Danh mục
GP solar✅✅Sản phẩm✅Máy nước nóng✅Máy nước nóng NLMTMáy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời BURAL

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời BURAL

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Trải qua gần 30 năm nghiên cứu phát triển thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời, với đội ngũ kỹ sư, lãnh đạo công ty trưởng thành từ tập đoàn năng lượng số 3 thế giới có bề dầy hơn 40 năm kinh nghiệm, quản lý có nguyên tắc đã đưa Bural ngày nay trở thành tốp những công ty sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.

Gọi ngay về số hotline tư vấn giải pháp nước nóng  0911 187 066 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi.

GP Solar là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế giải pháp và thi công hệ thống máy nước nóng dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi là đơn vị hợp tác chến lược của Bural, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá tốt nhất và phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở việt nam.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng BURAL

Đây là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới, Với công nghệ hện đại các tẩm phẳng hấp thu nhiệt đạt đến 95% đây là điều mà không phải đơn vị sản xuất nào cũng làm được. Thông số hấp thu nhiệt đạt 95% đã được các đơn vị uy tín kiểm định và chứng nhận.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng BURAL Nhập Khẩu trực tiếp từ thổ nhĩ kỳ mọi thủ tục và giấy tờ nhập khẩu đều  đầy đủ cung cấp cho khách hàng.

bural tam phang | GPsolar
may nang luong mat troi tam phang bural | GPsolar

Khách hàng đang cần một sản phâm tốt , đảm bảo chất lượng, đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt phục vụ bất cứ lúc nào các bạn cần thì hãy liên hệ với GP SOLAR : 0911 187 066

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
6
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x