Trang chủTin tứcNhững ứng dụng cực thú vị của điện năng lượng mặt trời

Những ứng dụng cực thú vị của điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời được ứng dụng như thế nào trong đời sống? Lắp đặt năng lượng mặt trời ở đâu vừa an toàn lại chất lượng?

Điện năng lượng mặt trời đang trở thành nguồn điện được nhiều quốc gia lựa chọn. Điện năng lượng mặt trời không chỉ được sử dụng trong sinh hoạt ra đình. Mà hiện nay người ta còn sử dụng điện năng lượng mặt trời vào nhiều hoạt động khác của đời sống

Những ứng dụng cực thú vị của điện năng lượng mặt trời

Ứng dụng điện năng lượng mặt trời trong nuôi trồng thủy sản

điện năng lượng mặt trời

Trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm cần có hệ thống tạo khí oxy. Trước đây hệ thống này chạy bằng dầu diesel gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng lại tốn kém. Nhưng hiện nay, người ta đã sử dụng điệnăng lượng mặt trời để chạy hệ thống tạo khí ô xy. Sử dụng điện mặt trời giúp giảm ô nhiễm môi trường và hạn chế các tạp chất trong ao nuôi. Đặc biệt còn tiết kiệm cho hộ nuôi khoản chi phí khá lớn.

Điện năng lượng mặt trời ứng dụng trong giao thông

Nhung ung dung cuc thu vi cua dien nang luong mat troi 3 điện năng lượng mặt trời

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, hệ thống đèn tín hiệu giao thông được vận hành nhờ nguồn điện năng lượng mặt trời. Hệ thống đèn giao thông sử dụng điện mặt trời góp phần tạo nên môi trường xanh sạch. Đặc biệt hơn, nhờ có điện mặt trời mà hiện tượng tắc đường do đèn giao thông mất điện gần như không xảy ra ở các quốc gia này.

điện năng lượng mặt trời

Ô tô chạy bằng điện năng lượng mặt trời là một trong những phát minh vĩ đại của các nhà khoa học. Các loại ô tô chạy bằng xăng dầu đã thải ra môi trường một lượng khí thải vô cùng lớn. Nếu thay thế xăng dầu bằng năng lượng mặt trời thì sẽ hạn chế tối đa lượng khí thải. Trong tương lai ô tô điện năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ được sử dụng rộng rãi.

điện năng lượng mặt trời

Ở Florence – Italia, vào ban đêm, trạm xe buýt sẽ trở thàng công trình chiếu sáng công cộng. Ánh sáng từ những trạm xe này cực kỳ lung linh và sang trọng. Để có thể làm được như vậy là nhờ có nguồn điện năng lượng mặt trời được tích trữ. Không chỉ dùng để chiếu sáng, điện mặt trời còn cung cấp điện để sạc điện thoai, phát wifi…

Điện năng lượng mặt trời ứng dụng trong xây dựng

điện năng lượng mặt trời

Sân vận động lớn nhất tại ý là Verona’s Bentegodi. Đây cũng là sân vận động đầu tiên trên thế giới sử dụng điện năng lượng mặt trời. Sân vận động này được lắm hơn 13.000 tấm pin mặt trời. Mỗi năm hệ thống điện mặt trời sản xuất ra trên 1 MGW điện. Lượng điện này ước tính làm giảm phát thải CO2 hơn 550 tấn mỗi năm.

Nên chọn đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở đâu?

Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt điện mặt trời là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của hệ thống điện sau này. GP Solar là đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời hàng đầu trên cả nước. Mỗi năm, GP Solar nhận lắp đặt cho hàng nghìn cá nhân và tổ chức. GP Solar đã lắp đặt điện cho các nhà máy, các hộ gia đình… Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lắp đặt dày dặn.

Nếu có nhu cầu lắp đặt bạn hãy gọi ngay hotline  0931  480 336 để được tư vấn miễn phí, giải pháp hệ thống điện mặt trời trên mái được các chuyên gia của GPsolar “may đo” cho từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng riêng biệt.

 

avatar
  Theo dõi  
Notify of