GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiMáy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun – dòng số 1 Việt Nam

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun – dòng số 1 Việt Nam

Tìm hiểu về dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có cấu tạo như thế nào? Điểm ưu việt của máy Megasun so với các dòng máy khác trên thị trường.

Ở nước  ta hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nổi bật trong số đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời Mega sun. Thương hiệu  Megasun tạo được chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Mega sun đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Mega sun đã vươn lên là dòng máy có mức tiêu thụ số 1 Việt Nam.

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có cấu tạo như thế nào?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun gồm 2 bộ phận chính:

  • Bình bảo ôn: Bình làm bằng inox chất lượng cao và có độ bền lớn. Với cấu tạo 3 lớp, bình cách nhiệt rất tốt. Khả năng chịu nhiệt có thể lên đến 160o Loại bình này còn giữ nước ấm lên đến 90h.
  • Ống hấp thu năng lượng mặt trời chân không: Ống cấu tạo bằng thủy tinh siêu bền. Bề mặt bên ngoài được tráng kim loại.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có hai dàn hấp thu năng lượng mặt trời chân không. Hai dàn ống này được thiết kế nằm ngang. Đầu mỗi hai dàn  ống nối vào ống góp.

Một đầu ống góp sẽ nối với đáy bình bảo ổn. Nước lạnh từ đáy bình sẽ di chuyển lên dàn ống hấp thu năng lượng thông qua ống góp. Đầu còn lại của ống góp nối với thân bình bảo ôn. Nước từ ống năng lượng sau khi được làm nóng sẽ chảy ngược về ống góp. Nước nóng từ đây chảy về bình bảo ôn. Hệ thống hoạt động này diễn ra liên tục.

Điểm ưu việt của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun so với các dòng máy khác trên thị trường

  • Megasun có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì vậy các sản phẩm máy nước nóng Mega sun luôn được cải tiến để hoàn thiện hơn.
  • Megasun có nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.
  • Điều quan trọng hơn nữa là giá thành của máy rẻ hơn nhiều so với chất lượng máy. Mega sun luôn nỗ lực đem đến giá tốt nhất cho người dùng.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có vỏ làm bằng inox SUS 304 siêu dày. Máy có khả năng chống rỉ sét và tác động của môi trường cực tốt.

Những giải thưởng danh giá mà máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun nhận được

Luôn nỗ lực không ngừng để vươn lên trở thành dòng máy số 1 Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Cúp vàng ngành xây dựng,
  • Thương hiệu uy tín chất lượng

GP Solar là đại lý cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun chính hãng. GP Solar nói không với hàng giả hàng nhái. GP Solar luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Tiêu chí của GP Solar là cung cấp hàng chất lượng cao nhưng giá thành vừa phải.

Quý khách có nhu cầu mua sản phầm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun gọi đến hotline  0931  480 336 chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thông tin và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x