Danh mục
GP solar✅✅Công trình đã thực hiệnLắp điện mặt trời tại Quận Bình Thạnh vừa dùng vừa bán cho EVN

Lắp điện mặt trời tại Quận Bình Thạnh vừa dùng vừa bán cho EVN

Điện mặt trời hiện nay được xem như là nguồn năng lượng sạch tuyệt vời để chúng ta khai thác và sử dụng. Bên cạnh việc lắp đặt điện mặt trời để sử dụng thì nhiều khách hàng của Gpsolar đã lựa chọn các dự án điện mặt trời có công suất lớn hơn để vừa sử dụng và vừa bán cho EVN. Và dưới đây là dự án mà GPsolar lắp điện mặt trời tại Quận Bình Thạnh vừa dùng vừa bán cho EVN trong năm 2019 vừa qua.

dien mat troi gpsolar 21 | GPsolar

Lắp đặt điện mặt trời tại Quận Bình Thạnh công suất 3kw

Vào cuối năm 2018 Gpsolar tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công suất 3kw cho gia đình anh Đức tại Quận Bình Thạnh. Lúc này gia đình Anh Đức chỉ muốn lắp đặt điện mặt trời để giảm bớt chi phí điện năng mỗi tháng chứ không hề có ý định bán điện cho EVN.

Dự án được Gpsolar lắp đặt 8 tấm pin Ja solar với tổng diện tích gần 20m2 trên mái nhà. Về biến tần chúng tôi lựa chọn biến tần goodwe để lắp đặt. Khi tiến hành lắp đặt hệ thống xong thì hệ thống được điện lực kiểm định, hòa lưới và lắp đặt đồng hồ điện 2 chiều luôn.

dien mat troi gpsolar 20 | GPsolar

Từ khi đưa vào hoạt động hệ thống điện mặt trời tại Bình Thạnh đều đặn sản xuất ra từ 300 đến 400kwp điện trên mỗi tháng tùy vào thời tiết trong năm. Anh Đức cũng kể lại sau khi gpsolar lắp đặt điện mặt trời cho gia đình mình chúng tôi hầu như không phải trả tiền điện nữa. Thay vào đó hàng tháng có khi còn dư điện để phát lên điện lưới và tiết kiệm được cho gia đình rất nhiều chi phí tiền điện.

GPsolar hỗ trợ và Nâng cấp hệ thống để bán điện cho EVN tại Quận Bình Thạnh

Chắc có lẽ mọi chuyện chỉ đơn giản là Gpsolar lắp đặt điện mặt trời để gia đình Anh Đức sử dụng thôi. Tuy nhiên đến giữa năm 2019 gia đình anh được EVN đến kiểm tra đồng hồ và chốt số lượng điện mặt trời phát lên điện luwois đến hơn 2000kwp. Gia đình anh đã thu về cho mình hơn 4 triệu từ hệ thống điện mặt trời. Cũng lúc này anh Đức quyết định gọi điện cho Gpsolar để nâng cấp hệ thống điện mặt trời của mình từ 3kw lên đến 6kw để bán điện cho EVN.

dien mat troi gpsolar 19 | GPsolar

Từ khi nâng cấp hệ thống điện mặt trời gia đình anh Đức có thừa điện năng để sử dụng cho các máy móc thiết bị trong nhà. Ngoài ra mỗi tháng anh bình quân thu về cho mình gần 2 triệu tiền bán điện cho EVN. Đây là con số mà anh không ngờ đến mình sẽ đầu tư và kiếm lợi nhuận hàng tháng từ việc bán điện cho nhà nước.

Cuối tháng 5/2020 Gpsolar đã tiến hành tới nơi để bảo dưỡng, vệ sinh cho hệ thống điện mặt trời 6kw tại Bình Thạnh của gia đình Anh Đức. Hệ thống đã và đang hoạt động vô cùng tốt cũng như mang đến hiệu suất cao. Anh còn chia sẻ trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống để mang nguồn năng lượng sạch phát lên điện lưới cũng như giúp gia đình có nguồn tiền hàng tháng.

Capture | GPsolar

Vậy nếu bạn cũng đang muốn lắp đặt điện mặt trời để vừa sử dụng, vừa kinh doanh như vậy thì hãy liên hệ ngay với Gpsolar để được tư vấn và lắp đặt ngay hôm nay nhé.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x