Danh mục
GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiLưu ý khi chọn đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Lưu ý khi chọn đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời ngày càng cao, từ đó Công ty điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại TP.HCM hoặc ở các tỉnh ngày càng xuất hiện nhiều hơn, với nhưng đơn giá cực kỳ rẻ hấp dẫn người tiêu dùng, nhưng cũng tiềm ẩn đầy rủi ro mà không biết. Các sản phẩm điện năng lượng mặt trời giá rẻ được bán rất nhiều. Sự bùng nổ các công ty điện năng lượng mặt trời thực sự bắt đầu từ cuối năm 2018 và sang đầu năm 2019, chứ những năm 2016 – 2017 khi tìm trên mạng thì chỉ đếm trên bàn tay, những công ty từ những giai đoạn  2016 – 2017 thì hầu hết không bán với giá rẻ. Để tìm lựa chọn công ty điện mặt trời uy tín người dùng hãy đọc bài viết sau:

gp solar chuyen gia dien nang luong mat troi | GPsolar

Hậu quả của việc chọn đơn vị lắp điện mặt trời giá rẻ

Hệ quả của sự bùng nổ các công ty kinh doanh điện năng lượng mặt trời là: Dịch vụ kém về sau bán hàng và chuyên môn, định hướng sản phẩm nhiều dạng không chính xác, thi nhau giảm giá đi với sản phẩm kém chất lượng, hàng loạt những công ty mới và sản phẩm mới khiến người tiêu dùng không biết chọn như thế nào? Dẫn Đến 1 Số Trường Hợp Tiền Mất Tật Mang.

Công ty mới mở chỉ trong vòng 5-7 tháng hoặc 1 năm sau là không thấy đâu nữa gọi điện thì không liên lạc được. Đây là việc làm ảnh hưởng đến những công ty làm ăn chân chính,

xem thêm về GP solar đi sửa hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách.

dien nang luong mat troi gia re tphcm | GPsolar

Đây là 1 trong những số rất nhiều người tiêu dùng đã chọn nhầm đơn vị cung cấp nên dẫn đến được tư vấn sản phẩm không đủ chất lượng. Chưa kịp lấy lại vốn đầu tư đã hỏng. xem thêm video tấm pin mặt trời bị nứt

Đây là một minh chứng cho việc, Điện năng lượng mặt trời giá rẻ là không có và Khách hàng thân yêu có ý định đầu tư điện năng lượng mặt trời cần phải lưu ý: Sẽ không có giá rẻ, chỉ có giá phù hợp để đảm bảo chất lượng.

Tại sao lại có công ty điện năng lượng mặt trời với giá rẻ?

 1. Giá rẻ vì mới mở công ty hoặc là kinh doanh thêm: Họ chọn phương án giá rẻ không lời để có những công trình mẫu thâm nhập vào trong lĩnh vực mới. Chắc chắn trong toàn bộ hệ sẽ có phần bị cắt giảm chất lượng. Hoặc sau cùng là không còn tồn tại hoặc bỏ không làm nữa.
 2. Mở ra xác định làm giá rẻ, chọn sản phẩm có giá rẻ: Thị trường có rất nhiều loại pin mặt trời và inverter giá rẻ, Việt Nam có, trung quốc có. Làm gì có sản phẩm nào giá rẻ nào giá rẻ mà có thời gian bảo hành bằng sản phẩm nằm trong top 10. Bảo hành là như nhau và trong quá trình sử dụng cứ bị lỗi gián đoạn hoạt động và sử chữa mãi thì không được. Ngoài pin và inverter thì còn rất nhiều thiết bị phu như: Dây Dc, tủ điện, CP, Khung giàn, nếu chọn rẻ thì tổng giá trị đầu tư rẻ xuống rất nhiều.
 3. Chọn sản phẩm công nghệ cũ: Lịch sử hình thành tấm pin năng lượng mặt trời đã có rất lâu, cũng là thương hiệu đó với công suất thấp do dùng công nghệ cũ sản xuất, thậm chí là hàng tồn kho mua về để bán cho người tiêu dùng: Pin poly – Mono – Mono Perc , Hiện tại Mono perc là công nghệ mới nhất. Ngay cả inverter cũng vậy, các hãng phát triển và tiên tiến họ luôn cập nhật giao diện mới, công nghệ mới trong sản phẩm (Sungrow thay đổi cải tiến liên tục).
 4. Sản phẩm giả thương hiệu nổi tiếng, gia công: Có những trường hợp sản phẩm giả đã xuất hiện ở thị trường.

