GP solar✅✅Tin tức về năng lượng mặt trờiNhững điều cần chú ý khi mua hệ thống điện năng lượng mặt trời, để đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định.

Những điều cần chú ý khi mua hệ thống điện năng lượng mặt trời, để đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định.

Điện năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm tiền điện cực kỳ hiệu quả, nhưng bây giờ có quá nhiều sản phẩm, quá nhiều thương hiệu không biết chọn cái nào… Thì mọi người cần lưu ý những tiêu chí sau đây để chọn được hệ thống điện mặt trời chất lượng và đúng gía giúp tối ưu khoản đầu tư: Công ty cung cấp sản phẩm có đủ năng lực đảm bảo dịch vụ bảo hành và xử lý sự cố, Tấm pin năng lượng mặt trời là tấm pin công nghệ cũ hay mới, inverter là loại chạy ổn định hay là cam kết bảo hành nhưng thường xuyên bị lỗi…

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

  1. Công ty cung cấp và lắp đặt, thực hiện bảo hành.

– Đây là điều cực kỳ quan trọng, nó là quan trọng nhất vì đã có rất nhiều người chọn sai đơn vị lắp đặt không chuyên nghiệp, mới tham gia làm điện mặt trời. Dẫn đến khi bị trục trặc lỗi gọi điện không được và kết quả là tiền mất tật mang. 1 công ty không có định hướng lâu dài, quy mô không đủ chuyên nghiệp sẽ không có dịch vụ tốt khi bạn cần.

– Hãy chọn công ty chuyên về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, có ít nhất 03 năm làm trong lĩnh vực điện mặt trời, có ít nhất 30 -50 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đó. Hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty lắp điện năng lượng mặt trời cho mình, đừng chọn vì giá rẻ, hãy chọn giá hợp lý để đảm bảo bạn được bảo hành và chăm sóc tốt.

2. Bộ Phận Inverter hay còn gọi là Biến Tần.

– Đây là bộ phận chuyển đổi dòng điện DC sang AC. Đây được ví là bộ não của con người, nó mang lại việc hoạt động hiệu quả của hệ thống điện mặt trời, nếu như nó trục trặc hay bị lỗi thì cả hệ thống điện mặt trời không hoạt động. Thông thường thì bộ phận này sẽ hay bị lỗi nhiều nhất nếu chọn sai sản phẩm.

– Chỉ nên chọn các thương hiệu inverter nằm trong top 10 các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dùng ổn định, ngoài ra inverter phải đảm bảo được tiêu chuẩn của dòng điện ở Việt Nam. Tính ổn định và chất lượng đảm bảo việc hoạt động của hệ thống liên tục là điều quan trọng, Chúng ta mua để sử dụng chứ không phải mua để được bảo hành, thường xuyên xảy ra trục trặc. Thời gian bảo hành là như nhau nhưng thường xuyên bị lỗi là thảm họa. Không có sản phẩm rẻ mà tốt, chỉ có giá hợp lý để đảm bảo chất lượng thôi.

bang xep hang inverter chat luong | GPsolar

Đây là bảng xếp hạng sản lượng sản phẩm được sử dụng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mọi người nên tham khảo để chọn.

3. Tấm pin năng lượng mặt trời lắp trên mái.

– Cũng là phần cực kỳ quan trọng, hấp thu ánh sáng để tạo ra điện, mọi người hãy chọn những tấm pin có sản lượng được tiêu thụ lớn và được các nhà máy điện năng lượng mặt trời trên thế giới đã sử dụng. Vì chỉ có những chủ đầu của các nhà máy mới có khả năng kiểm tra được chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Nên chọn các sản phẩm nằm trong top 10 được sử dụng nhiều.

– Nên chọn những tấm pin năng lượng mặt trời với công nghệ mới với những công suất lớn để đặt được công suất lớn nhất với diện tích mái nhỏ nhất. Hiện tại có 2 công nghệ sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời là Poly và Mono Perc. Với công nghệ Mono Perc các nhà sản xuất đã tạo ra được tấm pin 405W và cao hơn nữa.

tam pin nang luong mat troi nao ban nhieu nhat | GPsolar

Mọi người tham khảo bảng sếp hạng sản lượng các thương hiệu tấm pin được bán ra nhiều nhất. để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt.

4. Khung giàn giá đỡ dây điện DC chuyên dụng và phụ kiện

– Để đảm bảo được hệ thống hoạt động ổn định 20 năm trở nên mọi người chú ý đến khung giàn, dây điện chuyên dụng, phụ kiện các đơn vị lắp đặt tư vấn cho mình, hầu như mọi người đều bỏ qua điều này. Đây cũng là phần góp phần quan trọng liên quan đến giá thành của cả hệ thống, nếu chọn những sản phẩm rẻ tiền đảm là chất lượng sẽ không có, không thể đảm bảo được việc hoạt động lâu dài.

sungrow inverter sma | GPsolar

Inverter khuyến khích mọi người nên chọn 2 thương hiệu SUNGROW và SMA để đảm bảo chất lượng. Hoặc cao cấp hơn nữa thì sử dụng micro inverter AP của Mỹ.

tam pin nang luong mat troi cabera solar | GPsolar

Về tấm pin năng lượng mạt trời có thể chọn tấm pin Jinko solar, JA solar, Panasonic, LG hay CABERA SOLAR của ÚC…. ít nhất là trong top 10 thì nên chọn.

  • Mọi người nên chú ý là có sản phẩm giả và những sản phẩm không đạt chất lượng với giá rất rẻ nhé!

cabera solar inverter sma bo doi chat luong | GPsolar

Bộ đôi SMA và CABERA SOLAR là bộ đôi sản phảm tuyệt vời cho những ai thích sản phẩm không liên quan đến Trung Quốc. Đây là bộ đôi sản phẩm chất lượng và giá thành cao. Còn thiên về chất lượng tối ưu giá thành đầu tư, không quan tâm đến xuất xứ chỉ quan tâm hiệu quả thì độ đôi top 2 thế giới SUNGROW và JA SOLAR là sự lựa chọn tuyệt vời.

  • Trước khi dự định lắp điện năng lượng mặt trời mọi người cố gắng lưu ý các điều trên và đừng vội chọn, hay tìm hiểu nhiều hơn và KHÔNG NÊN CHỌN 1 HỆ THỐNG CÓ GIÁ RẺ, HÃY CHỌN 1 HỆ THỐNG CÓ GIÁ TẦM TRUNG TRỞ LÊN. Mọi người có thể gọi vào số 094 454 0202 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN.

tam pin mat troi bi nut | GPsolar

Đây là 1 trong rất nhiều trường hợp khách hàng chọn sai sản phẩm, sản phẩm không có thương hiệu và giá rẻ nên sau vài ba năm bị nứt, hoặc là gặp sự cố về inverter gọi thì hứa mà không đến. Chú ý với sản phẩm rẻ. xem thêm video tấm pin mặt trời  giá rẻ bị nứt 

 

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
5
0
Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x