Nước rửa pin năng lượng mặt trời Hawah Clean

Liên hệ

Tư Vấn Báo Giá Tốt Nhất
0944540202
( 07h30 - 21h30 )
 • icon
  Giá tốt nhất
  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng tại Hồ Chí Minh
 • icon
  Lắp đặt nhanh chóng
  Hỗ trợ tư vấn lắp đặt tất cả các dòng năng lượng mặt trời. Chuẩn chỉ và nhanh chóng
 • icon
  Bảo hành 1 đổi 1
  Đỗi trả nhanh chóng khi sản phẩm phát sinh lỗi của nhà sản xuất.
 • icon
  Tư vấn đúng và đủ
  Tư vấn khách hàng chính xác nhu cầu, không lan man, dài dòng.

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay việc đầu tư sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời được nhà nước vô cùng khuyến khích và mang đến rất nhiều những tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống. Tuy nhiên để có hệ thống điện mặt trời hiệu quả và mang đến hiệu suất cao thì chúng ta cần phải tiến hành vệ sinh, lau rửa các tấm pin thường xuyên theo định kỳ. Và sản phẩm nước rửa pin mặt trời Hawah Clean chính là sự lựa chọn cần thiết cho những tấm pin mặt trời của chúng ta.

Pin mặt trời

Vì sao phải vệ sinh pin mặt trời thường xuyên

Hầu như khi chúng ta lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở bất kỳ công ty nào thì đều nhận được lời khuyên là nên tiến hành vệ sinh tấm pin mặt trời thường xuyên để nâng cao hiệu suất của hệ thống. Vì lớp bụi bẩn, lá cây, lông chim… sẽ trực tiếp cản trở việc hấp thụ ánh nắng mặt trời từ đó làm giảm hiệu suất của cả hệ thống.

Theo các chuyên gia thì mưa cũng có thể làm sạch các tấm pin mặt trời tuy nhiên nếu chúng ta vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp các tấm pin theo phương pháp định kỳ thì sẽ nâng mức sản lượng điện thu được đến 12% so với để làm sạch bằng mưa. Ngoài ra nếu mỗi năm vệ sinh tấm pin mặt trời một lần thì hiệu suất tấm pin sẽ nâng lên 30% so với không vệ sinh.

Tuy nhiên để vệ sinh sạch sẽ tấm pin mặt trời không phải là vấn đề đơn giản. Bạn hãy thử tưởng tượng với lớp bụi bẩn dày đặc bám một cách chắc chắn vào tấm pin hết ngày này qua tháng khác thì sẽ khó làm sạch như thế nào. Đó là chưa kể đến những tấm pin mặt trời thường được lắp đặt trên mái nhà cao cả chục mét và trải dài rất rộng nên việc vệ sinh lại càng khó khăn hơn.

Việc tưởng chừng như quá khó khăn đó lại hóa ra rất đơn giản, chỉ cần bạn đến với Gp solar thì mọi điều sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với nước rửa pin năng lượng mặt trời Hawah Clean thì mọi việc trở nên quá đơn giản. Cụ thể như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Nước rửa pin năng lượng mặt trời Hawah Clean

Nước rửa pin năng lượng mặt trời Hawah Clean là giải pháp làm sạch bề mặt các tấm pin mặt trời hiệu quả. Nước rửa pin mặt trời chuyên dụng này sẽ dễ dàng lấy đi hết các lớp bụi bẩn, các vết bám chặt trên bề mặt tấm pin. Cụ thể nước vệ sinh pin mặt trời Hawah Clean có những tác dụng như sau:

 • Hawah Clean giúp nhẹ nhàng xâm nhập và làm mềm, bong tróc tất cả các mảng bám bẩn dính chặt trên tấm pin.
 • Giúp tẩy rửa sạch tất cả các bụi bẩn và tạo độ sáng bóng cho tấm pin.
 • Dùng Hawah Clean sẽ không làm hỏng kính mà nâng độ sạch bóng cho bề mặt kính. Bên cạnh đó Hawah Clean còn làm sạch được bề mặt kim loại của khung pin mặt trời hay dây điện mắc kết nối các tấm pin.
 • Sản phẩm nước rửa pin mặt trời này hoàn toàn thân thiện với môi trường, không chứa thành phần độc hại, an toàn cho người dùng.
 • Ngoài ra sử dụng nước rửa pin mặt trời Hawah Clean còn giúp nâng cao hiệu suất tấm pin lên nhiều hơn so với vệ sinh thông thường. Đặc biệt chúng ta có thể sử dụng dung dịch để vệ sinh pin mặt trời bằng cả phương pháp thủ công và bằng robot vệ sinh pin mặt trời.
may rua pin mat troi ssun 1 | GPsolar
800800

Vậy bạn hãy liên hệ với Gp solar để tham khảo giải pháp vệ sinh tấm pin mặt trời hiệu quả nhất ngay hôm nay nhé.

Đánh giá bài viết

Thông số kỹ thuật

[cusrev_reviews]