gpsolar dien nang luong mat troi | GPsolar

Một số câu hỏi khách hàng nên hỏi công ty cung cấp và lắp đặt sản phẩm trước khi hỏi về giá để tránh chọn phải công ty dịch vụ kém và sản phẩm không đảm bảo chất lượng:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời và inverter (biến tần) công ty cung cấp có nằm trong top 5 sản phẩm được bán nhiều nhất trên thế giới không? Hãy chọn sản phẩm trong top 5, xem thêm:  bảng xếp hạng pin mặt trời và inverter năm 2018
 • Công ty bạn có bao nhiêu khách hàng rồi xem công trình thực tế có được không? công ty trên 50 khách hàng là ổn và nên đi xem công trình điện năng lượng mặt trời đã được lắp đặt để kiểm chứng với chủ nhà.
 • Công ty bạn đã làm trong lĩnh vực này được bao nhiêu năm? ít nhất 03 năm là được.
 • Về Xuất Xứ: Nếu bạn chọn xuất xứ không phải là Trung Quốc thì giá cao, thời gian thu hồi vốn lâu – Vì tiền vận chuyển, và sản xuất ở nơi khách bản thân giá thành đã phải cao hơn. Nhưng bản thân đất hiếm và linh kiện ít nhiều vẫn có từ trung quốc. Mỗi người có quan điểm riêng về xuất xứ nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng và thời gian thu hồi vốn.
 • Chiêu bài dùng tấm pin năng lượng mặt rời giá rẻ nhưng dùng inverter nổi tiếng, đánh đồng chất lượng sản phẩm. Vì 60 – 65 phần trăm tổng giá trị nằm ở tấm pin năng lượng mặt trời….

xem công trình lắp bằng Pin Panasonic và inverter SMA

lap dien nang luong mat troi gpsolar | GPsolar

Ngoài ra, chưa kể đến việc chọn công ty chuyên nghiệp, thì có đội ngũ thi công cơ khí chuyên nghiệp khung giàn chuẩn. Chuyên môn về kiến thức năng lượng mặt trời tốt thì mới đảm bảo chất lượng của công trình, cũng như xử lý được nhưng sự cố sau này.

Một số sản phẩm chất lượng và giá tốt khi đầu tư, đã được sử dụng nhiều và được kiểm chứng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam: Tấm Pin năng lượng mặt trời: JA solar top 2, Qcell, Jinko top 1, cabera solar. Inverter: Sungrow, SMA, goodwe. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm nổi tiếng nhưng giá thành cao: Panasonic, LG, Sunpower, ABB, AP systems, solar edg…

 • có thể chọn sản phẩm của Qcell với sungrow hoặc SMA với QCELL…
 • Hệ thống inverter Sungrow và JA solar top 2 thế giới công suất > 6 KWp giá 121.000.000 đ thi công trọn gói Vui lòng gọi: 0944540202

ja solar and sungrow | GPsolar

Suy cho cùng thì điều quan trọng nhất vẫn là chọn công ty cung cấp và lắp đặt, sau đó là chú ý đến sản phẩm công ty đó tư vấn cho mình. Ai cũng có mối quan hệ và đều được giới thiệu, nhưng hãy dùng chút thời gian tìm hiểu thêm để có được 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời đúng giá, đúng chất lượng:

 • Sản phẩm phải co chất lượng, nhất là inverter đừng chọn ngoài top 5. Vì nó giống bộ não và hay bị lỗi, nhiều khi còn không đảm bảo được đúng tiêu chuẩn của điện lực thì không được cấp đồng hồ 2 chiều
 • Đúng giá: ở Đây nói đến giá đúng với giá trị, không phải sản phẩm đắt tiền là sẽ không bị lỗi. Quan trọng đảm bảo chất lượng mà giá thành tốt (không phải rẻ), Sản phẩm được các nhà máy điện năng lượng trên thế giới tin dùng thì mình dùng là ổn.

inverterter sungrow 5 kw top 2 | GPsolar

Sự chuyên nghiệp thể hiện qua việc đi dây điện và sử dụng tủ điện chất lượng

cong ty dien nang luong mat troi gpsolar tphcm | GPsolar

Đội ngũ nhân viên và kỹ sư trẻ ham học hỏi mang lại nhưng công nghệ mới nhất cho ngành điện mặt trời

Cảm ơn mọi người chúc mọi người tìm được nhà cung cấp tốt, sản phẩm ổn định, chất lượng để đảm bảo rằng nó có thể hoạt động tốt tới 20 năm thậm chí là 30 năm như trên thế giới đã sử dụng. Điều quan trọng nhất là hoàn vốn nhanh và sinh lời ổn định.

Hi Vọng, rằng bài viết này sẽ được chia sẻ rộng rãi cho những ai đang và chuẩn bị lắp điện năng lượng mặt trời đọc được, vì còn có rất nhiều người sẽ chuẩn bị mua lầm…

Chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x