các sự cố cực nhanh.
 • Các chính sách bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống dài hạn sau khi lắp đặt.
 • Các chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm khi bị lỗi của nhà sản xuất được GP Solar hỗ trợ hết mình và ghi rõ trong hợp đồng lúc lắp đặt. Nên khi xảy ra bất kỳ sự cố nào quý khách hàng chỉ cần liên hệ GP Solar sẽ có mặt ngay lập tức.
 • Khi lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nội ở GP Solar quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quá trình vận hành ổn định, bền bỉ và mang đến hiệu suất tốt nhất.

Ngoài lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì GP Solar còn cung cấp các thiết bị như: Pin mặt trời, biến tần inverter, ắc quy lưu trữ, các loại đèn năng lượng mặt trời, máy bơm năng lượng mặt trời…

Vậy mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với GP Solar theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, báo giá và cung cấp thiết bị, dịch vụ tận nơi nhé:

Công Ty TNHH Công Nghệ GP Solar:

 • Địa chỉ: Số 30, ngách 28, ngõ 112, Nam Dư, Lĩnh Nam, Hà Nội.
 • SĐT: 0832838000 (Mr: Thắng).
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x