icon17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Lắp điện mặt trời tại Quận 11 hệ thống hòa lưới 1.5 kwp

Người viết
Tham vấn kỹ thuật
Số lượt xem
5986
Nội dung cập nhật
30 Tháng Tám, 2022
Thời gian đọc bài
Chỉ 11 phút để đọc bài viết

GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 11 là địa chỉ được khá nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Việc chọn cho mình địa chỉ lắp đặt hệ thống này vô cùng khó khăn, bởi nếu không chọn đúng đơn vị uy tín bạn sẽ không có điện dùng như  mong muốn và chi phí phải bỏ ra khá cao.

Các công trình khác mà GPsolar đã triển khai

GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 11
GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 11

Tại sao Quận 11 lại chọn Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp và ngoài lưới khác nhau điểm nào?

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 11. Tuy nhiên trước khi lắp đặt dịch vụ này thì bạn nên tìm hiểu điện hòa lưới khác điện ngoài lưới ra sao, từ đó có được phương án lắp đặt hệ thống điện phù hợp nhất.

gpsolar lap dien mat troi hoa luoi 1 5 kwp tai quan 11 | GPsolar
GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 11

Như chúng ta đã biết, hệ thống điện hòa lưới là kết nối với lưới điện quốc gia để sử dụng. Lưới điện quốc gia trở thành bộ phận lưu trữ năng lượng điện từ các tấm pin mặt trời, người dùng không cần mua pin lưu trữ cũng có thể tích trữ điện một cách hoàn hảo. Chính vì thế người dùng khá tiết kiệm điện năng và tiền của cho gia đình mình tốt nhất.

Để lắp đặt hệ thống điện hòa lưới 1.5 kwp này người dùng cần:

 • 4 tấm pin mặt trời thương hiệu JA SOLAR công suất 370W – 380W.
 • Sử dụng biến tần Micro Inverter AP systems với công suất là 1.2 kwp. Nếu muốn nâng cao hạ tầng thì lắp thêm biến tần và pin mặt trời để sử dụng.
 • Sản lượng điện sản sinh hàng tháng từ 160kw – 210kw.
 • Chi phí để xây dựng hệ thống điện hòa lưới 1.5 kwp này khoảng 25,500,000 VNĐ.

Sản phẩm đang bán tại GPsolar mời các bạn tham khảo tại địa chỉ:

su dung pin ja trong lap dat he thong dien mat troi hoa luoi | GPsolar
Pin JA SOLAR

Còn hệ thống điện ngoài lưới cũng tương tự như hệ thống điện hòa lưới nhưng lại có pin lưu trữ. Phần ắc quy điện xuất hiện ở hệ thống này giúp bạn dự trữ năng lượng điện để sử dụng vào buổi tối mà không cần tới sự trợ giúp của hệ thống điện lực.

GPsolar lắp điện mặt trời tại Quận 11 uy tín nhất hiện nay

Như vậy bạn đã biết vì sao chọn GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 11 mà hạn chế chọn điện ngoài lưới rồi chứ? Thực ra tùy theo nhu cầu và mong muốn của người dùng để chọn cho đúng hệ thống điện năng lượng mặt trời mà mình muốn. Trước khi lắp bất cứ hệ thống điện năng mặt trời nào bạn cũng cần tham khảo ý kiến của nhiều người, các chuyên gia tư vấn và nói rõ cho họ mục đích sử dụng cũng như tài chính để chuyên gia có thể giúp bạn tìm đúng loại hệ thống điện phù hợp với gia đình mình.

Anh Minh Đức, sống tại quận 11 cho hay: “Mình cũng đã phân vân giữa việc lựa chọn điện năng lượng mặt trời hòa lưới và ngoài lưới. Nhưng so với ngoài lưới thì gia đình mình hợp với hòa lưới hơn bởi nếu một khi ánh sáng không đủ, gia đình mình cũng có thể dùng điện từ điện lực, rất tiện lợi. Một điều không tránh khỏi chính là sử dụng điện từ năng lượng mặt trời có đôi lúc sẽ yếu và ban đêm không dùng được. Chính vì thế bán lại điện cho điện lực giúp gia đình mình tiết kiệm một khoản kinh phí kha khá”.

gpsolar van chuyen vat lieu lap dat dien mat troi | GPsolar
Gpsolar vận chuyển thiết bị lắp đặt điện mặt trời

Cùng chung suy nghĩ với anh Minh Đức, khá nhiều hộ gia đình không chỉ ở quận 11 mà còn nhiều quận khác trong TP Hồ Chí Minh đều quyết định sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Phương án này được GPsolar khuyến khích khách hàng sử dụng và lắp đặt nhiều hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín thì hãy tìm tới GPsolar. GPsolar lắp điện mặt trời hòa lưới 1.5 kwp tại Quận 11 được nhiều khách hàng review cực tốt hiện nay. Nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu nào thì hãy liên hệ tới Công Ty TNHH Công Nghệ GPsolar – Địa chỉ: 17B4 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM – Hỗ trợ mua hàng & CSKH: 0944540202 để hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng.

GPsolar hiện tại đang tuyển dụng nhân sự mời các bạn tham khảo, nếu có cơ hội hãy gia nhập đại gia đình GPsolar nhé: https://vieclam.nld.com.vn/cho-viec-lam/cho-viec-lam/48171-viec-lam.html

 
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Khuyến mãi lắp điện mặt trời

line

  Dự toán chi phí lắp đặt hệ thống

  Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

   
  16m2
   
  vnd
   
  %

  Nhận báo giá

  Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  icon