GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiNhận phục hồi bình ắc quy khô và nước giá rẻ

Nhận phục hồi bình ắc quy khô và nước giá rẻ

GP solar nhận phục hồi bình ắc quy cũ đạt 60-70% so với mới, hoạt động ổn định, các loại bình acquy cho xe điện, xe oto, xe nâng đều xử lý được. Với việc khắc phục lại bình acquy giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi phải mua mới, và điều quan trọng hơn là sử dụng tối đa được tuổi thọ của các bình acquy, điều này cũng giúp giảm xả thải ra môi trường và góp phần cải thiện chất thải khi chưa hết thời gian sử dụng.

phuc hoi binh ac quy kho | GPsolar

Nhận phục hồi bình ắc quy khô để tiết kiệm chi phí 0944540202

Thông thường 1 bình acquy chúng tôi cần đến 48h đồng hồ để làm cho acquy có thể hoạt động lại 70-80% so với ban đầu. Việc thực hiện này chúng tôi sử dụng đến những máy móc đặc thù của ngành, do chúng tôi nhập về. Công việc phục hồi acquy này không hề đơn giản như 1 số cách mà mọi người được chia sẻ trên mạng.

phuc hoi binh ac quy dien mat troi | GPsolar

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phục hồi bình ắc quy tại cơ sở sản xuất

Các hệ thống lớn dành để lưu trữ điện mặt trời chúng tôi sẽ cần làm việc 48h để thực hiện công việc, những tổ acquy nếu chúng tôi có sẵn sẽ chở đến cho khách hàng sử dụng và đem hệ thống acquy về để phục hồi, sau khi xong chúng tôi sẽ đem đến trả khách hàng và đem hệ thống của chúng tôi về.

Hiện tại chúng tôi đang thực hiện phục hồi cho các hệ thống viễn thông mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0944540202 để được tư vấn

Xem video thực tế tại nơi thực hiện phục hồi năm 2020 của chúng tôi: Phục hồi bình ắc quy khô

Để biết phục bình acquy của bạn có phục hồi được hay không? bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng của bình acquy, nếu đã hết hạn sử dụng thì tình trạng acquy đã gần như không thể phục hồi được nữa, chúng ta cần phải thay mới. Thông thường tuổi thọ nhà sản xuất ghi là 03 năm hoặc 05 năm.

Các bình acquy chúng tôi nhận phục hồi để đảm bảo được chất lượng thì yêu cầu bình còn thời gian sử dụng ít nhất là 1 năm. Những bình acquy có vấn đề chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đo đánh giá tình trạng sức khỏe rồi mới đưa ra quyết định có nhận thực hiện phục hồi cho khách hàng hay không?

do kiem tra phuc hoi acquy | GPsolar

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng bình ắc quy khô bị giảm khả năng hoạt động ( lưu trữ điện) là do bị sulfat hóa. (Sunfat hoá hay còn được gọi là Sulfat, Sulfate, Sulfation, Sunphat, Sun PhátIon Sunfat là ion có công thức hóa học SO42- ). Có 2 loại sunflar hóa : Sunfat đảo ngược (sunfat nhẹ): Nếu ắc quy được bảo dưỡng sớm sẽ khắc phục được. Sunfat hóa lâu bền, kéo dài (sunfat nặng): Xảy ra khi Khi ắc quy được sạc ở trạng thái thấp hoặc không sạc trong thời gian dài và gần như không có hình thức phục hồi.

Hiện tượng sulfat hóa chủ yếu xảy ra do: thời gian dài ắc quy không được sử dụng để lâu mà không được sạc điện bổ sung, hoặc do sử dụng không đúng hướng dẫn kỹ thuật nhà sản xuất, sạc quá mức (quá sạc), sạc với cường độ dòng điện lớn. Ắc quy bị sử dụng cạn kiệt dung lượng Ah nhưng không được sạc bổ sung điện.

Để đảm bảo được tuổi thọ đúng như nhà sản xuất đề ra, chúng ta phải nạp điện đủ cho bình, thỉnh thoảng nên sạc điện đủ cho bình, nhất là oto cần phải kiểm tra và sạc cho đầy.

sulfate hoa ben trong ac quy la gi | GPsolar

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
2
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x